Liên tục cập nhật: Hình ảnh tiến độ thi công dự án Masteri Waterfront
Onehousing
Liên tục cập nhật: Hình ảnh tiến độ thi công dự án Masteri Waterfront

Liên tục cập nhật: Hình ảnh tiến độ thi công dự án Masteri Waterfront

12/04/20226 phút đọc

Masteri Waterfront - Dự án cao tầng có tầm view đẹp nhất ở Vinhomes Ocean Parks đang dần lộ diện và hiện hữu rõ hơn mỗi tháng. Cùng OneHousing cập nhật liên tục hình ảnh tiến độ thi công dự án này để có quyết định đầu tư sáng suốt nhất.

Hiền Minh
Hiền Minh
OneHousing

Ở bất cứ dự án nào, tiến độ thi công thực tế luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư bất động sản cũng như các gia chủ. Đó là lý do OneHousing luôn cập nhật hình ảnh tiến độ thi công dự án tới các khách hàng với nguồn thông tin đáng tin cậy từ chủ đầu tư, đặc biệt với Masteri Waterfront của chủ đầu tư Masterise Homes. Hiện OneHousing là nhà phân phối hàng đầu của dự án này tại thị trường Hà Nội. 

Tháng 3/2022, dự án Masteri Waterfront đang thi công kết cấu phần thân tại hai phân khu Miami và Hawaii. Ảnh: Masteri Waterfront. 

Hình ảnh vào tháng 3/2022 cho thấy Masteri Waterfont đã thi công được một nửa số tầng, dần lộ diện tòa căn hộ đối diện Hồ Ngọc Trai mang đến tầm view đẹp nhất nhì Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Masteri Waterfront. 

Tháng 11/2021, dự án đang thi công kết cấu phần thân đến tầng 12 và 14 tương ứng tại hai phân khu Miami và Hawaii. Ảnh: Masteri Waterfront. 

Tháng 10/2021, phân khu Miami hiện đang hoàn thiện đến tầng thứ 9 - 10. Ảnh: Masteri Waterfront.

Ngay sau khi lệnh giãn cách được nới lỏng vào cuối tháng 9/2021, việc thi công dự án Masteri Waterfront đã chính thức hoạt động trở lại, tiếp tục tiến hành xây dựng kết cấu phần thân. Ảnh: Masteri Waterfront.

Là nhà phân phối hàng đầu của Masteri Waterfront tại thị trường Hà Nội, OneHousing luôn chú trọng đồng hành cùng chủ đầu tư Masterise Homes để cập nhật mọi hình ảnh tiến độ thi công dự án này. Ảnh được cập nhật vào tháng 9/2021. Ảnh: Masteri Waterfront. 

Tiến độ dự án Masteri Waterfront tháng 6/2021 khi nhìn từ trục đường chính của đại đô thị Vinhomes Ocean Park. Ảnh: OneHousing. 

Có thể thấy rõ tiến độ thi công Masteri Waterfont luôn được cập nhật công khai, minh bạch và nhanh chóng bởi chủ đầu tư Masterise Homes. Ảnh được chụp vào tháng 4/2021. Ảnh: Masteri Waterfont. 

Với sự giám sát xây dựng chặt chẽ của đội ngũ nhà thầu chính là Newtecons, Masteri Waterfront luôn được thực hiện đúng tiến độ đảm bảo bàn giao đúng thời hạn cam kết với người mua. Đây là dự án đầu tiên mang thương hiệu “Masteri” tại Hà Nội và cũng là “con át chủ bài” của Masterise Group trong hành trình chinh phục thị trường bất động sản cao cấp thủ đô.

Nếu quan tâm mua căn hộ Masteri Waterfront, bạn cần lưu ý về các mốc bàn giao dưới đây: 

  • Thời điểm khởi công: Tháng 10/2020
  • Thời điểm hoàn thành dự án: Quý IV/2022
  • Thời điểm bàn giao căn hộ: Quý I/2023

Để tìm hiểu thêm về Masteri Waterfrontcũng như các giải pháp mua nhà tối ưu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua một trong các kênh sau: 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image