Khai trương khu chợ đêm Hà Nội ở Vinhomes Ocean Park
Khai trương khu chợ đêm Hà Nội ở Vinhomes Ocean Park

Khai trương khu chợ đêm Hà Nội ở Vinhomes Ocean Park

27/10/20223 phút đọc

Vừa kết thúc Summer Dream diễn ra suốt 2 tháng hè, Vinhomes Ocean Park tiếp tục trở thành tâm điểm của người dân thủ đô khi mở ra khu chợ đêm Hà Nội. Ở Ocean Park, tháng nào cũng là mùa lễ hội.

OneHousing (tổng hợp)
OneHousing (tổng hợp)
OneHousing

Với những hoạt động giải trí - ẩm thực - mua sắm xuyên đêm từ 16h đến 2h sáng mỗi ngày, đây là khu phát triển kinh tế đêm đầu tiên không chỉ của Hà Nội, mà của khu vực phía Bắc.

Phố đêm Ocean Park chính thức khai trương vào ngày 25/10/2022. Ảnh: Vinhomes

Khu phố đêm có quy mô gần 200 gian hàng lớn, là các gian hàng lưu động, xe food truck lưu động được chia theo các ngành hàng từ đặc sản vùng miền, ẩm thực, cà phê, nhà hàng đến thời trang, phụ kiện, đồ lưu niệm..., Phố đêm Ocean Park mang đến cho khách hàng và các cư dân những trải nghiệm độc đáo và thú vị không kém cạnh phố bị bộ Hồ Gươm. Đồng thời, đây cũng là hình thái mới đầy sức sống về đêm hứa hẹn sẽ mở ra những cơ hội đầu tư - kinh doanh tuyệt vời, thúc đẩy giá trị của các khu shophouse, shop thương mại dịch vụ xung quanh Vinhomes Ocean Park.

Phố đêm Ocean Park thu hút hàng nghìn lượt khách hàng tham gia, trở thành sự kiện tâm điểm ở khu Đông Hà Nội. Ảnh: Vinhomes

Sở hữu Masteri Waterfront - dự án chung cư cao cấp ở vị trí đối diện Hồ Ngọc Trai Ocean Park, cư dân sẽ được hưởng tiện ích kép với loạt sự kiện sôi động thường xuyên được tổ chức bởi chủ đầu tư Vinhomes và những tiện ích nội khu đặc quyền được phát triển bởi Masterise Homes. 

Nếu cần tư vấn thêm về dự án Masteri Waterfront, bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn OneHousing Pro Agent theo các hình thức dưới đây: 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay

Chia sẻ ý kiến đánh giá

Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn