Tiến độ dự án Masteri Waterfront tháng 09/2022
Onehousing
Tiến độ dự án Masteri Waterfront tháng 09/2022

Tiến độ dự án Masteri Waterfront tháng 09/2022

23/09/20224 phút đọc

Những căn hộ Masteri Waterfront đang dần được hoàn thiện, với tọa độ kim cương ngay trung tâm đại đô thị Vinhomes Ocean Park, đem tới tầm view ôm trọn biển hồ đắt giá.

Linh Hương
Linh Hương
OneHousing

Với tiến độ thi công thần tốc, dự án 5 sao Masteri Waterfront đang dần hiện hữu ngay tại trái tim Vinhomes Ocean Park - thành phố biển hồ phía Đông Hà Nội.
Tính đến thời điểm hiện tại:

  • Phân khu Miami đã xây tường đến tầng 27
  • Phân khu Hawaii xây tường đến tầng 09
  • Đại lộ giải trí Malibu Walk đang hoàn thành xây dựng phần thô.

Hệ tiện ích cùng những căn hộ đầu tiên đã dần “thành hình” cho thấy ngày chuyển về “tổ ấm mới” của những chủ nhân tinh hoa không còn xa. Với tầm nhìn “cận biển - kế hồ” tuyệt mỹ cùng bộ sưu tập tiện ích đa tầng và không gian sống nghệ thuật đầy cảm hứng, Masteri Waterfront chính là nơi an cư hoàn hảo cho cộng đồng đẳng cấp tại Vinhomes Ocean Park 1.

Cùng cập nhật tiến độ dự án Masteri Waterfront và chiêm ngưỡng hệ cảnh quan đẳng cấp đang được hoàn thiện từng ngày giữa lòng Đại đô thị Vinhomes Ocean Park trong những hình ảnh dưới đây.

Hình ảnh dự án Masteri Waterfront tháng 9/2022 trong lòng đại đô thị Vinhomes Ocean Park, gần Hồ Ngọc Trai và đại học VinUni. Nguồn: Masteri Waterfront.

Hình ảnh tiến độ dự án Masteri Waterfront tháng 9/2022. Nguồn: Masteri Waterfront.

Hình ảnh tiến độ dự án Masteri Waterfront tháng 9/2022. Nguồn: Masteri Waterfront.

OneHousing liên tục được chủ đầu tư Masterise Homes vinh danh là Đại lý phân phối xuất sắc nhất tại dự án Masteri Waterfront, xếp thứ hạng cao nhất trên "Đường đua hoa hồng" của cá nhân và Đại lý. 

Nếu cần tư vấn thêm về  dự án  Masteri Waterfront, bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn OneHousing Pro Agent theo các hình thức dưới đây: 

 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image