Mua bán căn hộ chung cư Masteri Waterfront
   Masteri Waterfront
   H. Gia Lâm, TP. Hà Nội
   Giá theo m²
   Đăng nhập để xem giá

   136 căn đăng bán

   Mua bán căn hộ chung cư Masteri Waterfront

   [T6/2024] Danh sách căn hộ chung cư chuyển nhượng giá tốt, hỗ trợ trả góp, đã xác nhận pháp lý tại Masteri Waterfront

   Masteri Waterfront có quỹ căn hộ và khoảng giá đa dạng phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng lựa chọn:

   Tổng quan dự án Masteri Waterfront

   Masteri Waterfront là dự án được Masterise Group đầu tư và phát triển, với quy mô 3.75 ha tại X. Đa Tốn H. Gia Lâm TP. Hà Nội, cách trung tâm thành phố 15.8km.Dự án có mật độ xây dựng 27%, có hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh & đa dạng giúp thỏa mãn nhu cầu cho mọi cư dân sinh sống tại đây. Ngoài ra, dự án có hệ tiện ích ngoại khu vượt trội bao gồm trường học, bệnh viện, khu mua sắm,...
   Anh-du-an-Masteri-Waterfront

   Tổng quan về căn hộ chung cư 2, 3, 1, 4 phòng ngủ Masteri Waterfront

   Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại Masteri Waterfront có diện tích từ 41m² - 107m². Chung cư 2 phòng ngủ là loại hình bất động sản được đặc biệt ưa chuộng vì phù hợp với các hộ gia đình trẻ, muốn tìm kiếm chốn an cư lý tưởng để yên tâm lập nghiệp.
   Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại Masteri Waterfront có diện tích từ 63m² - 118m². Chung cư 3 phòng ngủ là loại hình bất động sản mang đến sự rộng rãi, thoải mái, phù hợp với các gia đình có nhiều thế hệ hoặc có con cái đã lớn cần sự riêng tư.
   Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ tại Masteri Waterfront có diện tích từ 25m² - 107m². Chung cư 1 phòng ngủ là loại hình bất động sản được đặc biệt ưa chuộng vì phù hợp với các hộ gia đình trẻ, muốn tìm kiếm chốn an cư lý tưởng để yên tâm lập nghiệp.
   Căn hộ chung cư 4 phòng ngủ tại Masteri Waterfront có diện tích từ 130m² - 130m². Chung cư 4 phòng ngủ là loại hình bất động sản mang đến sự rộng rãi, thoải mái, phù hợp với các gia đình có nhiều thế hệ hoặc có con cái đã lớn cần sự riêng tư.

   Tiến độ dự án Masteri Waterfront

   Masteri Waterfront được khởi công từ T10/2020 có thời gian bàn giao dự kiến vào tháng T6/2023.
   • Phân khu Hawaii thời gian bàn giao dự kiến vào T10/2024
    • Tòa H1 thời gian bàn giao dự kiến vào T10/2024
    • Tòa H2 thời gian bàn giao dự kiến vào T10/2024
    • Tòa H3 thời gian bàn giao dự kiến vào T10/2024
   • Phân khu Miami thời gian bàn giao dự kiến vào T6/2023
    • Tòa M1 thời gian bàn giao dự kiến vào T6/2023
    • Tòa M2 thời gian bàn giao dự kiến vào T6/2023
    • Tòa M3 thời gian bàn giao dự kiến vào T6/2023
   *Lưu ý: Thông tin này được OneHousing tổng hợp từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Tuy nhiên, số liệu thông tin về dự án có thể bị thay đổi do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng thông tin này.