Vì sao phân khu Kinh Đô Ánh Sáng thu hút giới đầu tư BĐS?
Vì sao phân khu Kinh Đô Ánh Sáng thu hút giới đầu tư BĐS?

Vì sao phân khu Kinh Đô Ánh Sáng thu hút giới đầu tư BĐS?

Dự án
17/03/2023
OneHousing

Vị trí sầm uất bậc nhất Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

Ở vị trí lõi của dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire, Kinh Đô Ánh Sáng thuộc nhóm phân khu kinh doanh, nằm ở giữa phân khu Sao Biểnphân khu San Hô. Bao quanh phân khu này là các trục đường lớn trọng tâm của dự án như đại lộ San Hô 51m, đường Đại Dương 43m, đường Kinh Đô 20m. Mặt khác, phía bắc của phân khu Kinh Đô Ánh Sáng giáp với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, phía nam giáp với khu vực trường học liên cấp Vinschool, và ôm trọn đại lộ Kingdom Avenue. 

Vị trí phân khu Kinh Đô Ánh Sáng. Ảnh: Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire. 

Tất cả những yếu tố này đảm bảo phân khu Kinh Đô Ánh Sáng sẽ trở thành tâm điểm khối phân khu kinh doanh, nơi lý tưởng diễn ra những hoạt động giải trí và kinh tế, và là điểm giao thương tấp nập trong đại dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire. Chính vì thế, khả năng kinh doanh buôn bán của phân khu Kinh Đô Ánh Sáng được đánh giá rất cao, vượt trội hơn hẳn phân khu Sao Biển và tất cả các khu shophouse Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire.

Kinh Đô Ánh Sáng hứa hẹn là khu phố sầm uất với khả năng sinh lời cao từ các hoạt động kinh doanh, cho thuê và đầu tư. Ảnh: Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire.

Đầu tư linh hoạt ở phân khu Kinh Đô Ánh Sáng 

Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm và sầm uất, phân khu Kinh Đô Ánh Sáng còn thu hút giới đầu tư bất động sản bởi tính linh hoạt. Với quy mô lên tới 24ha, phân khu Kinh Đô Ánh Sáng có 724 căn thấp tầng với 3 loại hình sản phẩm là biệt thự đơn lập nhà phố (28 căn), biệt thự song lập nhà phố (352 căn) và shop house (344 căn). Diện tích các căn hộ ở đây khá đa dạng, dao động từ khoảng 80m2 cho đến hơn 300m2, mỗi căn 4-5 tầng. Do đó, các căn hộ thấp tầng phân khu Kinh Đô Ánh Sáng có mức giá “trải dài” từ khoảng 15-16 tỷ cho tới 60-70 tỷ. Điều này giúp các nhà đầu tư có thể tùy chọn căn theo mức tài chính, mục đích sử dụng, ngành nghề và dịch vụ kinh doanh.

Shophouse, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập ở phân khu Kinh Đô Ánh Sáng có tính linh hoạt cao cho các nhà đầu tư bất động sản. Ảnh: Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire.

Một điểm đặc biệt của phân khu Kinh Đô Ánh Sáng đó là 100% căn hộ thấp tầng ở đây là biệt thự nhà phố và shophouse với chức năng vừa để ở, vừa để kinh doanh. Do đó, chủ nhân của căn hộ có thể linh hoạt thay đổi mục đích sử dụng cũng như đầu tư. Phân khu này được đánh giá là nơi đặc biệt phù hợp với những ai yêu thích cuộc sống sầm uất, sôi động như ở nhà phố. 

Chính sách bán hàng

OneHousing sẽ tiếp tục cập nhật chính sách bán hàng chi tiết cho phân khu Kinh Đô Ánh Sáng Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire nhanh nhất và chính xác nhất tới bạn ngay sau khi có thông tin từ Chủ đầu tư Vinhomes. 

Nếu cần tìm hiểu kỹ hơn về các phân khu tại Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire, đừng ngại liên hệ với đội ngũ tư vấn OneHousing Pro Agent theo các kênh dưới đây: 

onehousing image
Chia sẻ ý kiến đánh giá

Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

Gợi ý bất động sản
Xem tất cả
Cam kết không làm phiền, gọi đúng giờ
Bảo mật thông tin cá nhân
Nhận tư vấn
Dự án HOT
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn