Chọn OneHousing - Tôi tự hào khi là một Pro Agent
Chọn OneHousing - Tôi tự hào khi là một Pro Agent

Chọn OneHousing - Tôi tự hào khi là một Pro Agent

14/10/20219 phút đọc

Điều tôi yên tâm hơn cả, đó là duy nhất tại OneHousing mới có những chế độ đãi ngộ tối ưu nhất dành cho cán bộ thuộc tổ chức

Hữu Bảo
Hữu Bảo
OneHousing

Câu chuyện tôi trở thành Pro Agent tại OneHousing cũng thật là tình cờ, ập đến rất nhanh cứ ngỡ là “duyên số” vậy. Trở lại thời điểm cách đây ba năm về trước khi tôi mới bước chân vào nghề môi giới bất động sản, tôi nghĩ đơn giản lắm: “Ui xời có data đây rồi, dự án cao cấp như này, tiềm năng như này gọi phát khách mua luôn chứ chần chừ gì nữa”. Nhưng không, trả giá bằng suy nghĩ nông cạn hồi đó thì suốt 3 tháng trời tôi không có 1 “deal” nào cả. Lúc đấy tôi nản lắm: “Suy cho cùng công việc cũng chỉ để kiếm tiền, hay là bỏ làm cái khác nhỉ?” Nghĩ là làm. Trong 6 tháng sau đó, tôi nhảy đến 3 công việc, nơi thì lương thấp, nơi thì không đúng chuyên môn, nơi thì bóp nghẹt sự sáng tạo. Lần đầu tiên tôi cảm thấy mình thất bại .

Sau chuỗi ngày tìm việc rồi nhảy việc liên tục, tôi quyết định không làm gì cả để ở nhà 1 thời gian. Rảnh rỗi tới phát chán, tôi thử sức với kinh doanh. Đỉnh điểm là ở đây, tôi quyết định mở 1 cửa hàng quần áo với số vốn là tất cả số tiền tôi tích góp cùng với vay mượn bạn bè người thân khắp nơi. Cửa hàng tồn tại không quá 5 tháng. Một phần do thị trường bão hoà ngành thời trang ở Hà Nội nhưng phần lớn là do bản thân tôi quá vội vàng. Lần thứ 2, tôi thất bại.

Pro Agent Nguyễn Hữu Bảo đang làm việc tại OneHousing. Ảnh: OneHousing

Tiếp tục những tháng ngày vô định. Đó cũng chính là khoảng thời gian bản thân tôi cảm thấy mình thật vô dụng thật bất tài nhất . Đến 1 ngày tình cờ tôi xem được video về “Lợi ích từ việc môi giới bất động sản”. Tôi chợt nhìn nhận lại bản thân, xâu chuỗi tất cả những việc mình đã làm, nhận thấy quả thực là mình chưa thực sự nghiêm túc với công việc môi giới bất động sản trước đó. Lúc đó mình không có kế hoạch, không có mục tiêu, chỉ nghĩ là làm để trải nghiệm, làm để biết thêm kiến thức, có thêm kinh nghiệm. Chính vì vậy, tôi tự thôi thúc bản thân: “Phải làm lại thôi, phải đứng lên từ nơi mình thất bại”

Ngay tháng đầu tiên trở lại với lĩnh vực bất động sản, chỉ trong vòng 7 ngày đầu tiên, tôi đã có cho mình 3 “deal”. Các bạn không nhầm đâu, là 3 deal đấy, tổng giá trị khoảng 10 tỷ đồng. Lúc đấy cảm xúc dâng trào lắm, vỡ oà lắm, hạnh phúc lắm. Tiếp đó là chuỗi ngày sáng tôi đi làm, tối về nhà tôi cũng làm, tạo ra 1 vòng quay liên tục, thực sự hết mình với công việc. Hàng tháng tôi đều có thể kiếm được tiền từ bất động sản OneHousing.

Nguyễn Hữu Bảo và các đồng nghiệp Pro Agent tại OneHousing. Ảnh: OneHousing.

OneHousing thuộc tập đoàn One Mount, và OneHousing mang 1 sứ mệnh cao cả đó là xây dựng 1 hệ sinh thái bất động sản toàn diện nhất Việt Nam, mang đến những sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tài chính tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường hiện đại. OneHousing muốn thoả mãn những nhu cầu chưa được đáp ứng của đối tác, chủ đầu tư, chuyên viên môi giới Bất Động Sản và người mua bán nhà với sứ mệnh cốt lõi là xây dựng một hệ sinh thái toàn diện cho cuộc sống. Cảm nhận được điều đó khiến bản thân tôi bị thôi thúc, không thể không tham gia vào OneHousing. Tại OneHousing, mọi thứ đều chuyên nghiệp, mọi thông tin đều minh bạch. Chúng tôi, những chuyên viên Pro Agent được tự do phát triển bản thân. Đặc biệt là có những vị lãnh đạo xuất chúng, những người đồng nghiệp luôn hết mình giúp đỡ lẫn nhau. Điều tôi yên tâm hơn cả, đó là duy nhất tại OneHousing mới có những chế độ đãi ngộ tối ưu nhất dành cho cán bộ thuộc tổ chức. 

Đội ngũ Pro Agent ở OneHousing trong ngày ra mắt thương hiệu. Ảnh: OneHousing.

Biết rằng bất động sản là nghề mà tại tổ chức hay môi trường nào cũng đều khó khăn, cạnh tranh khốc liệt nhưng có 1 điều tôi có thể khẳng định rằng lựa chọn của mình trong thời điểm này là hoàn toàn chính xác. Tôi hoàn toàn tự hào khi nói rằng tôi là một Pro Agent, tôi chọn OneHousing !!!

Cuộc thi Pro Agent Impression đã đi qua như một thước phim dài kỳ mà ở đó có những kỉ niệm, cảm xúc, sự trăn trở, tiếng cười, cùng sự quyết tâm của các Pro Agent của OneHousing đem đến trải nghiệm mua nhà tốt nhất cho khách hàng. 

Ban biên tập Nội dung của OneHousing xin trích đăng lại một số bài viết xuất sắc của Pro Agent dự thi Pro Agent Impression năm nay. Hi vọng rằng, những chia sẻ này sẽ giúp bạn hình dung rõ nét hơn về công việc cũng như hoài bão của đội ngũ Pro Agent OneHousing.

Tìm hiểu thêm về đội ngũ Pro Agent ở OneHousing: 

 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay

Chia sẻ ý kiến đánh giá

Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn