Mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Royal City
   Vinhomes Royal City
   Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
   Giá theo m²
   Đăng nhập để xem giá

   Mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Royal City

   [T7/2024] Danh sách căn hộ chung cư chuyển nhượng giá tốt, hỗ trợ trả góp, đã xác nhận pháp lý tại Vinhomes Royal City

   Vinhomes Royal City có quỹ căn hộ và khoảng giá đa dạng phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng lựa chọn:

   Tổng quan dự án Vinhomes Royal City

   Vinhomes Royal City là dự án được Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát triển Địa Ốc Thành Phố Hoàng Gia đầu tư và phát triển, với quy mô 12 ha tại P. Thượng Đình Q. Thanh Xuân TP. Hà Nội.Dự án có mật độ xây dựng 23%, có hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh & đa dạng giúp thỏa mãn nhu cầu cho mọi cư dân sinh sống tại đây. Ngoài ra, dự án có hệ tiện ích ngoại khu vượt trội bao gồm trường học, bệnh viện, khu mua sắm,...
   Anh-du-an-Vinhomes-Royal-City

   Tổng quan về căn hộ chung cư 2, 3, 1, 4 phòng ngủ Vinhomes Royal City

   Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại Vinhomes Royal City có diện tích từ 63m² - 124m². Chung cư 2 phòng ngủ là loại hình bất động sản được đặc biệt ưa chuộng vì phù hợp với các hộ gia đình trẻ, muốn tìm kiếm chốn an cư lý tưởng để yên tâm lập nghiệp.
   Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại Vinhomes Royal City có diện tích từ 85m² - 182m². Chung cư 3 phòng ngủ là loại hình bất động sản mang đến sự rộng rãi, thoải mái, phù hợp với các gia đình có nhiều thế hệ hoặc có con cái đã lớn cần sự riêng tư.
   Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ tại Vinhomes Royal City có diện tích từ 49m² - 49m². Chung cư 1 phòng ngủ là loại hình bất động sản được đặc biệt ưa chuộng vì phù hợp với các hộ gia đình trẻ, muốn tìm kiếm chốn an cư lý tưởng để yên tâm lập nghiệp.
   Căn hộ chung cư 4 phòng ngủ tại Vinhomes Royal City có diện tích từ 143m² - 204m². Chung cư 4 phòng ngủ là loại hình bất động sản mang đến sự rộng rãi, thoải mái, phù hợp với các gia đình có nhiều thế hệ hoặc có con cái đã lớn cần sự riêng tư.
   *Lưu ý: Thông tin này được OneHousing tổng hợp từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Tuy nhiên, số liệu thông tin về dự án có thể bị thay đổi do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng thông tin này.