Xu hướng Business Lounge ở các tòa chung cư cao cấp trên thế giới
Xu hướng Business Lounge ở các tòa chung cư cao cấp trên thế giới

Xu hướng Business Lounge ở các tòa chung cư cao cấp trên thế giới

25/06/20216 phút đọc

"Business Lounge" được coi là dấu ấn đặc trưng của các khu căn hộ cao cấp, nơi khẳng định lối sống hạng sang của giới nhà giàu.

Việt Anh
Việt Anh
OneHousing

Định nghĩa Business Lounge 

Business Lounge là khu vực làm việc riêng tư được thiết kế dành riêng cho những người có nhu cầu giải quyết công việc, gặp gỡ đối tác tại những địa điểm như sân bay, trung tâm thương mại, khách sạn. Hiện nay mô hình này xuất hiện phổ biến tại các tòa chung cư cao cấp và được coi như là một tiện ích không thể thiếu trong lối sống của cư dân hạng sang.

Business Lounge tại tòa chung cư cao cấp The Mason là một trong những không gian làm việc nổi tiếng tại Chicago, Mỹ. Ảnh: The Mason

Tại sao Business Lounge lại phổ biến ở các căn hộ hạng sang trên thế giới?

Hiện nay, lựa chọn mua nhà không đơn thuần là mua một cuộc sống tiện nghi, mà còn để sở hữu những giá trị tinh thần đắt giá đến từ kết nối cộng đồng. Theo một khảo sát được thực hiện bởi NAA - tổ chức nghiên cứu và đánh giá chất lượng căn hộ chung cư lớn nhất tại Mỹ, bên cạnh việc nâng cấp các tiện ích như phòng gym, bể bơi tầng thượng, các chủ đầu tư có xu hướng tập trung vào việc cung cấp không gian làm việc chuyên nghiệp cho cư dân.

Business Lounge tại khu căn hộ hạng sang Maybrook, Pennsylvania, Mỹ. Ảnh: Maybrook

Những lợi ích của Business Lounge tại các chung cư còn được thể hiện rõ nét hơn trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp trên thế giới. Với không gian và thiết bị chuyên dụng trong business lounge, cư dân hoàn toàn chủ động và linh hoạt làm việc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. 

Khu căn hộ Hanover North Broad sở hữu khu vực làm việc chung với thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Ảnh: Hanover North Broad

Tòa chung cư cao cấp Paragon, Chicago, Mỹ có lối thiết kế gần gũi với thiên nhiên. Ảnh: The Paragon.

Những dự án nào đang áp dụng mô hình này tại Việt Nam?

Là nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất Việt Nam, Masterise Homes tiên phong cung cấp tiện ích làm việc chuyên nghiệp - Business Lounge tại Masteri Waterfront và Business Center tại Masteri West Heights. Khu vực gồm có thư viện, phòng họp, phòng tiếp khách, là tiện ích thể hiện rõ nhất “dịch vụ khách hàng toàn diện - customer centric” của Masterise Homes.

Xem thêm:

Để tìm hiểu thêm về dự án Masteri West Heights,  Masteri Waterfront cũng như các giải pháp mua nhà tối ưu, đừng ngần ngại liên hệ với OneHousing qua một trong các kênh sau: 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay

Chia sẻ ý kiến đánh giá

Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn