Khi tử tế là sự lựa chọn
Khi tử tế là sự lựa chọn

Khi tử tế là sự lựa chọn

16/09/20216 phút đọc

Tôi biết Thông minh là một dạng tài năng, nhưng Tử tế lại là một lựa chọn. Tôi chọn OneHousing – Tôi chọn sự Tử tế.

Đinh Thị Vân Anh - OneHousing ProAgent
Đinh Thị Vân Anh - OneHousing ProAgent
OneHousing

Những ngày này, chắc chắn những đồng đội của tôi sẽ share rất nhiều suy nghĩ buồn có vui có cùng OneHousing, mọi người sẽ thấy nhiều góc cạnh khác trong công việc của một ProAgent chúng tôi. Còn riêng tôi, tôi muốn viết về sự “Tử tế” tại OneHousing và thật tình cờ nó lại hay được nhắc đến trong 2 mùa Covid này.

Sự tử tế giữa Tổ chức với Khách hàng và Đối tác

Một lời cam kết mà chúng tôi luôn ghi nhớ tại đây là Khách hàng cần được tôn trọng ở mức cao nhất bằng những thông tin chính xác và kịp thời nhất, bằng những dịch vụ hoàn hảo nhất để đổi lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng cũng như đối tác.

Sự tử tế giữa những đồng đội cũng là các “đối thủ” của nhau

Chắc chắn sẽ không môi trường nào cạnh tranh bằng môi trường kinh doanh, nơi KPI luôn là vũ khí sắc bén nhất để nói chuyện với nhau. Anh em chúng tôi đã có những hiểu lầm, đã có va chạm nhưng sau cùng, chúng tôi chọn sự tử tế để ngồi xuống bắt tay nhau, để thấy lòng nhẹ hơn, để vui vẻ cho những thành công của nhau, để hồ hởi share nhau đủ chuyện từ trong thang máy đến pantry.

Sự tử tế là thứ tôi nhìn thấy nhiều nhất ở văn phòng này.

Tôi nhìn thấy nó từ anh bảo vệ chào đón tôi mỗi sáng tối, tôi nhìn thấy nó nơi ánh đèn 9-10h tối vẫn sáng ở phòng sếp, trong những tin nhắn lúc nửa đêm trong group Swat team của chúng tôi hay một tin nhắn ting ting ngọt ngào nào đó cuối mỗi tháng. Tôi thấy nó trong tin nhắn của bà “chị cả” lúc tôi ngã lòng nhất hay file tài liệu mà anh em tôi “share” nhau ngay và luôn dù không cùng một Team.

Môi giới Bất động sản vẫn luôn là một nghề không dễ dàng, vốn thử thách người ta bằng nhiều cách. Tôi biết Thông minh là một dạng tài năng, nhưng tử tế lại là một lựa chọn.

Tôi chọn OneHousing – Tôi chọn sự Tử tế.

Đinh Thị Vân Anh - OneHousing ProAgent

Cuộc thi Pro Agent Impression đã đi qua như một thước phim dài kỳ mà ở đó có những kỉ niệm, cảm xúc, sự trăn trở, tiếng cười, cùng sự quyết tâm của các Pro Agent của OneHousing đem đến trải nghiệm mua nhà tốt nhất cho khách hàng. 

Ban biên tập Nội dung của OneHousing xin trích đăng lại một số bài viết xuất sắc của Pro Agent dự thi Pro Agent Impression năm nay. Hi vọng rằng, những chia sẻ này sẽ giúp bạn hình dung rõ nét hơn về công việc cũng như hoài bão của đội ngũ Pro Agent OneHousing. 

Pro Agent Marathon là cuộc thi dành cho nội bộ các chuyên viên BĐS của OneHousing, với chủ đề của năm đầu tiên là “Pro Agent Impression”, được diễn ra từ ngày 16/8/2021 đến 30/8/2021. Các Pro Agent gồm 12 đội thi và 96 cá nhân sẽ tham gia tranh tài bằng cách đăng tải bài viết, hình ảnh hoặc clip trên Facebook để chia sẻ về những cảm xúc, kỷ niệm, ấn tượng về thương hiệu Pro Agent OneHousing. Đây cũng là dịp để các Pro Agent nói về lý tưởng và mơ ước nghề nghiệp cũng như cam kết của bản thân khi trở thành một Sale Agent trong lĩnh vực Bất động sản.

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn