TOP 10 trung tâm ngoại ngữ Hà Nội chất lượng cao

  TOP 10 trung tâm ngoại ngữ Hà Nội chất lượng cao

  Đời sống
  27/12/2022
  Diễm Lê
  Hiện có hàng trăm trung tâm ngoại ngữ Hà Nội với đa dạng các khóa học, mức phí cũng như mục đích đào tạo. Nhưng không dễ phân biệt đâu là nơi nên gửi gắm tiền bạc và thời gian trong thời “vàng thau lẫn lộn”. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, sàng lọc trung tâm ngoại ngữ ở Hà Nội phù hợp với nhu cầu học và tài chính của bản thân.
  Nhận tư vấn ngay

  1. Lưu ý khi chọn trung tâm ngoại ngữ Hà Nội

  Theo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, toàn thành phố có đến hơn 900 trung tâm đào tạo ngoại ngữ. Để xác định trung tâm ngoại ngữ ở Hà Nội uy tín, trước hết trung tâm đó phải đáp ứng 4 điều kiện theo điều 48 Nghị định 46/2017. 

  • Trung tâm có quyết định thành lập hoặc cho phép thành lập của người có thẩm quyền (Chủ tịch UBND cấp tỉnh hoặc Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo nếu được Chủ tịch UBND ủy quyền).
  • Trung tâm có cán bộ quản lý, giáo viên, kỹ thuật viên giảng dạy lý thuyết, thực hành bảo đảm trình độ chuyên môn theo quy định; kế toán, thủ quỹ đáp ứng yêu cầu hoạt động của trung tâm. Tỷ lệ trung bình không quá 25 học viên/giáo viên/ca học.
  • Trung tâm có đủ phòng học, phòng chức năng phù hợp, đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo; phòng làm việc cho bộ máy hành chính theo cơ cấu tổ chức của trung tâm để phục vụ công tác quản lý, đào tạo. Phòng học đủ ánh sáng, có diện tích tối thiểu bảo đảm 1,5 m2/học viên/ca học.
  • Trung tâm có giáo trình, tài liệu, thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập theo yêu cầu của chương trình đào tạo; có thư viện, cơ sở thí nghiệm, thực tập, thực hành và các cơ sở vật chất khác đáp ứng yêu cầu của chương trình đào tạo và hoạt động khoa học công nghệ.

  Ngoài 4 điều kiện cơ bản như trên, khi tìm trung tâm ngoại ngữ, phụ huynh và học viên cũng nên để ý đến giá cả và những đánh giá của người đã học. Tìm hiểu gợi ý từ thầy cô, bạn bè cũng là cách để tham khảo được nơi học chất lượng.

  >>> Tìm hiểu thêm: Tiêu điểm thị trường Bất động sản

  lưu ý tìm kiếm danh sách trung tâm ngoại ngữ tại hà nộiTìm kiếm danh sách trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội cần để ý đến các điều kiện cơ bản cũng như gợi ý từ người xung quanh. Ảnh: Pexels

  >>> TOP trường đại học dân lập Hà Nội tốt nhất <<<

  2. Danh sách các trung tâm ngoại ngữ tại Hà Nội tối nhất

  2.1. Trung tâm tiếng Anh

  • British Council (BC)

  Hội đồng Anh được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Anh tốt ở Hà Nội. Là một tổ chức quốc tế hợp tác về lĩnh vực văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh, BC hiện đã có mặt tại hơn 100 quốc gia. Với đội ngũ giáo viên trình độ cao cùng phương pháp dạy riêng biệt, British Council mang đến cho học viên môi trường học tập hiệu quả và môi trường học tập hiện đại.

  Các khóa học tại BC khá đa dạng để phục vụ cho từng lứa tuổi và trình độ. Các học viên sẽ được học các chương trình chia theo cấp độ tăng dần từ sơ cấp đến nâng cao.

  trung tâm ngoại ngữ ở hà nộiHội Đồng Anh là một trong 2 cơ sở uy tín tổ chức kỳ thi IELTS chuẩn quốc tế. Ảnh: VnExpress International

  Nhận tư vấn ngay
  • Apollo

  Apollo là tổ chức giáo dục và đào tạo tiếng Anh hoàn toàn thuộc sở hữu nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Apollo chú trọng hàng đầu trong việc đào tạo tiếng Anh cho những học viên ngay từ những lứa tuổi trẻ nhất bằng cách tạo một chuỗi các chương trình liên tiếp để giúp trẻ trang bị tốt các kỹ năng để thi vào các trường quốc tế hoặc đi du học ngay từ sớm.

  Đọc tiếp

  trung tâm tiếng anh hàng đầuApollo là trung tâm dạy tiếng Anh nổi tiếng cho trẻ nhỏ. Ảnh: Vietnamnet.

  >>> Các trường đại học có học phí cao nhất Việt Nam <<<
  • The IELTS Workshop

  The IELTS Workshop là trung tâm luyện thi IELTS Hà Nội vô cùng uy tín. Trung tâm có đội ngũ giảng viên 8.0 IELTS chuyên môn cao và lộ trình học ưu việt được xây dựng bởi thầy Đặng Trần Tùng – người Việt Nam đầu tiêu 4 lần đạt 9.0 IELTS,. Trung tâm liên tục khai giảng các khóa học khác nhau dành cho tất cả trình độ từ 0 đến 7.5+ phù hợp với mọi đối tượng học viên.

  top trung tâm ngoại ngữ hà nộiThe IELTS Workshop khá nổi tiếng với các bạn trẻ muốn luyện thi Ielts. Ảnh: The IELTS Workshop

  TRẢI NGHIỆM CÔNG CỤ
  ƯỚC TÍNH KHOẢN VAY NGAY!
  • ILA

  ILA là trung tâm tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội với hơn 34 cơ sở trên khắp cả nước và hơn 500 giáo viên bản ngữ. ILA tự hào là đơn vị cung cấp những dịch vụ tiếng Anh chất lượng được hàng nghìn học viên theo học, giảng dạy cho cả người lớn và trẻ em. Trung tâm có vốn đầu tư nước ngoài, luôn cung cấp chương trình học hiện đại và phấn đấu để mở thêm nhiều cơ sở hơn nữa. 

  Đọc tiếp

  trung tâm anh ngữ ilaILA là trung tâm tiếng Anh chuyên về giao tiếp tại Hà Nội. Ảnh: ILA

  • IELTS Fighter

  IELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng uy tín tại Việt Nam. IELTS Fighter được biết đến với đội ngũ giáo IELTS giỏi có chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy IELTS nhiều năm và nhiệt huyết trong nghề. Ngoài chuyên môn tốt, giáo viên IELTS Fighter đều được trải qua những vòng đào tạo nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.

  trung tâm tiếng anh luyện thi ieltsIELTS Fighter là trung tâm luyện thi IELTS chất lượng. Ảnh: IELTS Fighter

  >>> Các trường quốc tế ở Hà Nội tốt nhất <<<

  Language Link là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi tìm kiếm địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp tại Hà Nội. Language Link là một thành viên thuộc Tập đoàn Language Link Quốc tế, có trụ sở đặt tại London. Khi theo học tại trung tâm, các học viên sẽ được lựa chọn các chương trình khác nhau như: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, luyện thi TOEFL, TOEIC và còn có cả đào tạo giáo viên.

  trung tâm ngoại ngữ tiếng anhLanguage Link là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi tìm kiếm trung tâm ngoại ngữ Hà Nội. Ảnh: Zing News

  Nhận tư vấn ngay

  2.2. Trung tâm ngoại ngữ khác

  • THANHMAIHSK (Trung tâm tiếng Trung)

  THANHMAIHSK là cơ sở học tiếng Trung được rất nhiều các bạn học sinh lựa chọn. Trung tâm đáp ứng nhiều nhu cầu học khác nhau, như muốn nâng cao kỹ năng, bổ sung vốn ngôn ngữ Trung, tham gia tốt các khóa thi HSK, đi du học các khóa ngắn hạn - dài hạn tại Trung... Học viên sẽ được theo học với lộ trình bài bản 4 kỹ năng cùng thầy cô 100% thạc sĩ, tiến sĩ, giảng viên khoa Trung các trường đại học lớn.

  thanhmaihsk là một trung tâm tiếng trung uy tínTHANHMAIHSK là cơ sở học tiếng Trung được rất nhiều các bạn học sinh lựa chọn. Ảnh: THANHMAIHSK

  • SOFL (Trung tâm tiếng Trung - Hàn - Nhật)

  Trung tâm SOFL là trung tâm cung cấp và giảng dạy 3 ngôn ngữ Trung- Hàn- Nhật uy tín và chất lượng. Đội ngũ giáo viên của SOFL đều chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Hệ thống cơ sở vật chất và các phương tiện giảng dạy hiện đại được trang bị đầy đủ. 

  trung tâm ngoại ngữ tại hà nội nổi tiếngSOFL cung cấp các khóa học tiếng Hàn, Trung và Nhật. Ảnh: SOFL Education

  >>> Nâng tầm phong cách sống để cuộc sống tốt hơn <<<
  • EIKOH (Trung tâm tiếng Nhật)

  EIKOH Việt Nam công ty có 100% vốn Nhật Bản, đây là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật. Trung tâm có thiết kế đầy đủ các khóa học tiếng Nhật từ trình độ từ N5 đến N1, đội ngũ giảng viên trình độ cao gồm cả người Nhật và người Việt, luôn nhiệt tình, vui vẻ và thân thiện. 

  trung tâm tiếng NhậtEIKOH là cơ sở đào tạo tiếng Nhật được nhiều học viên lựa chọn. Ảnh: EIKOH

  >>> Tìm hiểu thêm: Cẩm nang mua nhà người mới cần biết

  • Phương Đông (Trung tâm tiếng Hàn)

  Trung tâm Ngoại ngữ Phương Đông là một trong những trung tâm ngoại ngữ chất lượng và uy tín tại Hà Nội chuyên đào tạo tiếng Hàn. Nhiều học viên tin tưởng lựa chọn và trải nghiệm tại Phương Đông để nâng cao kỹ năng, cải thiện ngôn ngữ tiếng Hàn của bản thân tùy vào mục đích theo học như: giao tiếp, làm việc, du học, xuất khẩu lao động... 

  trung tâm ngoại ngữ tiếng hànNhững cá nhân học tiếng Hàn có thể lựa chọn trung tâm ngoại ngữ Phương Đông. Ảnh: Trung tâm ngoại ngữ Phương Đông. 

  Có thể nói, đầu tư học ngoại ngữ là một cách để mỗi cá nhân nâng cấp bản thân. Tìm kiếm trung tâm ngoại ngữ Hà Nội uy tín là bước đầu để có quá trình học ngôn ngữ mới thuận lợi nhất. Tri thức luôn mang lại chất lượng sống tốt hơn. Bên cạnh đó, việc đầu tư vào môi trường sống cũng là cách để mọi người nâng cao chất lượng cuộc sống. Ví dụ, đầu tư nơi ở hiện đại, đẳng cấp là một cách để có được môi trường sống tốt hơn. 

  TRẢI NGHIỆM CÔNG CỤ
  PHÂN TÍCH VÀ SO SÁNH DỰ ÁN

  Nếu cần tư vấn thêm về dự án bất động sản, bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của OneHousing theo các hình thức dưới đây: 

  >>> Cách cải tạo không gian sống hiệu quả <<<
  Chia sẻ ngay!
  Gợi ý bất động sản
  Xem tất cả
  Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
  Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
  Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
  Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Dương Quang Anh
  Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 299/GP-BTTTT
  Ngày cấp: 14/06/2022
  Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông
  © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn