Mua bán căn hộ chung cư Masteri West Heights
   Masteri West Heights
   Q. Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
   Đăng nhập để xem giá

   270 căn đăng bán

   Mua bán căn hộ chung cư Masteri West Heights

   [T7/2024] Danh sách căn hộ chung cư chuyển nhượng giá tốt, hỗ trợ trả góp, đã xác nhận pháp lý tại Masteri West Heights

   Masteri West Heights có quỹ căn hộ và khoảng giá đa dạng phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng lựa chọn:

   Tổng quan dự án Masteri West Heights

   Masteri West Heights là dự án được Masterise Group đầu tư và phát triển, với quy mô 2.11 ha tại P. Tây Mỗ Q. Nam Từ Liêm TP. Hà Nội, cách trung tâm thành phố 15km.Dự án có mật độ xây dựng 33%, có hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh & đa dạng giúp thỏa mãn nhu cầu cho mọi cư dân sinh sống tại đây. Ngoài ra, dự án có hệ tiện ích ngoại khu vượt trội bao gồm trường học, bệnh viện, khu mua sắm,...
   Anh-du-an-Masteri-West-Heights

   Tổng quan về căn hộ chung cư 2, 3, 1 phòng ngủ Masteri West Heights

   Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại Masteri West Heights có diện tích từ 42m² - 94m². Chung cư 2 phòng ngủ là loại hình bất động sản được đặc biệt ưa chuộng vì phù hợp với các hộ gia đình trẻ, muốn tìm kiếm chốn an cư lý tưởng để yên tâm lập nghiệp.
   Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại Masteri West Heights có diện tích từ 30m² - 128m². Chung cư 3 phòng ngủ là loại hình bất động sản mang đến sự rộng rãi, thoải mái, phù hợp với các gia đình có nhiều thế hệ hoặc có con cái đã lớn cần sự riêng tư.
   Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ tại Masteri West Heights có diện tích từ 26m² - 80m². Chung cư 1 phòng ngủ là loại hình bất động sản được đặc biệt ưa chuộng vì phù hợp với các hộ gia đình trẻ, muốn tìm kiếm chốn an cư lý tưởng để yên tâm lập nghiệp.

   Tiến độ dự án Masteri West Heights

   Masteri West Heights được khởi công từ T3/2020 có thời gian bàn giao dự kiến vào tháng T9/2023.
   • Tòa A thời gian bàn giao dự kiến vào T9/2023
   • Tòa B thời gian bàn giao dự kiến vào T5/2023
   • Tòa C thời gian bàn giao dự kiến vào T1/2024
   • Tòa D thời gian bàn giao dự kiến vào T9/2023
   *Lưu ý: Thông tin này được OneHousing tổng hợp từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Tuy nhiên, số liệu thông tin về dự án có thể bị thay đổi do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng thông tin này.