Hưởng lợi gì từ 4 ưu điểm của công cụ định giá nhà tự động?

   Hưởng lợi gì từ 5 ưu điểm của công cụ định giá nhà tự động?

   Onehousing image
   4 phút đọc
   21/05/2022
   Cùng tìm hiểu chi tiết về những lợi ích vượt trội của công cụ định giá nhà tự động của OneHousing: chủ động, tiết kiệm thời gian, kết quả minh bạch và công khai, độ chính xác cao, hoàn toàn miễn phí.

   1. Chủ động định giá trên mọi thiết bị, mọi lúc, mọi nơi

   Thay vì bị động chờ đợi kết quả từ Công ty định giá theo cách truyền thống, công cụ định giá nhà tự động của OneHousing trao quyền cho bạn tự thao thác định giá bất kỳ căn hộ nào mong muốn. Để sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần thao tác online qua máy tính hoặc điện thoại di động:

   • Cách 1: Truy cập website OneHousing.vn và click mục “Định giá nhà
   • Cách 2: Mở ứng dụng VinID, truy cập tính năng OneHousing và chọn “Định giá nhà” 

   Thông thường, người dùng đến công ty định giá khi có nhu cầu thế chấp tài sản để vay ngân hàng và tại thời điểm này, hầu như họ đã có quyết định về giao dịch. Trong khi đó, với công cụ định giá nhà tự động, người dùng có thể hoàn toàn chủ động định giá nhà vào bất kỳ thời điểm nào và kết quả hiển thị có thể thấy ngay lập tức sau 3 giây. 

   Bạn chỉ cần ngồi nhà là đã có thể biết được giá trị căn hộ muốn mua hay tự định giá căn hộ của mình. Các chủ nhà thì biết được giá trị tài sản của mình chính xác mà không bị tác động bởi "giá ảo" từ những thông tin nhiễu loạn trên thị trường. 

   Công cụ định giá tự động của OneHousing giúp bạn chủ động thao tác trên điện thoại và máy tính. Ảnh: OneHousing.  

   CẨM NANG MUA NHÀ
   NGƯỜI MỚI PHẢI BIẾT

   2. Tiết kiệm thời gian đến 90%

   Với cách định giá truyền thống, người dùng thường phải trải qua các khâu như ký thủ tục giấy tờ, chờ công ty thẩm định tài sản, đánh giá và trả kết quả. Quá trình này sẽ tiêu tốn khoảng 7-15 ngày cùng sự phức tạp về thủ tục giấy tờ. 

   Điều trên hoàn toàn trái ngược với Công cụ định giá nhà tự động, bởi người dùng chỉ cần 3 giây thực hiện vài thao tác trên máy tính hoặc điện thoại di động. Ước tính, công cụ này có thể giúp bạn tiết kiệm tới 90% thời gian so với quy trình truyền thống. 

   Ngoài ra, để có kết quả được duyệt vay thế chấp từ ngân hàng, người dùng chỉ cần cung cấp giấy tờ sở hữu tài sản hợp lệ. Sau đó, người dùng sẽ nhận phiếu tư vấn giá điện tử có giá trị vay thế chấp từ ngân hàng Techcombank trong vòng 4 giờ làm việc, thay vì mất vài tuần so với quy trình truyền thống.   

   Thao tác sử dụng dễ dàng trên mọi thiết bị, mọi lúc mọi nơi và ai cũng dùng được. Ảnh: OneHousing

   3. Kết quả minh bạch và công khai  

   Những dữ liệu giá cả căn hộ trước đây chỉ được biết thông qua các giao dịch cá nhân hoặc giữa cá nhân với bên thứ ba. Đáng chú ý, sử dụng dịch vụ định giá có trả phí tại các công ty định giá cho ra nhiều kết quả khác nhau, vừa tốn kém chi phí định giá, vừa khiến người dùng “không biết đâu mà lần”.

   Trong khi đó, công cụ định giá nhà tự động của OneHousing cho ra một kết quả duy nhất, hiển thị trực tuyến và minh bạch, đồng thời có giá trị được ngân hàng chấp nhận làm cơ sở vay thế chấp, trước tiên là ngân hàng Techcombank. 

   Công cụ định giá nhà tự động cho ra kết quả định giá minh bạch,công khai giúp ích cho cả người mua, người bán và môi giới. Ảnh: OneHousing

   >>> Chỉ 1 click để định giá căn nhà <<<

   4. Độ chính xác cao

   Hiện nay, thị trường có nhiều phương pháp thẩm định giá truyền thống như phương pháp so sánh trực tiếp, phương pháp chiết khấu dòng tiền tự do, phương pháp chi phí. Do có nhiều phương pháp như vậy, khách hàng sẽ nhận nhiều kết quả từ thẩm định viên khiến giá không được đồng nhất và khó có thể được sự đồng ý cho vay của ngân hàng. 

   Khi công nghệ tham gia vào bước định giá nhà, công cụ định giá tự động chỉ hữu ích khi đem lại kết quả chính xác. Sử dụng công cụ định giá nhà tự động của OneHousing, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả được đánh giá chính xác tới 95%

   Sự chính xác này có được dựa trên cơ sở dữ liệu lớn tích lũy từ các giao dịch bất động sản trong suốt 10 năm cùng công thức tính toán độc quyền của OneHousing dựa trên các thông số về mặt bằng, diện tích, hướng nhà, hạ tầng tiện ích xung quanh, thời gian bàn giao, thời gian khu vực dân cư hình thành v.v…Tại thời điểm ra mắt, công cụ này có thể định giá được hơn 400.000 căn hộ từ 380 dự án 50.000 nhà thấp tầng từ hơn 90 dự án

   Sử dụng công cụ định giá nhà tự động của OneHousing cho ra kết quả chính xác tới 95%. Ảnh: OneHousing.

   Nhận ưu đãi mua nhà ngay

   5. Hoàn toàn miễn phí 

   Với quy trình truyền thống, khách hàng cần trả 1 khoản phí cho công ty thẩm định hoặc môi giới để được hỗ trợ định giá nhà. Biểu phí dao động trong khoảng từ vài chục triệu cho đến trăm triệu tùy vào giá trị tài sản định giá và mức thu dịch vụ từ các công ty. Do đó, giá trị tài sản càng cao, giá dịch vụ thẩm định càng đắt. 

   Tuy nhiên, mọi giao dịch định giá trên công cụ định giá nhà OneHousing hoàn toàn miễn phí. Người dùng chỉ cần đăng ký thông tin căn hộ và nhận kết quả định giá mà không cần tốn thêm một chi phí nào. 

   Xem thêm thông tin về OneHousing và thị trường BĐS:

   Tài liệu độc quyền: Báo cáo thị trường BĐS Văn Giang, Hưng Yên

   Bạn đã sẵn sàng “Chuyển nhà, chuyển mình” cùng OneHousing?

   OneHousing ra mắt công cụ định giá nhà thúc đẩy minh bạch hóa thị trường bất động sản

   One Mount 'đại thắng' 3 giải thưởng Sao Khuê 2022

   Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

    

   Chia sẻ ngay!
   Gợi ý bất động sản
   Xem tất cả
   Chia sẻ kiến thức bất động sản
   Chia sẻ kiến thức bất động sản
   Đóng góp kinh nghiệm của bạn bằng cách viết bài trên diễn đàn Cửa Sổ BĐS
   Thống kê diễn đàn
   Chuyên mục
   28
   Chủ đề
   25.6K
   Bình luận
   37.7K
   Hashtag
   43K

   Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175. Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Loại hình website: Sàn giao dịch TMĐT, Website khuyến mại trực tuyến
   Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, Phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, Thẻ khách hàng thường xuyên, sản phẩm, dịch vụ khác.
   Tên người chịu trách nhiệm: Quách Thị Hồng Nhung
   Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
   Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Lê Thanh
   Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 371/GP-BTTTT
   Ngày cấp: 04/10/2023
   Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

   © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn

                                                                                                                 onehousing chứng nhận bộ công thương