OneHousing “Chia sẻ cơ hội, kết nối thành công” cùng mạng lưới Cộng tác viên môi giới Bất động sản
OneHousing “Chia sẻ cơ hội, kết nối thành công” cùng mạng lưới Cộng tác viên môi giới Bất động sản

OneHousing “Chia sẻ cơ hội, kết nối thành công” cùng mạng lưới Cộng tác viên môi giới Bất động sản

25/08/20226 phút đọc

Tự tin với các giải pháp công nghệ thông minh trên thị trường bất động sản, đảm bảo nguồn hàng phong phú và chất lượng đến từ các chủ đầu tư uy tín, OneHousing sẵn sàng kết nối và mở rộng mạng lưới Cộng tác viên tiềm năng. 

OneHousing
OneHousing
OneHousing

Ngày 24/8/2022, OneHousing tổ chức sự kiện với chủ đề “Chia sẻ cơ hội, kết nối thành công” có sự tham gia của lãnh đạo OneHousing và các Cộng tác viên môi giới Bất động sản trên thị trường, đem tới nhiều cơ hội hợp tác rộng mở cùng chính sách tốt giúp gia tăng thu nhập. Chương trình đã diễn ra thành công với nhiều phần thảo luận sôi nổi, và đặc biệt là không khí hứng khởi tới phút cuối với phần rút thăm trúng thưởng dành cho các khách mời. 

OneHousing tổ chức sự kiện “Chia sẻ cơ hội, kết nối thành công”, tăng cường hợp tác với các Cộng tác viên Bất động sản. Ảnh: OneHousing.

Ông Trần Quang Trung, Giám đốc Kinh doanh của OneHousing cho biết, thế giới đã áp dụng mạng lưới cộng tác viên bất động sản rất bài bản và thành công. Tại Việt Nam hiện nay, OneHousing hiện có lợi thế về nền tảng công nghệ và sự hợp tác với các chủ đầu tư uy tín, do đó tự tin hỗ trợ tốt nhất cho các Cộng tác viên khi tham gia Pro Agent Network của OneHousing. 

Cụ thể, ông Trần Quang Trung nhấn mạnh về các giải pháp công nghệ mà OneHousing đang triển khai như Công cụ Định giá nhà tự động, Công cụ phân tích thị trường giúp người mua nhà cũng như các chuyên viên môi giới có thể nhận định cơ hội đầu tư nhanh hơn, giao dịch bất động sản thuận lợi hơn. Ngoài ra, ông Trung còn cho biết thêm, bên cạnh các kênh liên lạc phổ biến Zalo, Viber, Messenger như các môi giới trên thị trường, hiện nay các OneHousing Pro Agent còn được cung cấp ứng dụng Pro Agent App để hỗ trợ quản lý công việc, quản lý khách hàng một cách hiệu quả, chuyên nghiệp.

Đối với các Cộng tác viên Bất động sản, việc hợp tác với OneHousing sẽ mở ra cơ hội tăng thu nhập hấp dẫn. Bên cạnh đó, tận dụng các giải pháp công nghệ và tiếp cận nguồn hàng của OneHousing còn giúp tăng niềm tin với khách hàng, gia tăng thanh khoản, nhanh chóng chốt giao dịch. 

Bà Phạm Thị Bích Trâm, đại diện phòng Phát triển Năng lực Kinh doanh từ OneHousing chia sẻ chi tiết về những hoạt động cụ thể mà Cộng tác viên Bất động sản sẽ nhận được khi tham gia vào Pro Agent Network. Đó là các khóa đào tạo, workshop, sự kiện & tài liệu mới nhất; các nền tảng công nghệ trên ứng dụng di động mà OneHousing đang phát triển; Quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm, thanh toán HHMG và trả thưởng nhanh chóng, minh bạch. 

Sự kiện đã diễn ra trong 2 tiếng với không khí sôi nổi bởi những trao đổi của chuyên gia OneHousing và loạt câu hỏi đáp của các khách mời có mặt mặt tại sự kiện. Các Cộng tác viên đều có phản hồi tốt về cách tổ chức sự kiện, các sản phẩm công nghệ của OneHousing, đặc biệt tin tưởng vào tiềm lực cũng như uy tín của thương hiệu OneHousing, sẵn sàng kết nối và cùng gia tăng giá trị thu nhập trong thời gian tới. 

Ông Trần Quang Trung - Giám đốc Kinh doanh OneHousing chia sẻ về chương trình hợp tác, các sản phẩm do OneHousing phân phối cùng bộ ba công cụ hữu ích cho cả môi giới bất động sản và khách hàng. Ảnh: OneHousing

Bà Phạm Thị Bích Trâm trình bày về mạng lưới Pro Agent Network. Ảnh: OneHousing.

Trong tương lai, OneHousing sẽ tổ chức thêm các sự kiện như workshop, chuỗi đào tạo chuyên sâu cũng như các buổi đi thăm dự án để Cộng tác viên có thể hiểu rõ và tư vấn cho khách hàng. 

Nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với chuyên viên của OneHousing theo các hình thức dưới đây: 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay

Chia sẻ ý kiến đánh giá

Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn