[Infographic] Lần đầu mua nhà: 6 tiêu chí để bạn lựa chọn căn hộ phù hợp
[Infographic] Lần đầu mua nhà: 6 tiêu chí để bạn lựa chọn căn hộ phù hợp

[Infographic] Lần đầu mua nhà: 6 tiêu chí để bạn lựa chọn căn hộ phù hợp

16/11/20204 phút đọc

Mua nhà là mua cả một "văn hoá ở", liệu bạn đã trang bị cho mình đầy đủ kiến thức để lựa chọn căn hộ phù hợp? Khám phá các tiêu chí chọn nhà từ chuyên gia OneHousing!

Felice Võ
Felice Võ
OneHousing

35% người tiêu dùng tại các nước phát triển sẵn sàng chi trả nhiều hơn cho những dự án xem trọng không gian sống. Còn tại Việt Nam, người mua cũng đang có xu hướng tìm kiếm cho mình một “văn hoá ở”. 

Xây “tổ ấm” trên cao đang là xu hướng được nhiều người trẻ lựa chọn vì không chỉ vừa vặn túi tiền mà các tiện ích đi kèm còn phù hợp với bối cảnh thành thị. Giữa muôn vàn những dự án đang mời chào đầy hấp dẫn, làm thế nào để ta có thể đưa ra quyết định sáng suốt nhất?

Kinh nghiệm chọn căn hộ cho người lần đầu mua nhà

Lần đầu sở hữu bất động sản riêng bao giờ cũng đầy phấn khích xen lẫn những áp lực. Lời khuyên của các chuyên gia OneHousing dành cho bạn chính là luôn chuẩn bị cho mình một bảng tiêu chí riêng cùng các câu hỏi rõ ràng trước khi đi tham quan các dự án.

Tuy đặc thù sống cùng sở thích của mỗi người có thể khác nhau nhưng về cơ bản, người mua chung cư ở Việt Nam thường quan tâm tới 7 tiêu chí:

  • Vị trí địa lý
  • Chủ đầu tư
  • Chất lượng sản phẩm bàn giao
  • Tiện ích
  • Diện tích và thiết kế không gian sống
  • Chất lượng khu dân cư
  • Nhà thầu xây dựng

Dưới đây là một vài “bỏ nhỏ” thêm cho bạn được  đúc kết từ chia sẻ của các khách hàng thân thiết và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ OneHousing:

Thiết kế: Võ Đan Thanh

Nếu trong đầu bạn đã ngập tràn ý tưởng và tự tin về “tổ ấm” mới, sao không bắt tay vào hành động ngay với Công cụ tính toán Tài chính của OneHousing? Trải nghiệm ngay công cụ tính toán được thiết kế riêng cho nhu cầu và ngân sách của bạn!

Thông tin độc quyền tại www.onehousing.vn - Nền tảng tích hợp toàn bộ quá trình tư vấn, mua nhà cũng như đề xuất các giải pháp tài chính phù hợp với từng khách hàng, từ đó đem đến trải nghiệm minh bạch, nhanh chóng và đáng tin cậy cho người dùng.
Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn