Chọn OneHousing để trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp

  Chọn OneHousing để trở thành môi giới bất động sản chuyên nghiệp

  Thị trường
  26/03/2021
  Hiền Hoàng
  Cùng tìm hiểu những yếu tố tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp của chuyên viên môi giới OneHousing. 

  Chuyên viên môi giới chuyên nghiệp không những am hiểu bất động sản khu vực mà còn am hiểu tài chính, không những tư vấn khách hàng chọn căn hộ mà còn luôn duy trì kết nối trong suốt quá trình khách hàng sử dụng căn hộ đó. Đó là hình ảnh chuyên viên môi giới OneHousing. 

  Môi giới uy tín trước hết đến từ doanh nghiệp uy tín

  OneHousing là công ty công nghệ thuộc One Mount Group - đối tác chiến lược của Techcombank và Vingroup với mục tiêu tiên phong kiến tạo hệ sinh thái công nghệ toàn diện đầu tiên tại Việt Nam. One Mount Group kỳ vọng sẽ là nơi kết nối người dân và doanh nghiệp thông qua sự kết hợp giữa nền tảng công nghệ và giải pháp tài chính nhằm đem lại trải nghiệm cuộc sống số xuyên suốt cho người Việt.

  OneHousing cung cấp nền tảng toàn diện (one-stop-shop) giúp khách hàng trải nghiệm hành trình mua bán nhà đơn giản và xuyên suốt. Đây cũng là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có năng lực tích hợp toàn bộ quá trình giao dịch bất động trên một nền tảng duy nhất, từ trực tuyến tới trực tiếp (O2O).

  Với năng lực cốt lõi là công nghệ và dữ liệu cùng các sản phẩm tài chính vượt trội từ Techcombank, OneHousing định hướng trở thành nền tảng mở tin cậy, hiệu quả cho các nhà phát triển bất động sản phân phối sản phẩm chất lượng cao, cũng như gia tăng tính thanh khoản ở cả thị trường sơ cấp và thứ cấp.

  • OneHousing.vn - Nền tảng website toàn diện giúp khách hàng trải nghiệm hành trình mua nhà đơn giản và xuyên suốt, với giải pháp tài chính tốt nhất để đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của thị trường bất động sản hiện tại. 
  • OneHousing Pro Agent - Nền tảng công nghệ dành cho chuyên viên tư vấn bất động sản, giúp tối ưu hiệu quả công việc qua ứng dụng di động. Đây là kênh cung cấp và chia sẻ nguồn hàng, khách hàng tiềm năng dồi dào, chất lượng, đảm bảo thu nhập và lộ trình phát triển sự nghiệp rõ ràng. 

  Ứng dụng Pro Agent do OneHousing phát triển dành riêng cho chuyên viên tư vấn bất động sản.

  Môi trường làm việc chuyên nghiệp

  Môi trường làm việc là yếu tố quan trọng để hình thành nên sự chuyên nghiệp của các chuyên viên môi giới OneHousing. 

  Khi làm việc tại văn phòng, các chuyên viên phải tuân thủ một số quy định làm việc như: check in - check out thời gian làm việc bằng mã QR code, sử dụng tủ cá nhân riêng, tắt toàn bộ máy tính và dọn sạch bàn làm việc khi rời văn phòng,... Văn phòng của các chuyên viên môi giới OneHousing được phân chia rõ ràng như khu vực làm việc và hội họp, hội trường đào tạo,... tới các phòng để phục vụ nhu cầu cá nhân như phòng vận động với các thiết bị tập Gym, khu vực ngủ,phòng game, căng tin và nhà ăn, khu vực in ấn tập trung, khu vực dọn rửa. Không gian làm việc sạch sẽ, chỉn chu, rõ ràng đóng góp vai trò quan trọng để hình thành tác phong chuyên nghiệp của các chuyên viên môi giới OneHousing hiện nay. 

  Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp góp phần tạo nên phong cách làm việc của Chuyên viên môi giới OneHousing.

  Lộ trình đào tạo bài bản, công cụ làm việc hiện đại 

  Tại OneHousing, các chuyên viên đều phải trải qua 4 giai đoạn đào tạo. Trước hết đó là đào tạo cơ bản về thông tin thị trường, tình hình sản phẩm mới, chính sách Nhà nước. Tiếp theo đó là đào tạo nâng cao với nội dung về sản phẩm, dự án và kỹ năng mềm. Với đào tạo khác biệt, các chuyên viên môi giới OneHousing được học về phong thủy, kiến thức tài chính, thiết kế cơ bản. 

  Mỗi chuyên viên đều được trang bị iPad và ứng dụng Pro Agent do OneHousing xây dựng để có thể kiểm soát lịch đưa đón khách hàng đi tham quan nhà mẫu, theo dõi các bước tư vấn. Đặc biệt, ứng dụng của OneHousing là có hệ thống nhận diện khách hàng riêng nên khách hàng không cảm thấy bị làm phiền hay đeo bám. Trải nghiệm mua bất động sản của khách hàng sẽ nhanh chóng và dễ dàng, được hỗ trợ và chăm sóc ngay cả khi đã kết thúc giao dịch.

  Chuyên viên môi giới OneHousing khi tới dự án đều mặc đồng phục và sẵn sàng các thiết bị công nghệ để hỗ trợ quá trình tư vấn khách hàng. Ảnh: OneHousing. 

  Thông qua đội ngũ chuyên viên môi giới, OneHousing tự tin sẽ hoàn thành sứ mệnh đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, thúc đẩy sự phát triển minh bạch của thị trường vay mua nhà tại Việt Nam. 

  Xem thêm:

  Mỗi căn hộ đăng bán trên OneHousing đều được niêm yết thông số chi tiết về tòa, diện tích, hướng, view,... do chủ nhà cung cấp và chuyên viên môi giới OneHousing xác minh trực tiếp. Giao dịch mua/bán nhà trên OneHousing, bạn hoàn toàn yên tâm với thông tin minh bạch và rõ ràng. 

  Chuyên viên môi giới OneHousing sẵn sàng tư vấn để bạn có thể mua - bán - chuyển nhượng căn hộ nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể liên hệ với OneHousing qua các kênh sau: 

  Chia sẻ ngay!
  Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
  Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
  Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
  Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Dương Quang Anh
  Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 299/GP-BTTTT
  Ngày cấp: 14/06/2022
  Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông
  © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn