Điểm tin dự án Masteri Waterfront Gia Lâm Hà Nội tháng 3/2021
Điểm tin dự án Masteri Waterfront Gia Lâm Hà Nội tháng 3/2021

Điểm tin dự án Masteri Waterfront Gia Lâm Hà Nội tháng 3/2021

08/03/202110 phút đọc

Huyện Gia Lâm đề xuất xây dựng 43 dự án để đạt đủ tiêu chí giao thông trong lộ trình lên quận, ngân hàng Techcombank khai trương chi nhánh Gia Lâm ở Vinhomes Ocean Park - Đây là những thông tin đáng chú ý liên quan tới dự án Masteri Waterfront đầu tháng 3/2021.

Hiền Hoàng
Hiền Hoàng
OneHousing

Đồng hành cùng người mua và đầu tư căn hộ Masteri Waterfont, OneHousing liên tục cập nhật tin mới nhất về dự án với đa dạng các lĩnh vực như chính sách, tài chính, thông báo từ chủ đầu tư, tiến độ thi công,… 

Huyện Gia Lâm đề xuất xây dựng 43 dự án với tổng chiều dài 81,2km để đạt tiêu chí lên quận

Tính tới đầu năm 2021, huyện Gia Lâm đã đạt 24/27 tiêu chí trở thành quận. 3 tiêu chí còn thiếu đó là: tự cân đối ngân sách, cơ sở y tế cấp đô thị (tiêu chí 2,4 giường bệnh/ 1.000 dân), tỷ lệ đường giao thông trên 10 km2 đường. Với tiêu chí về giao thông, hiện tại Gia Lâm còn thiếu khoảng 75,24km đường giao thông cấp huyện (đường liên xã trở lên).

Ngày 5/3/2021 vừa qua, trong buổi làm việc với Bí thư thành ủy Vương Đình Huệ, lãnh đạo huyện Gia Lâm đã kiến nghị đầu tư xây dựng 43 dự án, tổng chiều dài 81,2km, tổng nhu cầu vốn 6.872 tỷ đồng.  

Về đầu tư, huyện Gia Lâm mong muốn được triển khai 2 dự án đầu tư xây dựng trường học ở xã Yên Viên và xã Dương Xá với kinh phí dự kiến 162 tỷ đồng; 4 dự án xây dựng, cải tạo sửa chữa và mua sắm trang thiết bị Trụ sở công an với tổng kinh phí dự kiến khoảng 197 tỷ đồng; đầu tư cải tạo, mở rộng Bệnh viện huyện Gia Lâm với quy mô 200 giường bệnh…

Huyện Gia Lâm cũng kiến nghị Thành phố chỉ đạo chủ đầu tư các dự án vốn ngoài ngân sách đẩy nhanh tiến độ. Cụ thể: Điểm thông quan nội địa với quy mô khoảng 44,5ha; Xây dựng Chợ đầu mối quốc tế nông sản tại xã Yên Thường quy mô 155ha; Xây dựng cảng container Phù Đổng (Công suất 2,5tr tấn/năm, cỡ tàu 800 tấn); Sân golf tại xã Dương Hà, Phù Đổng, Giang Biên với quy mô 182,3ha…

Nút giao Cổ Linh, một trong những công trình giao thông trọng điểm thuộc huyện Gia Lâm đã được khánh thành vào tháng 1/2021 tạo nên sức bật cho bất động sản trong khu vực. Ảnh: Zing News. 

Cũng trong buổi làm việc với huyện ủy Gia Lâm vào ngày 5/3/2021 vừa qua, bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ đánh giá các tiêu chí lên quận của Gia Lâm có nhiều tính khả thi cao. Gia Lâm là huyện có nhiều lợi thế như: diện tích đất rộng, sự thay đổi về mặt dân số cũng rất tích cực khi nhiều tầng lớp trẻ sẽ về ở các khu đô thị, làm việc tại các nhà máy, cơ sở sản xuất kinh doanh, nên trình độ dân trí sẽ được nâng cao. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông của huyện Gia Lâm cũng thuận lợi, ngay sát trung tâm Thành phố; cũng là vùng đất có bề dày lịch sử, gắn với truyền thống dựng nước và giữ nước, cũng là huyện có nhiều di tích cấp quốc gia nhất, nhiều làng nghề nổi tiếng. 

Trong bối cảnh quỹ đất nội đô ngày càng eo hẹp, các nhà đầu tư có xu hướng chuyển dịch mạnh sang các khu vực mới phát triển của Hà Nội bởi tiềm năng sinh lời tốt trong tương lai khi các khu vực này lên quận. Trong đó, Gia Lâm tiếp tục khẳng định sức hút riêng trên thị trường bất động sản nhờ sự phát triển của cơ sở hạ tầng, chính sách phát triển của Nhà nước, quy hoạch bài bản, hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ,... . Đây là đòn bẩy cho giá trị bất động sản trong khu vực, mà điểm sáng là khu đô thị Vinhomes Ocean Park và dự án chung cư Masteri Waterfront Gia Lâm Hà Nội.

Xem thêm:

Điểm tin mới nhất của dự án Masteri Waterfront đầu năm 2021

Chi tiết tiến độ thanh toán khi mua căn hộ Masteri Waterfront trị giá 3,4 tỷ

Kinh nghiệm mua nhà: Phân biệt căn hộ dự án Masteri Waterfront và Vinhomes Ocean Park

Lưu ý: 5 thay đổi quan trọng về sổ đỏ từ tháng 02.2021

Công trường dự án Masteri Waterfront những ngày cận Tết âm lịch 2021

Khai trương chi nhánh Techcombank Gia Lâm ở tòa S1.01 Vinhomes Ocean Park

Làn sóng các ngân hàng lớn ở Vinhomes Ocean Park  tiếp tục ghi nhận sự xuất hiện của ngân hàng Techcombank.

Ngày 1/3/2021, chi nhánh Techcombank Gia Lâm đã tưng bừng khai trương, sở hữu mặt tiền sáng giá ngay tuyến đường lớn trung tâm Vinhomes Ocean Parkvới 5 shop chân đế trải dài ở tòa S1.01

Tính tới tháng 3/2021, 4 ngân hàng lớn đã có mặt ở Vinhomes Ocean Park đó là BIDV, Techcombank, TPBank, MBBank. 

Chi nhánh Ngân hàng Techcombank Gia Lâm đã chính thức đi vào hoạt động để phục vụ nhu cầu của cư dân Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Cư dân cung cấp. 

Chi nhánh Techcombank Gia Lâm sáng bừng một đoạn đường trung tâm Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Cư dân cung cấp.

S1.01 là tòa căn hộ thuộc phân khu Sapphire 1 Vinhomes Ocean Park, ngay sau lưng của khu dự án Masteri Waterfront. Cả hai ngân hàng lớn là BIDV và Techcomnbank đều đặt phòng giao dịch ở tòa S1.01, vì thế cư dân Masteri Waterfront tương lai sẽ  di chuyển tới phòng giao dịch ngân hàng này chỉ với vài bước chân. 

Bản vẽ mặt bằng phân khu Sapphire 1 Vinhomes Ocean Park cho thấy, tòa S1.01 (nơi có 2 chi nhánh ngân hàng BIDV và Techcombank) ở vị trí sau lưng dự án Masteri Waterfront. Ảnh: Vinhomes Ocean Park.

Xem thêm: 

Các ngân hàng lớn "đổ bộ" về Vinhomes Ocean Park

Chi tiết khu căn hộ Sapphire 1 ở Vinhomes Ocean Park

Lưu ngay khi cần: Phí gửi xe tại Vinhomes Ocean Park

Mua nhà trên OneHousing: Thông tin minh bạch, trải nghiệm xuyên suốt

Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park

Với mong muốn đem đến hành trình trải nghiệm mua nhà xuyên suốt từ online tới offline, OneHousing luôn cập nhật những thông tin mới nhất về dự án cũng như cộng đồng dân cư trong khu vực.  

Nếu có nhu cầu mua căn hộ Vinhomes Ocean Park, căn hộ Masteri Waterfront, bạn có thể trực tiếp chọn căn hộ đang được phân phối trên nền tảng OneHousing, hoặc liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay

Chia sẻ ý kiến đánh giá

Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn