Tiến độ thi công Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire tại phân khu Sao Biển

  Tiến độ thi công Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire tại phân khu Sao Biển

  Dự án
  10/08/2022
  OneHousing (tổng hợp)
  Tháng 8/2022, chủ đầu tư Vinhomes vừa hé lộ những hình ảnh mới nhất để cập nhật tiến độ thi công phân khu Sao Biển dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire (Hưng Yên). 

  Tháng 8/2022, chủ đầu tư Vinhomes đã công bố tiến độ thi công Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire với những hình ảnh chụp tại công trường của phân khu Sao Biển.

  Trong đó, Sao Biển hiện đã xây dựng được 1/2 diện tích phân khu với các dãy nhà đã thi công đến tầng 3,4. Phần diện tích còn lại cũng đã bắt đầu đóng cọc, làm móng, đảm bảo thời gian bàn giao đúng hạn theo cam kết của chủ đầu tư. Gần 2.000 căn shophouse, song lập và đơn lập mang thiết kế hiện đại, sang trọng của phân khu Sao Biển dự kiến sẽ bàn giao ngay trong tháng 11 - 12/2022 này.

  Hình ảnh thi công phân khu Sao Biển. Ảnh: Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire.

  Tiến độ thi công Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire được chủ đầu tư cập nhật chuyên nghiệp và nhanh chóng. Ảnh: Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire

  Trên công trường Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire luôn hiện hữu một bầu không khí hối hả, đi cùng đó là tinh thần trách nhiệm cao được giữ vững ngày đêm để quá trình thi công đạt đúng tiến độ và chất lượng. Ảnh: Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire.

  OneHousing liên tục cập nhật thông tin dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire với nguồn tin chính thống từ chủ đầu tư Vinhomes. Nếu cần tư vấn thêm về dự án này, bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn của OneHousing theo các hình thức dưới đây: 

   

   

  Chia sẻ ngay!
  Gợi ý bất động sản
  Xem tất cả
  Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
  Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
  Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
  Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Dương Quang Anh
  Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 299/GP-BTTTT
  Ngày cấp: 14/06/2022
  Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông
  © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn