Mua nhà Masterise Homes được tặng bảo hiểm “đặc quyền”
Onehousing
Mua nhà Masterise Homes được tặng bảo hiểm “đặc quyền”

Mua nhà Masterise Homes được tặng bảo hiểm “đặc quyền”

03/11/20216 phút đọc

Một hợp đồng bảo hiểm đặc quyền có giá trị 0.8% giá trị nhà cho năm đầu tiên, giúp bảo vệ gia đình và tài sản lên đến 70 lần phí đóng hằng năm vừa được Masterise Homes giới thiệu dành tặng riêng cho các khách hàng.

Hiền Hoàng (tổng hợp)
Hiền Hoàng (tổng hợp)
OneHousing

Masterise Homes và Techcombank vừa phối hợp phát triển chương trình “Sống Xứng tầm – Vững Tương lai”. Hợp đồng Bảo hiểm Đặc quyền của chương trình có giá trị 0,8% giá trị bất động sản cho năm đầu tiên, giúp bảo vệ gia đình và tài sản lên đến 70 lần phí đóng hàng năm. Chương trình áp dụng cho khách hàng giao dịch thành công các dự án do Masterise Homes phát triển trong thời gian từ ngày 1-10-2021 tới ngày 31-12-2022, bao gồm các dự án Grand Marina, Saigon; One Central, Saigon; LUMIÈRE riverside; Masteri Centre Point tại TP.HCM và The Grand, Hanoi; Masteri West Heights; Masteri Waterfront tại Hà Nội.

Người mua căn hộ Masteri West Heights sẽ được hưởng chính sách của chương trình "Sống xứng tầm, vững tương lai" của Masterise Homes. Ảnh: Masteri West Heights

Masterise Homes đã phối hợp với Techcombank để thiết kế gói bảo hiểm đặc quyền này cùng với Manulife - 1 trong 10 công ty bảo hiểm nhân thọ được đánh giá uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Điểm khác biệt nhất của “Sống Xứng tầm – Vững Tương lai” là gói bảo hiểm được “đo ni đóng giày” cho từng khách hàng, tinh chỉnh giá trị và quyền lợi dựa trên nhu cầu và kế hoạch quản lý tài sản. Nhờ đó, khách hàng có thể lựa chọn kết hợp nhiều hình thức – không chỉ giới hạn ở nhân thọ mà còn mở rộng ra chăm sóc sức khỏe, liên kết đầu tư hoặc bảo toàn và tăng trưởng tài sản.

Ông Jason Turnbull – Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính (CFO) của Masterise Homes chia sẻ: “Tự hào là nhà phát triển bất động sản sở hữu năng lực thực thi quốc tế, chúng tôi luôn nỗ lực đưa những giá trị bền vững vào mọi công trình và sản phẩm phát triển bởi Masterise Homes. Hơn cả một chương trình tri ân khách hàng, Sống Xứng tầm – Vững Tương lai là giải pháp mang tính bền vững khi không chỉ đáp ứng nhu cầu hiện tại trong giai đoạn bất ổn mà còn có giá trị gia tăng trong tương lai. Đồng thời, chương trình cũng góp phần hiện thực hóa lời cam kết không ngừng kiến tạo trải nghiệm xứng tầm và định hình phong cách sống đặc quyền chỉ dành riêng cho các khách hàng của Masterise Homes.”

Chương trình bảo hiểm đặc quyền dành cho khách hàng mua căn hộ Masterise Homes. Ảnh: Masterise Homes

Đây có thể xem là một chiến lược chăm sóc khách hàng rất nhanh nhạy và mang tính xu hướng trong bối cảnh đại dịch. Theo khảo sát mới đây trên gần 4.000 người khắp khu vực châu Á, sức khỏe và tài chính là hai trong những mối quan tâm hàng đầu khi đại dịch COVID-19 xảy ra và chưa thể được khống chế hoàn toàn sau 2 năm.

Riêng tại Việt Nam, 100% người Việt Nam được khảo sát đã và đang thực hiện các biện pháp cải thiện sức khỏe để ứng phó với dịch bệnh COVID-19. Cùng với đó, nhu cầu tham gia bảo hiểm cũng đang tăng cao. Khảo sát này cũng chỉ ra tại Việt Nam, khoảng 9 trong 10 người tham gia khảo sát cho biết có dự định mua bảo hiểm trong vòng 6 tháng tới, cao hơn nhiều so với mức chung của khu vực là 71%.

Xem thêm thông tin thị trường BĐS:

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image