5 tiêu chuẩn bàn giao cao cấp của căn hộ Pavilion Premium Vinhomes Oc
Onehousing
5 tiêu chuẩn bàn giao cao cấp của căn hộ Pavilion Premium Vinhomes Ocean Park

5 tiêu chuẩn bàn giao cao cấp của căn hộ Pavilion Premium Vinhomes Ocean Park

20/04/20224 phút đọc

Có gì trong căn hộ Pavilion Premium vừa ra mắt vào tháng 4 vừa qua khiến dự án này thu hút người mua nhà đến thế?

Mai Linh
Mai Linh
OneHousing

Đó là loạt các chi tiết thiết kế và danh mục nội thất cao cấp tại Pavilion Premium, tạo nên phong cách khách sạn 5 sao cho dự án “hot” nhất vừa ra mắt tại Vinhomes Ocean Park: ban công "side by side" nhân đôi chiều dài kết hợp với cửa kính lớn chạm sàn và trần đem lại trải nghiệm, tiện ích smarthome quản lý căn hộ thông minh,... Ban công “side by side” giúp nhân đôi chiều dài, mở rộng tầm view cho gia chủ, khai thác tối đa lợi thế các căn hộ “mặt phố” tại The Premium Pavilion. Ảnh: Vinhomes.

Cửa kính lớn chạm sàn - sát trần, đón ánh sáng tự nhiên ngập tràn căn hộ The Premium Pavilion. Ảnh: Vinhomes.


Đặc điểm thứ 3 được nhiều người chuộng mua căn hộ The Premium Pavilion đó là không gian bếp được tách biệt, tạp nên layout căn hộ 2PN tối ưu cho gia chủ. Ảnh: Vinhomes.


Pavilion Premium (P3) là tòa duy nhất tại Phân khu The Pavilion Vinhomes Ocean Park được trang bị Smarthome ngay khi bàn giao. Ảnh: Vinhomes.Căn hộ “hàng hiệu” The Premium Pavilion còn được trang bị sàn gỗ công nghiệp, vách tắm đứng kính cường lực, thiết bị vệ sinh cao cấp Kohler/Grohe và điều hòa multi 2 chiều.

Pavilion Premium là tòa tháp căn hộ "chuẩn" khách sạng 5 sao đầu tiên của Vinhomes Ocean Park được lấy cảm hứng từ những khách sạn nổi tiếng tại Quốc đảo xanh Singapore. Sở hữu căn hộ Premium Pavilion, gia chủ được nồng hậu tiếp đón như những thượng khách với những dịch vụ, tiện ích high-class cao cấp, sang trọng. Mà ở đó, những tiêu chuẩn bàn giao về nội thất hay công nghệ quản lý căn hộ góp phần quan trọng tạo nên những trải nghiệm này. Trong thời gian tới, OneHousing sẽ tiếp tục cập nhật tới bạn những thông tin mới nhất về tòa căn hộ Pavilion Premium.

Nếu cần tư vấn trực tiếp và nhanh nhất về Pavilion Premium, bạn có thể liên hệ với Đội ngũ chuyên viên tư vấn OneHousing Pro Agent qua các kênh sau: 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image