Hướng dẫn chọn căn hộ Studio & 1PN+ Masteri Waterfront phân khu Miami

  Hướng dẫn chọn căn hộ Studio & 1PN+ Masteri Waterfront phân khu Miami

  Dự án
  31/05/2022
  OneHousing
  Masteri Waterfront vừa được chủ đầu tư ra hàng mới với đa dạng các căn hộ Studio & 1PN+, vừa tầm tiền, vị trí linh hoạt, dễ dàng mua để ở hoặc đầu tư. OneHousing cập nhật thông tin chi tiết về loại hình căn hộ này trong bài viết dưới đây để người mua cân nhắc lựa chọn.

  Nội dung bài viết: 

  1. Ưu điểm căn hộ studiocăn hộ 1PN+ Masteri Waterfront
  2. Mặt bằng điển hình và đặc trưng thiết kế căn hộ
  3. Vị trí, hướng phong thủy căn studio Masteri Waterfront tòa M1, M2, M3
  4. Vị trí, hướng phong thủy căn 1PN+ Masteri Waterfront tòa M1, M2, M3
  5. Chính sách bán hàng

  Ưu điểm căn hộ studio và căn hộ 1PN+ Masteri Waterfront

  Căn hộ studiocăn hộ 1PN+ ở bất kỳ dự án bất động sản nào cũng luôn là loại hình được “săn đón” nhiều nhất bởi sở hữu các lợi thế: vừa tiền, dễ thanh khoản. 

  Đặc biệt đối với dự án cao cấp có nhiều tiện ích hạng sang như Masteri Waterfront, việc cho thuê hoặc chuyển nhượng sinh lời căn hộ studiocăn hộ 1PN+ được dự báo là dễ dàng hơn bởi hữu lượng khách hàng tiềm năng. Đó là các chuyên gia cao cấp nước ngoài làm việc nội khu Vinhomes Ocean Park (Vinmec, VinUni, Technopark,...) hay ở các Khu công nghiệp lân cận (Hưng Yên, Bắc Ninh, ngoại ô Hà Nội).

  Mặt bằng điển hình và đặc trưng thiết kế

  Tại Masteri Waterfront, căn hộ studio có diện tích 24.5 - 35.1m2, căn hộ 1PN+ có diện tích 41.2  - 48.2m2. 

  Mặt bằng điển hình căn studio và căn 1PN+ . Ảnh: Masteri Waterfront 

  Vẫn giữ nguyên đặc trưng “all in one” đó là phòng khách, bếp, phòng ngủ trong cùng một không gian, căn hộ studio Masteri Waterfront còn được “nới rộng” hơn so với các dự án khác nhờ cửa sổ trong phòng được thiết kế chạm sàn và trần. Điều này giúp tối đa ánh sáng tự nhiên cho căn hộ, đem lại cảm giác thoáng và sáng dù diện tích chỉ trên dưới 30m2.

  Trong khi đó, căn hộ 1PN+ Masteri Waterfront đáp ứng nhu cầu ở rộng rãi hơn, có ban công và đặc biệt là không gian đa năng rộng 5-6m2 để gia chủ tùy biến sáng tạo. Đa số những gia đình trẻ có con nhỏ hoặc người độc thân thích sự riêng tư sẽ lựa chọn loại hình căn hộ này để mua hoặc thuê. 

  Vị trí, hướng phong thủy căn studio Masteri Waterfront tòa M1, M2, M3

  Ở phân khu Miami Masteri Waterfront, mỗi tòa M1, M2, M3 đều có 2 căn studio view nội khu nhìn xuống lounge thư giãn ngoài trời, quảng trường sự kiện, khu thể thao ngoài trời. Để nắm được thông tin cụ thể về hướng cửa, hướng ban công, diện tích chi tiết của từng căn studio Masteri Waterfront, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn OneHousing Pro Agent

  Mặt bằng bố trí căn hộ phân khu Miami và Hawaii dự án Masteri Waterfront. Ảnh: Masteri Waterfront

  Vị trí, hướng phong thủy căn 1PN+ Masteri Waterfront ở tòa M1, M2, M3

  Nếu quan tâm căn hộ 1PN+ Masteri Waterfront, bạn sẽ có đa dạng lựa chọn hơn bởi loại hình căn hộ này ở các tòa M1, M2, M3 phân khu Miami có khoảng 6-7 căn/sàn với các vị trí và hướng phong thủy khác nhau. Phần lớn các căn hộ 1PN+ tòa M1 có ban công Tây Nam, cửa chính Đông Bắc, tầm view hướng ra trục đường lớn 30m với tiêu điểm là đại học VinUni. 

  Mặt bằng bố trí căn hộ tòa M1 phân khu Miami. Ảnh: Masteri Waterfront

  Trong khi đó, căn hộ 1PN+ tòa M2 đa số hướng ban công Đông Bắc, cửa chính Tây Nam mát mẻ và tránh gió Lào vào mùa hè. Bên cạnh đó là trục căn 1PN+ có giá thành “dễ chịu” hơn, hướng trực tiếp ra khu vui chơi trẻ em và các tiện ích thư giãn nội khu cho cư dân. 

  Mặt bằng bố trí căn hộ tòa M2 phân khu Miami. Ảnh: Masteri Waterfront

  Tương tự, trên 1 mặt sàn tòa M3 Masteri Waterfront được thiết kế theo hình chữ L, có 3 căn hộ 1PN+ hướng ban công Tây Nam, cửa chính Đông Bắc ở vị trí thuận lợi di chuyển đến vòng xuyến đại lộ 52m2, đại học VinUni và tòa nhà văn phòng Technopark. Căn hộ này được dự báo dễ cho thuê và thanh khoản. Các căn còn lại đều view nội khu. 

  Mặt bằng bố trí căn hộ tòa M3 phân khu Miami. Ảnh: Masteri Waterfront

  Chuyên gia OneHousing Pro Agent được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp với hiểu biết sâu sắc về thị trường BĐS căn hộ sẽ luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết hơn về cách chọn căn hộ studio, căn hộ 1PN+ Masteri Waterfront phù hợp với nhu cầu của bạn. 

  Chính sách bán hàng căn hộ studio và căn hộ 1PN+ Masteri Waterfront mới nhất

  • Tặng 36 tháng phí quản lý và phí đỗ xe.
  • Chiết khấu 7.2% (khi khách hàng thanh toán đúng tiến độ chuẩn) hoặc 11.4% (khi khách hàng thanh toán sớm 100% giá trị căn hộ).
  • Hỗ trợ vay 80% giá bán căn hộ, lãi suất 0% trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân nhưng không vượt quá ngày 31/5/2024; thời gian ân hạn nợ gốc là 12 tháng.

  Masteri Waterfront dự kiến được bàn giao nhà vào thời điểm Quý 2/2023. Trong thời gian tới, OneHousing sẽ liên tục cập nhật thông tin về tiến độ xây dựng dự án, chính sách bán hàng và tiến độ ra hàng của chủ đầu tư Masterise Homes.  

  Tìm hiểu thêm về dự án Masteri Waterfront:

  3 lý do Masteri Waterfront là nơi đáng sống nhất Ocean Park

  TechnoPark Tower - Biểu tượng đầu tư ở Vinhomes Ocean Park

  So sánh tiện ích phân khu Miami và Hawaii của Masteri Waterfront

  Chia sẻ ngay!
  Gợi ý bất động sản
  Xem tất cả
  Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
  Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
  Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
  Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Dương Quang Anh
  Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 299/GP-BTTTT
  Ngày cấp: 14/06/2022
  Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông
  © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn