Ưu đãi đại lễ Giỗ Tổ, Giải phóng miền Nam, Quốc tế Lao động: Vi vu "Biển hồ" tụ hội chill hè

  Ưu đãi đại lễ Giỗ Tổ, Giải phóng miền Nam, Quốc tế Lao động: Vi vu "Biển hồ" tụ hội chill hè

  Đời sống
  21/04/2023
  Khanh Duy
  Combo chill hè: Tour Du lịch tại Thành Phố Biển Hồ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, 02 Giftcard VinID trị giá 500.000 VNĐ đang chờ chủ nhân mới. Cùng OneHousing đón chào ưu đãi mới nhất tri ân những khách hàng của OneHousing nhân dịp Giỗ tổ Hùng Vương 10/3, Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5.

  Đăng ký ngay bằng cách giới thiệu 1 người bạn, hoặc 1 gia đình thân thiết có quan tâm tới bất động sản cùng tham gia trải nghiệm combo chill hè tại: Vi vu "Biển hồ", tụ hội chill hè 

  1. Giới thiệu gói ưu đãi Vi vu "Biển hồ", tụ hội chill hè.

  Chương trình ưu đãi Vi vu "Biển hồ", tụ hội chill hè thuộc chuỗi chương trình tri ân dành cho những khách hàng đã trao gửi niềm tin vào thương hiệu OneHousing; từ đó lan tỏa, giới thiệu OneHousing tới người thân, bạn bè của mình trong hành trình tìm kiếm nơi kiến tạo tổ ấm.

  Đồng thời chương trình cũng thay cho lời chúc sức khỏe, bình an, chúc bạn có một kỳ nghỉ trọn vẹn và "chill hè" cực đã bên những người thân thương của mình.

  2. Quà tặng.

  02 thẻ quà tặng VinID trị giá 500,000 VNĐ/thẻ hay còn gọi là 1 Bộ Quà Tặng 

  3. Thể lệ chương trình.

  3.1. Điều kiện nhận ưu đãi.

  Khi bạn giới thiệu thành công một người bạn hoặc một nhóm bạn cùng tham gia tham quan Vinhomes Ocean Park và dự án Masteri Waterfront theo quy định của OneHousing, mỗi người sẽ nhận được: 01 thẻ quà tặng VinID trị giá 500,000 VNĐ/người 

  3.2. Phạm vi và địa bàn  áp dụng.

  Đối với sản phẩm bất động sản thuộc Dự án Khu đô thị mới: 

  • Phía Đông Thủ Đô: Vinhomes Ocean Park Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn, Gia Lâm, TP. Hà Nội (có tên thương mại là Masteri Waterfront

  3.3. Cơ cấu giải thưởng.

  Cơ cấu giải thưởng (nội dung giải thưởng, giá trị giải thưởng, số lượng giải thưởng): 10 Bộ Quà Tặng

  3.4. Thời gian áp dụng. 

  Số lượng có hạn, chương trình kéo dài đến hết ngày 2/5/2023

  4. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại.

  4.1. Người được giới thiệu hợp lệ (“Người Được Giới Thiệu”) đáp ứng yêu cầu sau:

  Được Người Giới Thiệu cung cấp đầy đủ thông tin theo biểu mẫu trên landing page Vi vu "Biển hồ", tụ hội chill hè cho OneHousing trong thời gian chương trình ưu đãi nêu tại mục 3 trên.

  Mỗi Người Giới Thiệu chỉ được tham gia một lần gói ưu đãi Vi vu “Biển hồ”, tụ hội chill hè

  Thông tin thực tế của Người Được Giới Thiệu khớp với thông tin được gửi bởi Người Giới Thiệu. Thông tin Người Được Giới Thiệu không được trùng với thông tin khách hàng đã có trong danh sách các khách hàng đang được tư vấn bởi OneHousing.

  Người Được Giới Thiệu có nhu cầu tham quan Vinhomes Ocean Park và dự án Masteri Waterfront (dự án Masteri Waterfront do OneHousing phân phối).

  4.2. Người Giới Thiệu và Người Được Giới Thiệu được nhận Quà Tặng đối với từng trường hợp như sau:

  Người Giới Thiệu và Người Được Giới Thiệu sẽ được nhận 01 Bộ Quà Tặng sau khi Người Giới Thiệu và Người Được Giới Thiệu hoàn thành việc tham quan  Vinhomes Ocean Park và dự án Masteri Waterfront cùng chuyên gia tư vấn OneHousing theo hướng dẫn của OneHousing.

  (*) Trong trường hợp Người Được Giới Thiệu ký kết hợp đồng mua bán bất động sản  tại dự án Masteri Waterfront hoặc Masteri West Heights thành công với Chủ đầu tư  thì Người Giới Thiệu được áp dụng thêm chương trình “Lời giới thiệu bằng vàng, tới người thân xứng đáng”, theo đó:

  • Người Giới Thiệu sẽ có cơ hội nhận được  voucher mua sắm 10 triệu đồng khi người giới thiệu từng giao dịch mua bán căn hộ thành công với OneHousing
  • Hoặc Người Giới Thiệu sẽ có cơ hội nhận được  voucher mua sắm 7 triệu đồng khi người giới thiệu chưa từng giao dịch mua bán căn hộ thành công với OneHousing

  Chi tiết cụ thể về chương trình “Lời giới thiệu bằng vàng, tới người thân xứng đáng” xem tại “Lời giới thiệu bằng vàng, tới người thân xứng đáng” 

  4.3. Cách thức và thời hạn chi trả quà tặng.

  Khi Người Giới Thiệu và Người Được Giới Thiệu đáp ứng các điều kiện được nhận Quà Tặng nêu trên, sẽ nhận được Quà Tặng trực tiếp từ OneHousing. Người Giới Thiệu và Người Được Giới Thiệu chịu trách nhiệm mở/duy trì tài khoản trên Ứng dụng VinID để nhận và sử dụng Quà Tặng. 

  Quà Tặng được gửi cho Người Giới Thiệu và Người Được Giới Thiệu không muộn hơn 30 ngày kể từ ngày đủ điều kiện được nhận Quà Tặng theo mục 4.2 trên.

  4.4. Điều kiện & Điều khoản khác.

  • OMRE sẽ đảm bảo tính pháp lý của các dự án mà OMRE được quyền phân phối theo quy định của pháp luật.
  • Người Giới Thiệu và Người Được Giới Thiệu chịu trách nhiệm hoàn thiện các hồ sơ theo hướng dẫn của OMRE tại từng thời điểm để nhận thưởng bao gồm nhưng không giới hạn các phiếu giới thiệu, biên bản xác nhận. 
  • Bằng việc tham gia chương trình này, Người Giới Thiệu cam kết rằng đã có sự đồng ý của Người Được Giới Thiệu để chia sẻ thông tin cá nhân với và cho phép OMRE sử dụng thông tin được chia sẻ cho mục đích liên hệ, xác minh, giới thiệu, tư vấn các sản phẩm, dịch vụ, chương trình, chính sách của OMRE. Trong mọi trường hợp, Người Giới Thiệu chịu trách nhiệm với tất cả các khiếu nại, khiếu kiện, yêu cầu bồi thường cho OMRE liên quan đến cam kết này.
  • Chương trình ưu đãi được áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi hiện hữu khác của OMRE, trừ trường hợp theo quyết định khác của OMRE.
  • Trong trường hợp Người Được Giới Thiệu đang được chăm sóc, tư vấn bởi OMRE hoặc/và được giới thiệu trước qua biểu mẫu bởi một Người Giới Thiệu (khách hàng) khác, Người Giới Thiệu (khách hàng) sau sẽ không được ghi nhận.
  • Nếu Người Được Giới Thiệu đã có thông tin trong hệ thống dữ liệu của OMRE thì lượt giới thiệu này không hợp lệ.
  • OMRE có quyền xác định tính chính xác và chân thực của thông tin giới thiệu và sẽ từ chối những giới thiệu mà OMRE phát hiện có gian lận, vi phạm thể lệ, ngay cả khi thông tin của Người Được Giới Thiệu đã được OMRE phê duyệt.
  • Mọi quyết định của OMRE liên quan đến các chương trình này là cuối cùng, chính thức.
  • Nếu có bất kỳ khiếu nại, Người Giới Thiệu và Người Được Giới Thiệu phải thông báo cho OMRE không trễ hơn ngày 31/06/2023. Sau thời hạn này, OMRE sẽ không giải quyết bất kỳ yêu cầu khiếu nại nào liên quan đến chương trình khuyến mại.
  • OMRE sẽ thay mặt khách hàng thực hiện nộp thuế (nếu có) theo quy định pháp luật. Khách Hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin chứng minh nhân dân, căn cước công dân và/hoặc mã số thuế của Khách Hàng (nếu có) theo phương thức được OMRE yêu cầu.
  • OMRE được quyền sử dụng tên và hình ảnh của Khách Hàng được nhận khuyến mại cho mục đích quảng cáo thương mại trong trường hợp được khách hàng đồng ý theo quy định của pháp luật.
  • OMRE có quyền từ chối chi trả khuyến mại và/hoặc thu hồi Quà Tặng của chương trình khuyến mại đã trao/tặng cho Khách Hàng trong trường hợp (i) OMRE phát hiện, đánh giá rằng Khách Hàng có dấu hiệu gian lận, giả mạo, lợi dụng chương trình khuyến mại để trục lợi; và/hoặc (ii) Khách Hàng không cung cấp đầy đủ thông tin, tài liệu hoặc thiện các hồ sơ nhận thưởng dẫn đến ảnh hưởng tới quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của OMRE.
  • Bằng việc tham gia chương trình này, Người Giới Thiệu và Người Được Giới Thiệu chấp thuận tất cả các điều kiện và điều khoản chương trình. 
  • Trong phạm vi pháp luật cho phép, OMRE có toàn quyền chấm dứt, thay đổi hay bằng cách khác xử lý chương trình sau khi thông báo trước ba (03) ngày thông qua email, tin nhắn điện thoại hay các kênh khác của OMRE.

  4.5. Liên hệ giải quyết thắc mắc.

  Chương trình được tổ chức bởi: CÔNG TY CỔ PHẦN ONE MOUNT REAL ESTATE (“OMRE” hoặc “OneHousing”)

  Địa chỉ trụ sở chính: Tầng 1, Tòa văn phòng T26, khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội, Việt Nam

  Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, liên hệ hotline: 1800646466 hoặc email [email protected] để được hướng dẫn, giải đáp.

   

  Chia sẻ ngay!
  Gợi ý bất động sản
  Xem tất cả
  Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
  Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
  Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
  Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Dương Quang Anh
  Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 299/GP-BTTTT
  Ngày cấp: 14/06/2022
  Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông
  © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn