OneHousing trao giải Pro Agent Awards tháng 10 và Pro Agent Marathon
Onehousing
OneHousing trao giải Pro Agent Awards tháng 10 và Pro Agent Marathon 2021

OneHousing trao giải Pro Agent Awards tháng 10 và Pro Agent Marathon 2021

09/11/20216 phút đọc

Tháng 10 đã khép lại với nhiều hoạt động sôi nổi và thành tích xuất sắc của đội ngũ Pro Agent tại OneHousing. Xin chia vui và chúc mừng các cá nhân và tập thể Pro Agent có thành tích xuất sắc dưới đây.

Hiền Hoàng
Hiền Hoàng
OneHousing

Sáng 8/11/2021, OneHousing đã tổ chức trao giải cho các cá nhân và tập thể có thành tích kinh doanh xuất sắc trong tháng 10/2021. Trong tình hình làm việc giãn cách, các chuyên viên Pro Agent của OneHousing vẫn chứng tỏ năng lực xuất sắc của mình bằng các thành tích đáng chú ý, đem lại kết quả lạc quan cho tình hình kinh doanh của OneHousing. 

Pro Agent Awards vinh danh các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong tháng 10

Best Sales: 

#1 - Nguyễn Phan Anh 

#2 - Nguyễn Hữu Bảo

#3 - Nguyễn Xuân Bách 

Best Team Of The Month: PA06

Best Sales Manager: Trần Quang Tùng 

Best Team Leader: Mai Văn Hảo, Nguyễn Hữu Nguyên

PA06 tiếp tục giành vị trí Best Team Of The Month dưới sự dẫn dắt của Best Sales Manager là Trần Quang Tùng. Ảnh: OneHousing

Cũng diễn ra trong sáng nay, OneHousing đã trao giải thưởng cho các đội và cá nhân thắng cuộc của Pro Agent Marathon năm 2021 có chủ đề “PRO AGENT IMPRESSION”. Cuộc thi là nơi 12 đội thi và 96 cá nhân Pro Agent của OneHousing chia sẻ bài viết, hình ảnh hoặc clip trên Facebook để truyền cảm hứng về lý tưởng, mơ ước nghề nghiệp, cũng như cam kết của bản thân khi trở thành một Sale Agent trong lĩnh vực BĐS. 

Có 9 giải thưởng dành cho cá nhân và tập thể có bài thi xuất sắc, với giải cao nhất trị giá 10 triệu đồng. Để giành được giải thưởng, bài thi vừa phải có nội dung tốt để được Ban giám khảo OneHousing đánh giá cao, vừa cần có tương tác tốt trên Facebook và ghi được nhiều điểm (Share = 4 điểm, Lượt xem = 3 điểm, Like = 1 điểm). Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 14/9/2021.

Danh sách cá nhân và tập thể thắng cuộc tại Pro Agent Marathon 2021 - chủ đề “PRO AGENT IMPRESSION”

Giải tập thể: 

Giải cá nhân: 

  • Giải nhất: Nguyễn Hữu Bảo
  • Giải nhì: Vũ Thị Minh Hòa, Hà Lan Anh
  • Giải ba: Nguyễn Thắng, Đinh Vân Vanh, Hoàng Thị Phượng

Xem thêm: Nghìn lẻ câu chuyện về nghề môi giới BĐS ở OneHousing qua cuộc thi Pro Agent Marathon

PRO AGENT IMPRESSION đã kết thúc thành công với nhiều bài dự thi ấn tượng, đem đến nhiều cảm xúc và góc nhìn mới cho người đọc về nghề môi giới bất động sản. Cuộc thi cũng đã truyền cảm hứng mạnh mẽ để Pro Agent tại OneHousing tiếp tục vững bước cuộc hành trình tiên phong tạo dựng thế hệ môi giới bất động sản công nghệ mới - Chuyên nghiệp, am hiểu và nhiệt tâm. 

Đọc các bài viết ấn tượng đã đạt giải Pro Agent Marathon 2021:

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image