Nhà mặt phố đường Sông Thương, Quận Tân Bình hiện có giá bao nhiêu?

   Nhà mặt phố đường Sông Thương, Quận Tân Bình hiện có giá bao nhiêu?

   Onehousing image
   3 phút đọc
   11/12/2023
   Nhà mặt phố đường Sông Thương, Quận Tân Bình hiện có giá bao nhiêu? Cùng OneHousing tìm ra câu trả lời trong bài viết dưới đây.

   Những căn nhà tại đường Sông Thương hiện đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người khi tìm hiểu về nhà đất thổ cư quận Tân Bình. Với vị trí nằm gần trung tâm cùng các tiện ích đa dạng, nơi đâytrở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn sở hữu cuộc sống tiện nghi. Cùng tìm hiểu về mức giá nhà mặt phố tại khu vực này qua bài viết dưới đây của OneHousing.

   Thông tin nổi bật về đường Sông Thương, quận Tân Bình 

   Đường Sông Thương là một trong những tuyến đường quan trọng của quận Tân Bình. Tuyến đường này nằm ở vị trí khá thuận lợi khi có khả năng kết nối tốt với các khu vực lân cận và quận Tân Bình, mở ra cơ hội thuận lợi cho quá trình giao thương và đi lại. 

   Ngoài ra, hạ tầng cơ sở của tuyến đường này khá phát triển, đảm bảo thuận lợi cho quá trình lưu thông của các phương tiện giao thông.

   Với những ưu điểm trên, đường Sông Thương là tuyến đường có tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội cao. Đây là tuyến đường được kỳ vọng sẽ trở thành trục giao thông huyết mạch của thành phố.

   nha-mat-pho-duong-song-thuong-quan-tan-binh-hien-co-gia-bao-nhieu-onehousing-1

   Đường sông Thương, quận Tân Bình (Nguồn: Youtube)

    

   Tìm hiểu về tiềm năng mua bán nhà đất thổ cư đường sông Thương, quận Tân Bình 

   Đọc tiếp

   Vị trí của quận Tân Bình nằm ở phía Tây sông Sài Gòn. Đây là quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh có tiềm năng phát triển và vị trí chiến lược quan trọng, thu hút nhiều sự chú ý của người mua và nhà đầu tư bất động sản.

   Sở hữu vị trí độc tôn, quận Tân Bình có khả năng kết nối với các quận lân cận như quận Tân Phú, quận 11 và quận 10. Đặc biệt, quận chỉ cách ga Sài Gòn và sân bay Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 15 phút di chuyển.

   Với hệ thống giao thông phát triển, vị trí chiến lược và tiềm năng phát triển kinh tế nên thị trường mua bán nhà đất luôn luôn sôi động. Tiềm năng mua bán nhà đất thổ cư quận Tân Bình, đặc biệt là nhà mặt phố rất lớn. 

   nha-mat-pho-duong-song-thuong-quan-tan-binh-hien-co-gia-bao-nhieu-onehousing-2

   Thị trường mua bán nhà đất quận Tân Bình luôn luôn sôi động (Nguồn: Nhadautu)

   Về tiềm năng bất động sản đường sông Thương, một số ưu điểm nổi bật để phát triển bất động sản nhà đất thổ cư quận Tân Bình tại đường Sông Thương như sau:

   • Có vị trí thuận tiện, dễ dàng kết nối cùng hệ thống hạ tầng giao thông được cải tạo đã dần làm cho tuyến đường Sông Thương ngày càng có nhiều phương tiện qua lại, hoạt động kinh doanh diễn ra nhộn nhịp.
   • Nguồn cung nhà đất tại quận Tân Bình ngày một khan hiếm nhưng nhu cầu nhà ở ngày một tăng cao, điều này làm cho giá bán nhà mặt phố, nhà đất tại con đường này có xu hướng tăng.
   • Cư dân sống tại đường sông Thương dễ dàng di chuyển đến một số tuyến đường quan trọng của quận.

   Nhà mặt phố đường Sông Thương, Quận Tân Bình hiện có giá bao nhiêu?

   Giá nhà mặt phố đường Sông Thương, quận Tân Bình có giá bán dao động trong khoảng từ 200 triệu đồng/m2 - 244,44 triệu đồng/m2. (Nguồn: Bất động sản tháng 12/2023).

   Một vài dự án nhà mặt phố tại đường Sông Thương, quận Tân Bình đang được rao bán là:

   • Bán nhà ở sông Thương có diện tích 90m2, mức giá bán là 244,44 triệu đồng/m2, tương đương với 22 tỷ đồng.
   • Bán nhà mặt tiền khu sân bay, sông Thương, phường 2, quận Tân Bình với mức giá 221,73 triệu đồng/m2, tương đương với 20 tỷ đồng.
   • Bán nhà mặt tiền đường sông Thương với mức giá 222,22 triệu đồng/m2, tương đương với 20 tỷ đồng.

   Bài viết trên của OneHousing đã cập nhật cụ thể mức giá nhà mặt phố đường sông Thương, quận Tân Bình để bạn đọc có thêm sự lựa chọn. Thông qua thông tin trên, hy vọng bạn đọc sẽ có sự quyết định đúng đắn về nơi an cư của mình.

   Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo,  OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn của Pro Agent

   Xem thêm:

   Nhà mặt phố đường Thiên Phước, Quận Tân Bình hiện có giá bao nhiêu?

   Nhà mặt phố đường Thăng Long, Quận Tân Bình hiện có giá bao nhiêu?

   Chia sẻ ngay!
   Chia sẻ ý kiến đánh giá

   Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

   Chia sẻ kiến thức bất động sản
   Chia sẻ kiến thức bất động sản
   Đóng góp kinh nghiệm của bạn bằng cách viết bài trên diễn đàn Cửa Sổ BĐS
   Thống kê diễn đàn
   Chuyên mục
   28
   Chủ đề
   25.6K
   Bình luận
   37.7K
   Hashtag
   43K

   Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175. Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Loại hình website: Sàn giao dịch TMĐT, Website khuyến mại trực tuyến
   Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, Phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, Thẻ khách hàng thường xuyên, sản phẩm, dịch vụ khác.
   Tên người chịu trách nhiệm: Quách Thị Hồng Nhung
   Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
   Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Lê Thanh
   Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 371/GP-BTTTT
   Ngày cấp: 04/10/2023
   Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

   © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn

                                                                                                                 onehousing chứng nhận bộ công thương