Cập nhật giá bán nhà đất tại xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh

   Cập nhật giá bán nhà đất tại xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh

   Onehousing image
   4 phút đọc
   20/12/2023
   Khám phá giá bán nhà đất mới nhất tại xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh. Đọc ngay để đưa ra quyết định thông tin khi đầu tư hay mua bán bất động sản tại khu vực này.

   Xuân Nộn, huyện Đông Anh, Hà Nội - một vùng đất thuận lợi, đang trở thành điểm đến lý tưởng cho những người mong muốn tìm kiếm không gian sống yên bình, gần gũi với thiên nhiên mà không phải giảm bớt tiện ích đô thị.

   Trong bối cảnh thị trường bất động sản ngày càng sôi động, việc cập nhật giá bán nhà đất tại xã Xuân Nộn trở nên hết sức quan trọng. Chính sự kết hợp giữa vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển đã khiến cho thị trường bất động sản tại đây trở thành đề tài nóng bỏng trong giới đầu tư và người mua nhà đất. Vậy nên, hãy cùng đọc bài viết dưới đây để nắm bắt về giá bán nhà đất khu vực này trong thời gian gần đây.

   Tổng quan về xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh

   Xuân Nộn là một xã tại huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Xã này được chia thành 7 thôn, bao gồm thôn Kim Tiên, Đường Nhạn, Đình Trung, Xuân Nộn, Chợ Kim, Đường Yên, và Lương Quy.

   Về địa lý, Xuân Nộn giáp 3 xã Phù Lỗ, Đông Xuân và Kim Lũ thuộc huyện Sóc Sơn ở phía Bắc, giáp 2 xã Uy Nỗ và Việt Hùng ở phía Nam, giáp xã Thụy Lâm ở phía Đông, và giáp xã Nguyên Khê và thị trấn Đông Anh ở phía Tây.

   cap-nhat-gia-ban-nha-dat-tai-xa-xuan-non-huyen-dong-anh-n17t-onehousing-1

   Xã Xuân Nộn có dân số khá cao (Nguồn: Donganhland)

   Xuân Nộn có diện tích tự nhiên là 1075.7 ha, dân số là 13.107 người, với mật độ dân số đạt 1.219 người/km2. (Nguồn: dandautu 12/2023)

   Xã Xuân Nộn hiện nay có nhiều tuyến đường lớn như đường Xuân Nộn, đường Đê, Thuỵ Lâm, Nguyên Khê, và nằm gần các tuyến giao thông quan trọng khác như Quốc lộ 3 và QL18, đi qua nhiều tỉnh và thành phố quan trọng trên địa bàn.

    

   Thực trạng mua bán nhà đất tại xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh

   Đọc tiếp

   Thị trường mua bán nhà đất tại xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh đang có những biến động tích cực. Số lượng giao dịch đang tăng cao, và giá bán cũng có chiều hướng tăng nhẹ.

   Về nguồn cung, hiện nay, thị trường có nhiều thông tin rao bán nhà đất tại xã Xuân Nộn. Các loại hình nhà đất đa dạng, bao gồm đất nền, nhà riêng, nhà vườn, biệt thự,... Diện tích của các lô đất cũng rất đa dạng, từ vài chục mét vuông đến vài trăm mét vuông.

   cap-nhat-gia-ban-nha-dat-tai-xa-xuan-non-huyen-dong-anh-n17t-onehousing-1

   Xã Xuân Nộn trong tương lai sẽ được quy hoạch, mang lại tiềm năng lớn (Nguồn: Donganhland)

   Sự tăng cường về giao dịch và giá bán nhà đất tại xã Xuân Nộn có một số nguyên nhân chính:

   • Thứ nhất, xã Xuân Nộn nằm trong quy hoạch phát triển của huyện Đông Anh. Trong tương lai, xã sẽ được đầu tư xây dựng nhiều dự án hạ tầng giao thông và đô thị, tạo điều kiện cho phát triển kinh tế và xã hội, từ đó tăng nhu cầu mua bán nhà đất.
   • Thứ hai, vị trí địa lý thuận lợi của xã Xuân Nộn, giáp trung tâm thành phố Hà Nội, giúp cư dân dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố.
   • Thứ ba, giá đất tại xã Xuân Nộn vẫn duy trì ở mức tương đối thấp so với các khu vực khác trong thành phố Hà Nội, tạo điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư.

   Tuy nhiên, bên cạnh những cơ hội, thị trường mua bán nhà đất tại xã Xuân Nộn cũng mang theo một số rủi ro. Người mua cần chú ý đến các vấn đề sau khi thực hiện giao dịch:

   • Kiểm tra kỹ thông tin về lô đất, nhà đất trước khi mua bán.
   • Nắm rõ quy hoạch sử dụng đất của khu vực trước khi thực hiện giao dịch.
   • Lựa chọn đơn vị môi giới uy tín để đảm bảo tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

   Tổng quan, thị trường bất động sản tại xã Xuân Nộn đang phát triển tích cực, là cơ hội lớn cho nhà đầu tư và người mua có nhu cầu. 

   Cập nhật giá bán nhà đất tại xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh

   Dựa vào kết quả tìm kiếm trên trang web Batdongsan, trong tháng 12/2023, giá bán nhà đất tại xã Xuân Nộn, huyện Đông Anh có sự biến động từ 880 triệu đồng đến 3.63 tỷ đồng/ căn. Chi tiết như sau:

   • Giá đất: Dao động từ 20.64 triệu đồng/m2 đến 40 triệu đồng/m2.
   • Giá nhà: Thay đổi từ 41.94 triệu đồng/m2 đến 83.33 triệu đồng/m2.

   So với các khu vực khác trong huyện Đông Anh, giá bán nhà đất tại xã Xuân Nộn được đánh giá khá thấp.

   cap-nhat-gia-ban-nha-dat-tai-xa-xuan-non-huyen-dong-anh-n17t-onehousing-1

   Nhà đất xã Xuân Nộn có tiềm năng tăng giá cao (Nguồn: Donganhland)

   Dưới đây là giá bán một số căn nhà đất tại xã Xuân Nộn:

   • Đất nền trên đường Nhạn, diện tích 72.6m2, có giá 2.07 tỷ đồng.
   • Đất gần chợ Đình Trung, diện tích 50.5m2, được bán với giá 1.45 tỷ đồng.
   • Nhà riêng có diện tích 55m2, có giá bán là 2.4 tỷ đồng.

   (Nguồn: Batdongsan 12/2023)

   Dự kiến trong thời gian sắp tới, thị trường mua bán nhà đất tại xã Xuân Nộn sẽ tiếp tục sôi động. Giá bán nhà đất cũng có khả năng tiếp tục tăng nhẹ do nhu cầu mua nhà để ở và đầu tư tăng cao.

   Xã Xuân Nộn đang thu hút sự chú ý của người mua bất động sản bởi giá bán khá thấp so với các khu vực khác trong huyện Đông Anh. Có thể thấy rằng đây là thời điểm thuận lợi cho những người đang tìm kiếm cơ hội đầu tư hay mua nhà để ở.

   Thị trường bất động sản tại xã Xuân Nộn sẽ tiếp tục sôi động trong thời gian tới, và giá bán nhà đất có thể tiếp tục tăng nhẹ, đặc biệt là do nhu cầu mua nhà và đầu tư ngày càng gia tăng. Điều này tạo ra một cơ hội hấp dẫn cho những nhà đầu tư và người mua muốn tham gia vào thị trường nhà đất thổ cư huyện Đông Anh.

   Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn của Pro Agent.

   Xem thêm:

   Cập nhật giá bán nhà đất tại xã Vân Nội, huyện Đông Anh

   Cập nhật giá bán nhà đất tại xã Kim Nỗ, huyện Đông Anh

   Chia sẻ ngay!
   Chia sẻ ý kiến đánh giá

   Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

   Chia sẻ kiến thức bất động sản
   Chia sẻ kiến thức bất động sản
   Đóng góp kinh nghiệm của bạn bằng cách viết bài trên diễn đàn Cửa Sổ BĐS
   Thống kê diễn đàn
   Chuyên mục
   28
   Chủ đề
   25.6K
   Bình luận
   37.7K
   Hashtag
   43K

   Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175. Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Loại hình website: Sàn giao dịch TMĐT, Website khuyến mại trực tuyến
   Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, Phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, Thẻ khách hàng thường xuyên, sản phẩm, dịch vụ khác.
   Tên người chịu trách nhiệm: Quách Thị Hồng Nhung
   Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
   Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Lê Thanh
   Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 371/GP-BTTTT
   Ngày cấp: 04/10/2023
   Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

   © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn

                                                                                                                 onehousing chứng nhận bộ công thương