Hướng dẫn cách đi từ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đến trường Đại học Sư phạm Hà Nội
Hướng dẫn cách đi từ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đến trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Hướng dẫn cách đi từ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đến trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Tổng hợp
17/03/2023
TieuLan

Khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm mang nhiều ưu điểm nổi bật về vị trí, tiện ích và trở thành một trong các nơi đáng sống hiện nay. Vậy khu đô thị này có thể di chuyển thuận lợi đến trường đại học Sư phạm Hà Nội không? Cách di chuyển như thế nào? Hãy để OneHousing cung cấp thêm thông tin cho bạn trong bài viết sau đây.

Tổng quan về trường đại học Sư phạm Hà Nội và Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Đại học Sư phạm Hà Nội là một trong những trường đại học trọng điểm của nước ta. Ngôi trường này đào tạo cả sinh viên đại học lẫn sau đại học với chất lượng đầu ra cao. Vì thế, có hàng năm có rất nhiều sinh viên chọn lựa ngôi trường này để học tập. Trường có địa chỉ tại 136 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, hà Nội.

Đại học Sư phạm Hà Nội. (Nguồn: webiste Xây dựng chính sách).

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là khu siêu đô thị hiện đại, được xây dựng theo phong cách Singapore lấy hệ sinh thái mát mẻ, trong lành làm chủ đạo. Được xây dựng tại rìa phía Đông Thủ đô nhưng từ đây di chuyển đến trung tâm vô cùng thuận lợi, nhanh chóng nhờ hệ thống giao thông phát triển. Vì thế rất nhiều người làm việc hoặc học tập tại trung tâm Hà Nội cũng chọn lựa sinh sống ở đây để được tận hưởng không gian sống đẳng cấp nhất.

Cách đi từ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đến trường Đại học Sư phạm Hà Nội bằng phương tiện cá nhân

Để di chuyển từ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đến đại học Sư phạm Hà Nội bằng phương tiện cá nhân bạn có thể lựa chọn các tuyến đường sau:

  • Tuyến 1: Từ khu đô thị, bạn di chuyển theo đường Lý Thánh Tông ra đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng. Tiếp tục đi theo lối ra bên trái về hướng Mỹ Đình/Thanh Trì rồi nhập vào quốc lộ 1A đi thẳng vào đường cao tốc 20. 

Khi đến Phạm Văn Đồng, bạn điều khiển xe vào đường này rồi rẽ vào hướng đại học Ngoại Ngữ, lái xe dọc theo sân vận động ở đây. Tiếp tục rẽ phải tại A4 (đi qua Khoa Sau Đại học - ĐH Ngoại Ngữ). Sau đó rẽ trái tại Viện Quốc tế Pháp ngữ, rồi tiếp tục đi đến bánh mì Tư Hải rẽ phải. Khi đến tòa C bạn tiếp tục rẽ phải, chạy khoảng 38m sẽ đến nơi. 

  • Tuyến 2: Bạn bắt đầu đi từ khu đô thị đến đường Lý Thánh Tông rồi nhập vào cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đi theo lối ra bên trái hướng về đường Cổ Linh. Sau đó tiếp tục đi theo đường Cổ Linh, rẽ trái vào Đàm Quang Trung để lên cầu Vĩnh Tuy. 

Sau khi qua cầu bạn rẽ trái tại Vuông Tròn Shop vào đường Vành Đai 2 đến Nha khoa Phương Nam 325 Nguyễn Trãi thì rẽ phải. Chạy tiếp tục đến O Me Li Shop vào Khuất Duy Tiến thì rẽ phải. 

Khi đến Công ty Cổ phần Trừ mối Khử trùng Hà Nội để nhập vào đường cao tốc 20. Khi đến Phạm Văn Đồng, bạn điều khiển xe vào đường này rồi rẽ vào hướng đại học Ngoại Ngữ, lái xe dọc theo sân vận động ở đây. Tiếp tục rẽ phải tại A4 (đi qua Khoa Sau Đại học - ĐH Ngoại Ngữ). Sau đó rẽ trái tại Viện Quốc tế Pháp ngữ, rồi tiếp tục đi đến bánh mì Tư Hải rẽ phải. Khi đến tòa C bạn tiếp tục rẽ phải, chạy khoảng 38m sẽ đến nơi. 

Cách đi từ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đến trường đại học Sư phạm Hà Nội bằng xe bus

Bạn có thể sử dụng xe bus Vinhomes Ocean Park đến đại học Sư phạm Hà Nội để thời gian đi thoải mái hơn qua các tuyến xe bus sau đây:

Xe bus Vinhomes Ocean Park đến đại học Sư phạm Hà Nội. (Nguồn: Vinhomes miền Bắc).

  • Tuyến 1: Bạn đón xe bus E02 tại trạm đối diện Đại học VinUni đến trạm đối Diện Bệnh Viện Xanh Pôn đón tiếp xe 32. Bạn xuống trạm gần Nhà Sách Sư Phạm và đi bộ khoảng 3 phút sẽ đến trường đại học
  • Tuyến 2: Bạn đón xe E03 tại khu biệt thự Ngọc Trai 08 và xuống xe tại 54-56 Thái Hà. Đón tiếp xe 26 đi tiếp đến trạm gần Nhà Sách Sư Phạm và đi bộ khoảng 3 phút sẽ đến trường đại học
  • Tuyến 3: Đón xe buýt E01 tại trạm đối diện Đại học VinUni và xuống Platform dành riêng cho xe buýt trước nhà 604 Trường Chinh . Đón tiếp xe bus 16 đến trạm gần Nhà Sách Sư Phạm thì xuống, sau đó đi bộ khoảng 3 phút sẽ đến trường đại học

Chi phí cho việc di chuyển bằng xe bus sẽ dao động từ 15.000 - 16.000 đồng (vì sẽ mất đến 2 chặng xe để di chuyển). Còn mỗi chuyến xe bus sẽ có mức giá từ 7.000đ - 9.000 đồng/vé.

Thời gian di chuyển bằng xe bus sẽ dài hơn khi di chuyển bằng phương tiện cá nhân. Nhưng phương tiện này giúp bạn di chuyển thoải mái hơn nhờ vào chỗ ngồi rộng rãi cùng hệ thống điều hòa luôn bật khi xe chạy.

Vì sao Vinhomes Ocean Park Gia Lâm là khu đô thị đáng sống?

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm cung cấp đầy đủ những điều kiện thiết yếu để phục vụ cuộc sống một cách tốt nhất. Khu đô thị này có rất nhiều lợi thế nổi bật gồm:

  • Vị trí xa trung tâm giúp giảm thiểu tiếng ồn khói bụi cho cư dân sống ở đây. Tuy nhiên, đường giao thông thuận lợi cùng các phương tiện giao thông công cộng phát triển. Giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn để di chuyển đến khu vực trung tâm để làm việc hoặc học tập.
  • Nhiều căn hộ giá tốt, phù hợp với người có thu nhập không quá cao hoặc sinh viên thuê ở đi học. 
  • Cơ sở hạ tầng của khu đô thị khá hiện đại và đồng bộ với những khu vực xung quanh. Mang đến sự phục vụ đầy đủ, tốt nhất cho cư dân ở đây.
  • Mật độ xây dựng của đô thị chỉ chiếm 19%, còn lại là cây xanh và hồ nước, mang đến hệ sinh thái mát mẻ, không khí trong lành cho khu đô thị.

Vinhomes Ocean Park là khu đô thị đẳng cấp, tiện nghi phục vụ tốt cho cuộc sống của cư dân ở đây. Ngoài ra, khu đô thị còn sở hữu vị trí đắc địa, di chuyển thuận lợi đến trường Đại học Sư phạm Hà Nội và khu vực trung tâm Thủ đô. Đây sẽ là nơi ở thích hợp cho sinh viên hoặc những ai làm việc tại Hà Nội nhưng không muốn sống chen chúc tại khu vực trung tâm.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn của Pro Agent

Xem thêm

Hướng dẫn cách đi từ Vinhomes Ocean Park Gia Lâm đến trường THPT Long Biên

onehousing image
Chia sẻ ý kiến đánh giá

Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

Cam kết không làm phiền, gọi đúng giờ
Bảo mật thông tin cá nhân
Nhận tư vấn
Dự án HOT
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn