Chương trình ưu đãi "Lời giới thiệu bằng vàng, tới người thân xứng đáng"
Chương trình ưu đãi "Lời giới thiệu bằng vàng, tới người thân xứng đáng"

Chương trình ưu đãi "Lời giới thiệu bằng vàng, tới người thân xứng đáng"

Thị trường
17/03/2023
OneHousing

Chương trình “Lời giới thiệu bằng vàng, tới người thân xứng đáng” là cơ hội hấp dẫn khi giới thiệu bạn bè và người thân về 2 dự án bất động sản cao cấp Masteri West HeightsMasteri Waterfront vào dịp cuối năm, áp dụng từ 29/11/2022 đến 31/12/2022. 

Là 2 dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp tại phía Đông và phía Tây Hà Nội, Masteri West Heights và Masteri Waterfront thu hút khách hàng bởi thiết kế xứng tầm giới thượng lưu và hệ thống tiện ích nội ngoại khu đa dạng.

Để được tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần làm theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Điền thông tin của người có nhu cầu về dự án Masteri Waterfront hoặc Masteri West Heights vào biểu mẫu sau https://landing.onehousing.vn/loi-gioi-thieu-bang-vang
  • Bước 2: Nhận 15 triệu đồng khi người được giới thiệu phát sinh giao dịch thành công qua OneHousing

Dưới đây là thông tin chi tiết về chính sách này:

1. Đối tượng áp dụng

Các cá nhân (nằm trong tập khách hàng hiện có đã sử dụng dịch vụ môi giới của Công ty Cổ phần One Mount Real Estate (“OMRE”) giới thiệu khách hàng có nhu cầu mua bất động sản dự án phân phối bởi OMRE đáp ứng các điều kiện theo quy định của Mục 5 của Chính Sách này (sau đây gọi chung là “Cộng Tác Viên” hoặc“Người Giới Thiệu”).

2. Phạm vi áp dụng

Đối với các sản phẩm bất động sản thuộc Dự án thuộc khu đô thị Gia Lâm, huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội (có tên thương mại là Masteri Waterfront) và Dự án thuộc Khu đô thị mới Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội (có tên thương mại Masteri West Heights).

3. Mức Phí Dịch Vụ (Hoa Hồng Môi Giới)

(i)     Mức Hoa Hồng Môi Giới: 16.670.000 VNĐ (Bằng chữ: Mười sáu triệu sáu trăm bảy mươi nghìn đồng)/ Giao Dịch Thành Công 
(ii)     Mức Hoa Hồng Môi Giới trên đã bao gồm các loại thuế, phí khác theo quy định của pháp luật. 
 
4. Thời gian áp dụng: từ 29/11/2022 đến 31/12/2022 hoặc cho đến khi Công ty cổ phần One Mount Real Estate có quyết định chấm dứt trước thời hạn. 

5. Điều kiện ghi nhận 

a. Cộng Tác Viên (“Người Giới Thiệu”) phát sinh Cơ Hội Hợp Lệ như được quy định dưới đây trong thời hạn áp dụng chính sách :

(i) Thu thập thông tin Khách Hàng và cung cấp cho OMRE thông qua biểu mẫu theo đường dẫn được cung cấp qua kênh truyền thông của OMRE, bao gồm nhưng không giới hạn cuộc gọi, tin nhắn, email, hoặc qua các thông báo/hiển thị/banner từ ứng dụng do OMRE sở hữu và/hoặc sử dụng và/hoặc có quyền quản lý (sau đây gọi chung là “Kênh Triển Khai”); hoặc cung cấp thông tin Khách Hàng qua kênh chăm sóc khách hàng của OMRE (call center); hoặc thông tin Khách Hàng được cung cấp qua kênh Techcombank và thông tin này được ghi nhận thông qua Pro Agent App của OMRE tương ứng với chương trình được quy định tại Chính sách này. 
(ii) Khách Hàng đã xác nhận có nhu cầu rõ ràng liên quan đến các dự án bất động sản liệt kê theo Mục 2 của Chính Sách này và được OMRE xác nhận (1) không nằm trong dữ liệu có sẵn của OMRE hoặc (2) nằm trong dữ liệu có sẵn của OMRE nhưng hiện không có tương tác hoặc nhận sự chăm sóc nào từ OMRE/bên thứ ba do OMRE chỉ định trong thời gian diễn ra chương trình.

b. Với mỗi Giao Dịch Thành Công, Người Giới Thiệu sẽ nhận Hoa Hồng Môi Giới theo quy định của Chính Sách này. Để làm rõ, Giao Dịch Thành Công đáp ứng các điều kiện sau:

(i)   Được phát sinh từ Cơ Hội Hợp Lệ; 
(ii)  Khách Hàng nằm trong nhóm đã đăng ký thành công (đã hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ theo thỏa thuận) mua bất động sản thuộc dự án quy định tại Chính Sách này, thông qua OMRE từ ngày 29/11/2022 và muộn nhất tính đến ngày 25/12/2022;
(iii) Khách Hàng đã 1) ký Hợp đồng mua bán Bất Động Sản với Chủ Đầu Tư (hoặc các thỏa thuận, văn bản pháp lý có giá trị tương đương) (“Hợp Đồng Mua Bán”) và (2) đã thanh toán tiền đợt 1 theo quy định của Hợp Đồng Mua Bán và hướng dẫn của Chủ đầu tư thuộc các dự án theo Chính Sách này muộn nhất tính đến 31/12/2022; và
(iv) Giao dịch được ghi nhận cho OMRE sau khi Chủ đầu tư và OMRE đối soát thành công. 

6. Cơ chế chi trả Hoa Hồng Môi Giới

a. Hoa Hồng Môi Giới được chi trả theo mức được quy định tại Mục 2 của Chính Sách này và được thanh toán bằng tiền vào tài khoản ngân hàng của Người Giới Thiệu theo phương thức được thống nhất tại thỏa thuận/hợp đồng dịch vụ.

b. Quy trình thông báo và chi trả Hoa Hồng Môi Giới

(i) Trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày phát sinh Giao Dịch Thành Công, OMRE sẽ gửi Thông báo nghiệm thu kèm theo dữ liệu nghiệm thu (“Thông Báo”) với Người Giới Thiệu thông qua số điện thoại và/hoặc email theo thông tin mà Người Giới Thiệu đã đăng ký qua Kênh Triển Khai. Đồng thời, OMRE sẽ xác nhận các thông tin Người Giới Thiệu, bao gồm: Số điện thoại đã đăng ký tham gia, số chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Giấy tờ tùy thân hợp lệ khác, và/hoặc thông tin số tài khoản ngân hàng của Người Giới Thiệu để OMRE sử dụng làm căn cứ xác nhận khi nhận Hoa Hồng Môi Giới. 

(ii) Trong vòng 5 ngày làm việc kể từ thời điểm Người Giới Thiệu nhận được Thông Báo, Người Giới Thiệu cần xác nhận lại các thông tin về dữ liệu nghiệm thu và thông tin như được quy định dưới đây qua email [email protected] để OMRE kiểm tra tính chính xác của các thông tin của Người Giới Thiệu làm cơ sở chi trả Hoa Hồng Môi Giới theo quy định của Chính Sách. Hồ sơ thông tin Người Giới Thiệu bao gồm: (i) ảnh chụp từ bản gốc CMND/Căn cước công dân 2 mặt, (ii) thông tin Mã số thuế cá nhân (nếu có), và (iii) các thông tin, tài liệu khác khác nhằm phục vụ việc xác nhận thông tin để tính Hoa Hồng Môi Giới theo thông báo của OMRE tại từng thời điểm  (sau đây gọi chung là “Hồ Sơ”). Trong trường hợp Người Giới Thiệu không cung cấp đầy đủ Hồ Sơ theo quy định và thời hạn nêu trên, OMRE có quyền từ chối việc chi trả Hoa Hồng Môi Giới cho Người Giới Thiệu do không có đầy đủ thông tin chính xác để trao thưởng. 

        • Trường hợp đồng ý với kết quả nghiệm thu, OMRE thực hiện thanh toán Hoa Hồng Môi Giới cho Người Giới Thiệu theo lịch biểu tại quy định tại Chính Sách. 
        • Trường hợp không đồng ý với kết quả nghiệm thu, Các Bên sẽ xem xét xử lý trong thời hạn sớm nhất, tuy nhiên trong trường hợp không thống nhất, dữ liệu của OMRE là dữ liệu có giá trị tham chiếu và sử dụng để tính Hoa Hồng Môi Giới.

(iii) Lịch biểu thanh toán: OMRE sẽ chuyển khoản Hoa Hồng Môi Giới vào tài khoản nhận thanh toán chỉ định và xác nhận bởi Người Giới Thiệu trong vòng 45 ngày kể từ ngày các bên xác nhận kết quả nghiệm thu. Người Giới Thiệu chịu trách nhiệm mở tài khoản ngân hàng và thông báo/cập nhật các thông tin thay đổi về tài khoản cho OMRE trước khi OMRE thực hiện việc chi trả. Để làm rõ, OMRE không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến việc chi trả Hoa Hồng Môi Giới cho Người Giới Thiệu nếu không nhận được thông báo/cập nhật đúng thời hạn quy định hoặc thông báo/cập nhật liên quan đến tài khoản ngân hàng không chính xác. 

c. Trong trường hợp Người Giới Thiệu không đáp ứng quy định tại Chính Sách và các điều khoản liên quan, OMRE có quyền xem xét và quyết định việc chi trả Hoa Hồng Môi Giới cho Người Giới Thiệu.

d. OMRE sẽ trực tiếp thực hiện chi trả Hoa Hồng Môi Giới cho từng Người Giới Thiệu theo đúng thông tin, danh sách được ghi nhận trên hệ thống của OMRE khi Người Giới Thiệu đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo Chính Sách này, với điều kiện Người Giới Thiệu đã thực hiện hoàn tất ký kết các tài liệu bao gồm cả Hợp Đồng theo yêu cầu của OMRE để đảm bảo đủ điều kiện nhận thưởng.

e. OMRE chịu trách nhiệm chi trả khoản thuế, phí liên quan đến Hoa Hồng Môi Giới của Người Giới Thiệu bằng 10% Hoa Hồng Môi Giới. Các khoản thuế, phí khác (nếu có), Người Giới Thiệu thực hiện trách nhiệm nộp, quyết toán theo đúng quy định của pháp luật.

7. Điều khoản chung

a. OMRE sẽ đảm bảo tính pháp lý của các dự án mà OMRE được quyền phân phối và/hoặc tư vấn theo quy định của pháp luật. 

b. Bằng việc cung cấp thông tin và giới thiệu Khách Hàng cho OMRE theo Chính Sách này, Người Giới Thiệu cam kết và đồng ý chia sẻ, được quyền chia sẻ thông tin cá nhân hợp pháp với và cho phép OMRE sử dụng thông tin được chia sẻ cho mục đích liên hệ, xác minh, giới thiệu, tư vấn các sản phẩm, dịch vụ, chương trình, chính sách của OMRE. Trong mọi trường hợp, Người Giới Thiệu chịu trách nhiệm với tất cả các khiếu nại, khiếu kiện, yêu cầu bồi thường cho OMRE liên quan đến cam kết này. 

c.  Chính Sách này không được áp dụng đồng thời với các chương trình khác dành riêng cho Người Giới Thiệu trong cùng thời điểm áp dụng, trừ trường hợp theo quyết định khác đi của OMRE. 

d. Trong trường hợp OMRE nhận thấy hoặc phát hiện có gian lận, trục lợi từ Chính Sách hoặc vi phạm nào gây ảnh hưởng quyền lợi cho OMRE, OMRE có quyền hủy tư cách của Người Giới Thiệu mà không cần thông báo và yêu cầu bồi thường thiệt hại (nếu có). Mọi hành vi vô tình hoặc cố ý khai báo thông tin sai sự thật, sử dụng phần mềm của bất kỳ bên thứ ba nào, bất kỳ trình giả lập hoặc thiết bị khác để tác động vào hệ thống của OMRE hoặc đối tác của OMRE trong chương trình theo Chính Sách này đều bị xem là hành vi gian lận, không minh bạch.

e. Trong trường hợp Khách Hàng đang được chăm sóc, tư vấn bởi OMRE hoặc/và được giới thiệu trước qua biểu mẫu bởi một Người Giới Thiệu (khách hàng) khác, Người Giới Thiệu (khách hàng) sau sẽ không được ghi nhận. 

f. Người Giới Thiệu cam đoan và bảo đảm các thông tin được cung cấp cho OMRE để xem xét các điều kiện  ghi nhận Hoa Hồng Môi Giới là chính xác, trung thực. Theo đó, OMRE có quyền xác định tính chính xác và chân thực của Người Giới Thiệu và/hoặc Cơ Hội Hợp Lệ và/hoặc Giao Dịch Thành Công và có toàn quyền từ chối chi trả Hoa Hồng Môi Giới cho bất kỳ Người Giới Thiệu Nào nào mà OMRE đánh giá rằng đang cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ điều khoản và điều kiện nào của Chính Sách này. OMRE không chịu trách nhiệm cho các trường hợp Người Giới Thiệu đăng ký, cung cấp sai và/hoặc xóa thông tin liên lạc, thông tin tài khoản ngân hàng, các thông tin khác hoặc những lý do khác nằm ngoài sự quản lý của OMRE dẫn đến OMRE không thể liên hệ với Người Giới Thiệu để chi trả Hoa Hồn Môi Giới, OMRE sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ khiếu nại nào từ Người Giới Thiệu.

g. Nếu có bất kỳ khiếu nại, Người Giới Thiệu phải thông báo cho OMRE không trễ hơn ngày áp dụng cuối cùng của Chính Sách này. Sau thời hạn này, OMRE sẽ không giải quyết bất kỳ yêu cầu khiếu nại nào liên quan.

h. Bằng việc giới thiệu Người Được Giới Thiệu cho OMRE theo Chính Sách này, Người Giới Thiệu chịu trách nhiệm tuân thủ Chính Sách bao gồm cả Điều khoản và điều kiện chung dành cho công tác viên công ty đính kèm chính sách này và các văn kiện ký kết với OMRE. Chính Sách có thể được thay đổi, cập nhật hoặc thay thế bởi OMRE và được thông báo công khai trên các Kênh Truyền Thông.

8. Liên hệ giải quyết thắc mắc:

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, liên hệ hotline: 1800646466 hoặc email [email protected] để được hướng dẫn, giải đáp. 

onehousing image
Chia sẻ ý kiến đánh giá

Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

Gợi ý bất động sản
Xem tất cả
Cam kết không làm phiền, gọi đúng giờ
Bảo mật thông tin cá nhân
Nhận tư vấn
Xem dự án
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn