OneHousing dẫn đầu "Đường đua hoa hồng" tại dự án Masteri West Height
Onehousing
OneHousing dẫn đầu "Đường đua hoa hồng" tại dự án Masteri West Heights

OneHousing dẫn đầu "Đường đua hoa hồng" tại dự án Masteri West Heights

13/09/20223 phút đọc

Bảng vàng vinh danh Đại lý xuất sắc nhất tại dự án Masteri West Heights tháng 8/2022 tiếp tục gọi tên OneHousing ở vị trí quán quân.

OneHousing (tổng hợp)
OneHousing (tổng hợp)
OneHousing
Chặng đua tháng 8 của "Đường đua hoa hồng" đã khép lại với những thành tích ấn tượng tại dự án Masteri West Heights, trong đó OneHousing tiếp tục chủ đầu tư Masterise Homes vinh danh là đại lý phân phối xuất sắc nhất. Điều ấn tượng là suốt từ tuần đua đầu tiên của tháng 7 đến khi kết thúc đường đua tháng 8, OneHousing luôn giữ vững ngôi đầu bảng của "Đường đua hoa hồng". Điều này cũng đã khẳng định sự tin tưởng của các khách hàng mua căn hộ Masteri West Heights dành cho thương hiệu của OneHousing cũng như đội ngũ chuyên viên tư vấn Pro Agent.

Trên hành trình chinh phục "Đường đua hoa hồng" tháng 8, các chiến binh Pro Agent của dự án Masteri West Heights đã gặp phải không ít khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, bằng sự kiên trì, nỗ lực và quyết liệt trong hành động, các chiến binh đã xuất sắc vượt qua để cán đích thành công. Dưới đây là các cá nhân Pro Agent xuất sắc trên bảng vàng "Đường đua hoa hồng tháng 8" dự án Masteri West Heights: 

  • Nguyễn Bảo Long
  • Trần Ngọc Hiệp
  • Đinh Thị Vân Anh
  • Vũ Thị Hoa 

Cùng chờ đón những thành tích cao hơn, ấn tượng hơn của đội ngũ Pro Agent tại dự án Masteri West Heights trong tháng 9 này. 

OneHousing là đại lý phân phối dự án Masteri West Heights xuất sắc nhất. Ảnh: Masterise Homes.

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image