Khi phụ nữ ngành Bất động sản “Xây nhà, xây cả tổ ấm”
Khi phụ nữ ngành Bất động sản “Xây nhà, xây cả tổ ấm”

Khi phụ nữ ngành Bất động sản “Xây nhà, xây cả tổ ấm”

20/10/20226 phút đọc

Làm việc tại OneHousing, những người phụ nữ này có gì đặc biệt? Họ vừa trọn vẹn nhiệm vụ “Xây nhà, xây tổ ấm” cho chính gia đình mình, vừa đồng hành “Xây nhà, xây tổ ấm” cùng những khách hàng nữ trong các giao dịch mua bán nhà.

Hiền Hoàng
Hiền Hoàng
OneHousing

“Xây nhà, xây cả tổ ấm” là chiến dịch đặc biệt được OneHousing khởi xướng từ đầu tháng 10 với mong muốn tôn vinh những những người phụ nữ đã vượt qua mọi thách thức để kiến tạo di sản phi thường của riêng mình, truyền đi thông điệp của phụ nữ hiện đại ngày nay - Họ có thể làm trọn vẹn cả 2 việc lớn trong gia đình. Tại chính OneHousing cũng đang có rất nhiều người phụ nữ như thế, mặc dù lĩnh vực bất động sản với những bản vẽ, công trường, các khoản đầu tư lớn, những mối giao thiệp thường được cho rằng không phải sở trường của phụ nữ. 

Phạm Thị Thanh thuộc thế hệ chuyên viên “đời đầu” ở OneHousing, hiện tại chị đang là Sale Manager, đại diện tiêu biểu cho đội ngũ Chuyên viên tư vấn OneHousing Pro Agent, những người thường xuyên tiếp xúc với khách hàng - người mua nhà, người đầu tư BĐS. Người phụ nữ này khởi điểm trái ngành nhưng vẫn bền bỉ gắn bó để đạt được tới vị trí cao như ngày hôm nay. Phạm Thị Thanh cho biết hành trình đó không hề đơn giản. Nhiều thử thách, khó khăn đã được phá vỡ và vượt qua. Miêu tả về bản thân mình, Thanh chỉ có hai từ duy nhất, đó chính là kỷ luật và nỗ lực không ngừng. 

Mai Thị Huyền Thanh, Quản lý Phát triển sản phẩm của OneHousing có 9 năm làm việc trên nhiều "domain" khác nhau. Điều này đã giúp Thanh có kiến thức đa nền tảng và đa ngành, dẫn tới ngành phát triển sản phẩm như bây giờ. Mai Thị Huyền Thanh chia sẻ: "Khi còn là sinh viên, đọc được một vài bài báo về những nữ tướng, những bóng hồng của những tập đoàn lớn, mình nghĩ rằng sau này mình sẽ trở thành một người quản lý tự tin, quyết đoán, dám nghĩ dám làm, dám khẳng định bản thân và sống hết mình cho sự nghiệp như thế. Hiện tại, đúng là một phần mục tiêu ấy cũng đã đạt được. Thế nhưng, từ khi lập gia đình, mình cũng nhận ra bên cạnh sự nghiệp của người phụ nữ thì gia đình là quan trọng hơn cả. Với mình, thành công là cân bằng được cả sự nghiệp và gia đình - mà điều đó thì không dễ chút nào”

Là trưởng phòng cao cấp Quản trị Hiệu quả kinh doanh và có một gia đình nhỏ viên mãn, Nguyễn Phạm Thanh Hà là một trong những biểu tượng Young Leader được ngưỡng mộ tại OneHousing.

Càng ngày những kỳ vọng dành cho nam giới và nữ giới không còn đóng khung như trước. Việc "xây nhà" và "xây tổ ấm" không giới hạn với bất kì ai, ai cũng có thể làm được và sẽ thật tuyệt nếu làm cùng nhau.

Những người phụ nữ này, dù không có cùng chuyên môn hay độ tuổi, dù khác biệt về tính cách và đặc điểm công việc, nhưng họ đều có đặc điểm chung. Đó là có chung đam mê với ngành bất động sản công nghệ, cống hiến hết sức mình tại OneHousing trong 8 tiếng mỗi ngày và 5 ngày mỗi tuần. Họ có một gia đình nhỏ phía sau, vừa là động lực cho việc phát triển sự nghiệp, vừa là nơi để trở về và hạnh phúc. Chính họ, là người hiểu nhất nhu cầu “Xây nhà, xây cả tổ ấm” của những khách hàng nữ đang đi tìm mua nhà cho bản thân, cho gia đình, hay cho bố mẹ. 

OneHousing tự hào vì có những người phụ nữ trong đội ngũ nhân sự. Đó là nền tảng để OneHousing luôn đồng hành cùng bạn trên hành trình sở hữu ngôi nhà mơ ước và vun đắp không gian tổ ấm của riêng mình. 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay

Chia sẻ ý kiến đánh giá

Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn