Mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Times City
   Vinhomes Times City
   Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
   Giá theo m²
   Đăng nhập để xem giá

   Mua bán căn hộ chung cư Vinhomes Times City

   [T5/2024] Danh sách căn hộ chung cư chuyển nhượng giá tốt, hỗ trợ trả góp, đã xác nhận pháp lý tại Vinhomes Times City

   Vinhomes Times City có quỹ căn hộ và khoảng giá đa dạng phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng lựa chọn:

   Tổng quan dự án Vinhomes Times City

   Vinhomes Times City là dự án được Công ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Nam Hà Nội đầu tư và phát triển, với quy mô 2.5 ha tại P. Vĩnh Tuy Q. Hai Bà Trưng TP. Hà Nội, cách trung tâm thành phố 4.6km.Dự án có mật độ xây dựng 37%, có hệ thống tiện ích nội khu hoàn chỉnh & đa dạng giúp thỏa mãn nhu cầu cho mọi cư dân sinh sống tại đây. Ngoài ra, dự án có hệ tiện ích ngoại khu vượt trội bao gồm trường học, bệnh viện, khu mua sắm,...
   Anh-du-an-Vinhomes-Times-City

   Tổng quan về căn hộ chung cư 2, 3, 1, 4, 5 phòng ngủ Vinhomes Times City

   Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại Vinhomes Times City có diện tích từ 58m² - 100m². Chung cư 2 phòng ngủ là loại hình bất động sản được đặc biệt ưa chuộng vì phù hợp với các hộ gia đình trẻ, muốn tìm kiếm chốn an cư lý tưởng để yên tâm lập nghiệp.
   Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ tại Vinhomes Times City có diện tích từ 81m² - 120m². Chung cư 3 phòng ngủ là loại hình bất động sản mang đến sự rộng rãi, thoải mái, phù hợp với các gia đình có nhiều thế hệ hoặc có con cái đã lớn cần sự riêng tư.
   Căn hộ chung cư 1 phòng ngủ tại Vinhomes Times City có diện tích từ 44m² - 54m². Chung cư 1 phòng ngủ là loại hình bất động sản được đặc biệt ưa chuộng vì phù hợp với các hộ gia đình trẻ, muốn tìm kiếm chốn an cư lý tưởng để yên tâm lập nghiệp.
   Căn hộ chung cư 4 phòng ngủ tại Vinhomes Times City có diện tích từ 119m² - 150m². Chung cư 4 phòng ngủ là loại hình bất động sản mang đến sự rộng rãi, thoải mái, phù hợp với các gia đình có nhiều thế hệ hoặc có con cái đã lớn cần sự riêng tư.
   Căn hộ chung cư 5 phòng ngủ tại Vinhomes Times City có diện tích từ 168m² - 168m². Chung cư 5 phòng ngủ là loại hình bất động sản mang đến sự rộng rãi, thoải mái, phù hợp với các gia đình có nhiều thế hệ hoặc có con cái đã lớn cần sự riêng tư.

   Tiến độ dự án Vinhomes Times City

   Vinhomes Times City được khởi công từ T1/2011 có thời gian bàn giao dự kiến vào tháng T10/2013.
   • Phân khu Park Hill Premium
    • Tòa P12 thời gian bàn giao dự kiến vào T1/2014
    • Tòa P9 thời gian bàn giao dự kiến vào T7/2017
   • Phân khu Park Hill
    • Tòa P3 thời gian bàn giao dự kiến vào T1/2014
    • Tòa P6 thời gian bàn giao dự kiến vào T1/2014
   • Phân khu Times City thời gian bàn giao dự kiến vào T1/2014
    • Tòa T18 thời gian bàn giao dự kiến vào T1/2014
   *Lưu ý: Thông tin này được OneHousing tổng hợp từ nhiều nguồn dữ liệu khác nhau. Tuy nhiên, số liệu thông tin về dự án có thể bị thay đổi do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc chỉ nên xem đây là nguồn thông tin tham khảo. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào phát sinh từ việc sử dụng thông tin này.