Tổng hợp tiến độ thi công từng phân khu Vinhomes Ocean Park 2 - The E
Onehousing
Tổng hợp tiến độ thi công từng phân khu Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

Tổng hợp tiến độ thi công từng phân khu Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

19/08/20225 phút đọc

Cận cảnh công trường ở phân khu San Hô, phân khu Kinh Đô Ánh sáng và các phân khu khác cho thấy tiến độ không ngừng nghỉ của đại dự án lớn nhất, nóng nhất hiện nay Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire. Nhiều kỳ tích xây dựng được xác lập bởi chủ đầu tư Vinhomes.

Mai Linh
Mai Linh
OneHousing
Nếu Vinhomes Ocean Park 1 là thành phố rực rỡ phồn hoa, lộng lẫy khi đêm về thì ở Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire lại là một đại công trường luôn sáng đèn 24/7 để cán đích vượt tiến độ, chuẩn bị đón chào những cư dân mới cuối năm 2022.
Tháng 8/2022, chủ đầu tư Vinhomes cho biết, 8 phân khu Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire đã thành hình, 2 phân khu sẵn sàng bàn giao thô tháng 9/2022. Trước đó, tháng 04/2022, công viên Royal Wave Park chính thức mở cửa chỉ sau 6 tháng khởi công. 
Các đại tiện ích dự kiến cũng sẽ được hoàn thiện trước thềm 2023. Hệ thống trường học liên cấp Vinschool sẽ khai giảng năm học đầu tiên vào tháng 8/2023. Tháng 12/2023, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall quy mô bậc nhất Việt Nam dự kiến sẽ khai trương. Bệnh viện Vinmec Health Resort đẳng cấp 5 sao với 18 căn biệt thự lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam có kế hoạch khai trương vào tháng 7/2024. 

Cận cảnh hình ảnh tiến độ thi công các phân khu Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire cho thấy uy tín của chủ đầu tư Vinhomes cũng như sức hút của đại dự án "nóng" nhất thị trường Bất động sản nhà ở hiện nay. 

Tiến độ thi công phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire mới nhất. Ảnh: Vinhomes.

Tiến độ thi công phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire mới nhất. Ảnh: Vinhomes.

Tiến độ thi công phân khu Cọ Xanh Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire mới nhất. Ảnh: Vinhomes.

Tiến độ thi công phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire mới nhất. Ảnh: Vinhomes.

 

Tiến độ thi công phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire mới nhất. Ảnh: Vinhomes.

Tiến độ thi công phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire mới nhất. Ảnh: Vinhomes.

Là đại đô thị được thiết kế theo mô hình “All-in-one - tất cả trong một”, cư dân Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire sẽ được đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí chỉ trong 5 phút di chuyển, với các khu phố thương sầm uất, Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall quy mô bậc nhất Việt Nam.

Theo dõi chuyên đề dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire trên OneHousing để cập nhật nhanh và chính xác  thông tin từ chủ đầu tư Vinhomes cùng những phân tích mới nhất dành cho người mua nhà và các nhà đầu tư. Nếu cần tư vấn thêm về dự án này, bạn có thể liên hệ với chuyên viên của OneHousing theo các hình thức dưới đây: 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image