Dấu ấn sự kiện “Cảm hứng sống kiệt tác” tại Masteri Waterfront
Onehousing
Dấu ấn sự kiện “Cảm hứng sống kiệt tác” tại Masteri Waterfront

Dấu ấn sự kiện “Cảm hứng sống kiệt tác” tại Masteri Waterfront

29/08/20225 phút đọc

Trải nghiệm văn hóa rượu vang cùng chuyên gia Sommelier Thanh Dung trong không gian buổi tối đậm chất nghệ thuật bên “bờ biển” Ocean Park đã để lại cảm hứng sống bất tận tới các khách mời.

OneHousing (tổng hợp)
OneHousing (tổng hợp)
OneHousing

Ngày 28/8/2022 vừa qua, tại Vinhomes Ocean Park, chủ đầu tư Masterise Homes đã tổ chức thành công sự kiện trải nghiệm “Cảm hứng sống kiệt tác cùng Masteri Waterfront” và để lại dấu ấn trong lòng toàn thể khách mời. 

Sân khấu của sự kiện được dựng lên ngay trên “bờ biển” Ocean Park với một ý tưởng dàn dựng vô cùng độc đáo và nghệ thuật được lấy cảm hứng từ những bức danh họa. 

Sân khấu đầy sáng tạo và đậm chất nghệ thuật của sự kiện "Cảm hứng sống kiệt tác cùng Masteri Waterfront". Ảnh: Masteri Waterfront

Toàn cảnh không gian tạo nên cảm hứng sống kiệt tác cùng Masteri Waterfront. Ảnh: Masteri Waterfront

Trong không gian buổi tối cuối tuần mùa thu giữa biển hồ Ngọc Trai, các khách mời đã thưởng thức những ly rượu vang trọn vẹn hương vị cùng các món canape và nghe những giai điệu âm nhạc lãng mạn, bất hủ. 

"Cảm hứng sống kiệt tác cùng Masteri Waterfont" để lại nhiều khoảnh khắc bất tận với các khách mời. Ảnh: Masteri Waterfront.

Trải nghiệm bên những ly rượu vang trong không khí buổi tối mùa thu. Ảnh: Masteri Waterfront.

Talk show “Dấu ấn vị thế” cùng chuyên gia BĐS Huyền Anh đã chia sẻ những điều thú vị về dự án Masteri Waterfront, trong khi đó chuyên gia rượu vang Thanh Dung mang đến sự kiện những trải nghiệm sống cao cấp, cách thức ghi lại dấu ấn cá nhân trên hành trình đi tìm nguồn cảm hứng sống kiệt tác cùng Masteri Waterfront. 

Talkshow cuốn hút và truyền cảm hứng tại sự kiện. Ảnh: Masteri Waterfront.

Masteri Waterfront sở hữu vị trí trung tâm Vinhomes Ocean Park với tầm view trọn hồ Ngọc Trai hứa hẹn đem tới cư dân những trải nghiệm sống tuyệt tác. Ảnh: Masteri Waterfront. 

“Cảm hứng sống kiệt tác cùng Masteri Waterfront” đã diễn ra thành công tốt đẹp với những khoảnh khắc lắng đọng và truyền cảm hứng mạnh mẽ. Đặc biệt, cùng với những hoạt động trên, Masteri Waterfront cũng đang khẳng định mình trong thị trường BĐS bờ Đông với những chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn:

  • Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 22 tháng (*)
  •  Gói hỗ trợ 36 tháng phí quản lý
  • Gói quà tặng “Mùa Thu Vàng” giá trị lên đến 70 triệu đồng/căn (*)
  • Ký HĐMB chỉ từ 10% GTCH

(*) Chương trình áp dụng có điều kiện

Nếu cần tư vấn thêm về  dự án Masteri Waterfront, bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn OneHousing Pro Agent theo các hình thức dưới đây: 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image