Xu hướng Business Lounge ở các tòa chung cư cao cấp trên thế giới

  Xu hướng Business Lounge ở các tòa chung cư cao cấp trên thế giới

  Đời sống
  25/06/2021
  Việt Anh
  "Business Lounge" được coi là dấu ấn đặc trưng của các khu căn hộ cao cấp, nơi khẳng định lối sống hạng sang của giới nhà giàu.

  Định nghĩa Business Lounge 

  Business Lounge là khu vực làm việc riêng tư được thiết kế dành riêng cho những người có nhu cầu giải quyết công việc, gặp gỡ đối tác tại những địa điểm như sân bay, trung tâm thương mại, khách sạn. Hiện nay mô hình này xuất hiện phổ biến tại các tòa chung cư cao cấp và được coi như là một tiện ích không thể thiếu trong lối sống của cư dân hạng sang.

  Business Lounge tại tòa chung cư cao cấp The Mason là một trong những không gian làm việc nổi tiếng tại Chicago, Mỹ. Ảnh: The Mason

  Tại sao Business Lounge lại phổ biến ở các căn hộ hạng sang trên thế giới?

  Hiện nay, lựa chọn mua nhà không đơn thuần là mua một cuộc sống tiện nghi, mà còn để sở hữu những giá trị tinh thần đắt giá đến từ kết nối cộng đồng. Theo một khảo sát được thực hiện bởi NAA - tổ chức nghiên cứu và đánh giá chất lượng căn hộ chung cư lớn nhất tại Mỹ, bên cạnh việc nâng cấp các tiện ích như phòng gym, bể bơi tầng thượng, các chủ đầu tư có xu hướng tập trung vào việc cung cấp không gian làm việc chuyên nghiệp cho cư dân.

  Business Lounge tại khu căn hộ hạng sang Maybrook, Pennsylvania, Mỹ. Ảnh: Maybrook

  Những lợi ích của Business Lounge tại các chung cư còn được thể hiện rõ nét hơn trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp trên thế giới. Với không gian và thiết bị chuyên dụng trong business lounge, cư dân hoàn toàn chủ động và linh hoạt làm việc, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình. 

  Khu căn hộ Hanover North Broad sở hữu khu vực làm việc chung với thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Ảnh: Hanover North Broad

  Tòa chung cư cao cấp Paragon, Chicago, Mỹ có lối thiết kế gần gũi với thiên nhiên. Ảnh: The Paragon.

  Những dự án nào đang áp dụng mô hình này tại Việt Nam?

  Là nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất Việt Nam, Masterise Homes tiên phong cung cấp tiện ích làm việc chuyên nghiệp - Business Lounge tại Masteri Waterfront và Business Center tại Masteri West Heights. Khu vực gồm có thư viện, phòng họp, phòng tiếp khách, là tiện ích thể hiện rõ nhất “dịch vụ khách hàng toàn diện - customer centric” của Masterise Homes.

  Xem thêm:

  Để tìm hiểu thêm về dự án Masteri West Heights,  Masteri Waterfront cũng như các giải pháp mua nhà tối ưu, đừng ngần ngại liên hệ với OneHousing qua một trong các kênh sau: 

  Chia sẻ ngay!
  Gợi ý bất động sản
  Xem tất cả
  Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
  Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
  Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
  Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Dương Quang Anh
  Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 299/GP-BTTTT
  Ngày cấp: 14/06/2022
  Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông
  © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn