Pro Agent Award tháng 9 - Những chiến binh bứt phá

   Pro Agent Award tháng 9 - Những chiến binh bứt phá

   Mặc dù trong thời điểm giãn cách xã hội nhưng các Pro Agent của OneHousing vẫn duy trì kết nối để tư vấn khách hàng, đạt được những thành tích ấn tượng trong tháng 9.

   Pro Agent Awards là hệ thống giải thưởng hàng tháng được tổ chức bởi OneHousing để vinh danh các cá nhân và tập thể Pro Agent có thành tích xuất sắc nhất. Hoạt động này không những tạo động lực làm việc chuyên nghiệp cho các Pro Agent mà qua đây, khách hàng của OneHousing sẽ ngày càng tin tưởng vào các Pro Agent.

   Đứng đầu thành tích bán hàng OneHousing Pro Agent trong tháng 9 là Phạm Thị Thanh, người có số lượng đặt cọc thành công nhiều nhất. Bằng kinh nghiệm của một cựu chuyên viên ngành Ngân hàng, chị Phạm Thị Thanh luôn được ghi nhận là Pro Agent am hiểu lĩnh vực tài chính và đầu tư để đưa ra những tư vấn chuyên sâu cho khách hàng. 

   Phạm Thị Thanh - Best Sale Agent of The Month, tháng 9/2021

   Xếp thứ 2 trong tháng 9 là gương mặt “thân quen” Nguyễn Phan Anh, bởi đây là cái tên được nhắc tới thường xuyên mỗi tháng, luôn có mặt trong danh sách Pro Agent Awards. 

   Nguyễn Phan Anh - Best Sale Agent of The Month, tháng 9/2021

   Đồng xếp thứ 2 Best Sale Agent of the Month cùng Phan Anh là Đặng Ngọc Châu. Gương mặt mới, đầy triển vọng, dự báo sẽ có nhiều bất ngờ hơn trong tháng 10 sắp tới. 

   Đặng Ngọc Châu - Best Sale Agent of The Month, tháng 9/2021

   Về giải đồng đội của Pro Agent Awards tháng 9, Best Team of The Month là team số 6, dưới sự dẫn dắt của Best Manager of the Month Trần Quang Tùng. Trong khi đó Best Team Leader thuộc về Hà Phương Linh. Đây đều là những cái tên đã được vinh danh trong tháng 7,8 vừa qua và giờ đây tiếp tục đứng đầu tháng 9, giữ vững thành tích trong 3 tháng liên tiếp.

   Team số 6 - Best Team of the Month, tháng 9/2021

   Trần Quang Tùng - Best Sale Manager of The Month, tháng 9/2021

   Hà Phương Linh - Best Team Leader of the Month, tháng 9/2021

   Pro Agent được kỳ vọng là đại sứ xuất sắc của OneHousing kết nối với khách hàng, thực hiện những cam kết đồng hành của thương hiệu: chăm sóc trọn đời mọi nhu cầu về BĐS của khách hàng.

   OneHousing Pro Agent đi đầu trong dịch vụ cao cấp của nghề tư vấn BĐS:

   • Được đào tạo bài bản, trau dồi kỹ năng liên tục
   • Am hiểu dự án, am hiểu thị trường BĐS.
   • Tận tâm tư vấn bằng sự hiểu biết và chính trực, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
   • Đồng hành cùng khách hàng trong mọi nhu cầu về Bất động sản.
   Chia sẻ ngay!
   Gợi ý bất động sản
   Xem tất cả

   Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175. Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Loại hình website: Sàn giao dịch TMĐT, Website khuyến mại trực tuyến
   Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, Phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, Thẻ khách hàng thường xuyên, sản phẩm, dịch vụ khác.
   Tên người chịu trách nhiệm: Quách Thị Hồng Nhung
   Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
   Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Lê Thanh
   Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 371/GP-BTTTT
   Ngày cấp: 04/10/2023
   Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

   © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn

                                                                                                                 onehousing chứng nhận bộ công thương