Chỉ một click - Biết ngay căn nhà trị giá bao nhiêu
Chỉ một click - Biết ngay căn nhà trị giá bao nhiêu

Chỉ một click - Biết ngay căn nhà trị giá bao nhiêu

Đời sống
17/03/2023
Vân Nguyễn.

Chưa bao giờ định giá nhà trở nên dễ dàng như thế

Khi chủ nhà muốn bán, sang nhượng hay thế chấp tài sản để vay ngân hàng, họ sẽ cần phải định giá căn nhà đang có. Theo cách truyền thống, quá trình định giá rất rườm rà với nhiều thủ tục và mất thời gian. Chủ nhà phải lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ định giá có uy tín, hẹn gặp để đưa nhân viên định giá tham quan thẩm định nhà cửa, ký kết hợp đồng, biên bản và chờ thời gian xử lý để nhận được chứng thư định giá. Sau cả quá trình mất đến vài tuần làm việc này, người chủ nhà vẫn phải đối mặt với nguy cơ kết quả chưa chắc được ngân hàng thẩm định để phê duyệt vay.

Là nền tảng đi đầu về công nghệ bất động sản “PropTech”, OneHousing hiểu rõ những khó khăn này. Công cụ định giá nhà tự động được phát triển để tinh giản quy trình, sử dụng công nghệ nhanh chóng cho ra kết quả giá chính xác nhất. Với công cụ định giá tự động của OneHousing, chỉ bằng 1 cú click chuột, khách hàng có thể biết ngay căn nhà của mình trị giá bao nhiêu. 

Công cụ định giá nhà tự động có gì nổi trội? 

  • Nguồn dữ liệu chính xác: Mạng lưới dữ liệu của công cụ hiện tại đã cho phép định giá lên đến 500,000 căn hộ một cách chính xác chỉ sau một cú click chuột. Để phát triển được nguồn dữ liệu đồ sộ như vậy, đội ngũ của OneHousing đã tiến hành thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn: Thông tin quy hoạch chính thống, lộ trình phát triển hạ tầng dài hạn; thông tin dự án thực tế do nhà phát triển BĐS đầu tư xây dựng; những chuyến thực địa tài sản để có cái nhìn thực tế về căn hộ và cả những tiện ích xung quanh có khả năng ảnh hưởng tác động đến giá, v..v..
  • Mô hình ưu việt: Với nguồn dữ liệu khổng lồ, chắc chắn cần công nghệ siêu việt để xử lý. Công cụ của OneHousing không chỉ ghi điểm với tính năng dễ sử dụng mà còn với độ chính xác lên đến 95%, biên độ sai số dưới 5%, định giá sát với giá trị tài sản thực và được cập nhật theo biến động giá của thị trường.
  • Tính năng dễ dàng sử dụng: Mục đích của công cụ là nâng cao trải nghiệm khách hàng, không phải trải qua quá trình phức tạp và nhiều thủ tục, chỉ cần một cú click là giá nhà hiện ngay lên màn hình điện thoại, máy tính. Đây là tính năng mà bất cứ người dùng nào của OneHousing cũng có thể thực hiện được mà không thông qua một khoản phí nào. 

  • Chứng thư được chấp nhận bởi ngân hàng Techcombank:. Sau khi quyết định sử dụng dịch vụ định giá và đăng tải giấy tờ sở hữu cùng hồ sơ căn hộ, khách hàng sẽ nhận được bản định giá chính xác đã cập nhật thông tin căn hộ, và giá tư vấn thẩm định cho vay từ ngân hàng Techcombank. Đây là tính năng khẳng định sự vượt trội của công cụ OneHousing, bởi đã tư vấn được mức giá được ngân hàng sử dụng làm cơ sở duyệt vay. 

Bước tiên phong trong công nghệ bất động sản

Với tầm nhìn tiên phong trong xu hướng số hóa bất động sản, công cụ định giá nhà tự động chỉ là bước đầu tiên trên hành trình đưa proptech vào đời sống của OneHousing. Cùng với rất nhiều dự án khác trong tương lai, OneHousing hướng tới tạo ra một cơ sở minh bạch cho khách hàng căn cứ khi đầu tư và giao dịch, nâng cao trải nghiệm mua nhà. Tới hết 2022, công cụ hướng đến mở rộng sang hơn 1 triệu sản phẩm, hướng tới cả bất động sản đất nền và căn hộ trên toàn quốc. 

onehousing image
Chia sẻ ý kiến đánh giá

Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

Cam kết không làm phiền, gọi đúng giờ
Bảo mật thông tin cá nhân
Nhận tư vấn
Dự án HOT
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn