Tiến độ thi công Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire tại phân khu San
Onehousing
Tiến độ thi công Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire tại phân khu San Hô 

Tiến độ thi công Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire tại phân khu San Hô 

19/08/20224 phút đọc

Một số dãy tại phân khu San Hô đã bước vào thi công tầng cuối cùng để sẵn sàng bàn giao từ tháng 09/2022. 

Linh Hương
Linh Hương
OneHousing

Là phân khu thứ 2 dự kiến bàn giao tại Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire, San Hô đang dần hoàn thiện “thần tốc” các phần thô, một số dãy đã bước vào thi công tầng cuối cùng và đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ cũng như đảm bảo chất lượng xây dựng. 

Vinhomes cho biết, dự kiến số căn San Hô sẽ bàn giao từ tháng 09 - 12/2022 là gần 2.000 căn. Với số lượng nhà phố "khổng lồ" được bàn giao chỉ trong thời gian ngắn thi công, phân khu San Hô xứng đáng với danh xưng "Chiến thần tốc độ" tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire được chủ đầu tư Vinhomes đăng tải vào thời điểm tháng 8/2022. 

Phân khu San Hô dự kiến sẽ được bàn giao trước phân khu Kinh đô Ánh sáng. Ảnh: Vinhomes.

Các loại hình sản phẩm ở phân khu San Hô gồm có Liền kề, Song lập và Shophouse. Ảnh: Vinhomes.

Hình ảnh công trường thi công Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire tại phân khu San Hô được chủ đầu tư đăng tải vào tháng 8/2022. Ảnh: Vinhomes.

Vị trí phân khu San Hô ở kế bên hồ tạo Sóng nhân tạo và Hồ nước mặn Laguna cùng công viên Royal Wave Park, tiếp giáp đường 51m và đường 30m.. Ảnh: Vinhomes.

Phân khu San Hô nằm đối diện với phân khu Ngọc Trai đẳng cấp nhất dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire. Ảnh: Vinhomes.

Phân khu San Hô được thiết kế mang phong cách Châu Âu. Ảnh: Vinhomes.

Tiến độ thi công phân khu San Hô Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire. Ảnh: Vinhomes.

Theo dõi chuyên đề dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire trên OneHousing để cập nhật nhanh và chính xác thông tin từ chủ đầu tư Vinhomes cùng những phân tích mới nhất dành cho người mua nhà và các nhà đầu tư. Nếu cần tư vấn thêm về dự án này, bạn có thể liên hệ với chuyên viên của OneHousing theo các hình thức dưới đây: 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image