Theo chân chuyên viên môi giới OneHousing dẫn khách hàng tham quan dự án Vinhomes Ocean Park

Theo chân chuyên viên môi giới OneHousing dẫn khách hàng tham quan dự án Vinhomes Ocean Park

Dự án
27/03/2021
Minh Hiền
Cùng tìm hiểu những điều khác biệt của chuyên viên môi giới OneHousing so với chuyên viên môi giới khác trên thị trường thông qua hình ảnh tư vấn khách hàng ở dự án Vinhomes Ocean Park.

Am hiểu khách hàng và am hiểu bất động sản khu vực là hai yếu tố không thể thiếu với bất kỳ chuyên viên môi giới bất động sản nào. Với chuyên viên môi giới OneHousing, yêu cầu còn cao hơn và khắt khe hơn. Đó là thái độ làm việc chuyên nghiệp và áp dụng công nghệ hiện đại để quản lý công việc qua ứng dụng Pro Agent App. 

Hàng tuần, chuyên viên môi giới OneHousing thường xuyên tới dự án Vinhomes Ocean Park để dẫn khách hàng đi tham quan và đánh giá các tiện ích, từ đó lựa chọn căn hộ phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Theo quy định của công ty, các chuyên viên luôn luôn phải mặc đồng phục và cài huy hiệu khi gặp gỡ khách hàng để đảm bảo sự chuyên nghiệp và tin cậy của hình ảnh đội ngũ chuyên viên môi giới OneHousing. 

CẨM NANG MUA NHÀ
NGƯỜI MỚI CẦN PHẢI BIẾT

Người mua thường quan tâm tới tiềm năng cho thuê sinh lời từ các căn hộ Vinhomes Ocean Park nên việc tới tận chân dự án để xem vị trí của các tiện ích cảnh quan, các phân khu, tòa nhà văn phòng là  rất cần thiết. Vì thế, chuyên viên môi giới OneHousing dẫn khách hàng tới dự án để có thể đánh giá xác thực hơn.

Với các căn hộ chuyển nhượng Vinhomes Ocean Park, chuyên viên môi giới OneHousing được chủ nhà tin tưởng cung cấp thông tin của căn hộ để có thể dẫn người mua tới xem trực tiếp, tư vấn rõ ràng và minh bạch. Tác phong lịch thiệp và chỉn chu, cùng các thiết bị công nghệ phụ trợ giúp hình ảnh chuyên viên môi giới OneHousing luôn chuyên nghiệp nhất. 

>>> 8 điều cần lưu ý khi đi xem nhà <<<

Đội ngũ chuyên viên môi giới OneHousing luôn có mặt ở dự án và cùng hỗ trợ lẫn nhau trong công việc để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt nhất về căn hộ và về OneHousing. Mỗi chuyên viên môi giới đều được cấp iPad và tài khoản sử dụng ứng dụng Pro Agent do OneHousing phát triển để quản lý công việc và thông tin khách hàng. Đó cũng là lý do vì sao khi tiếp xúc với chuyên viên môi giới OneHousing, khách hàng luôn có cảm nhận rõ ràng về sự chuyên nghiệp của một công ty bất động sản công nghệ

Nhận ưu đãi mua nhà ngay

Tư vấn và chốt căn hộ là mục tiêu công việc của mọi môi giới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, ở OneHousing, chuyên viên môi giới còn có nhiệm vụ quan trọng hơn, đó là tạo trải nghiệm xuyên suốt và minh bạch trong hành trình mua nhà của khách hàng.

Quá trình tư vấn khách hàng đều được chuyên viên OneHousing cập nhật rõ ràng qua ứng dụng Pro Agent như: hẹn gặp, xem nhà mẫu, xem dự án, tham gia sự kiện, đi nhận nhà, tư vấn tài chính. 

Nhận ưu đãi mua nhà ngay

Thông qua đội ngũ chuyên viên môi giới, OneHousing tự tin sẽ hoàn thành sứ mệnh đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, thúc đẩy sự phát triển minh bạch của thị trường vay mua nhà tại Việt Nam.  

Xem thêm: 

One Mount Group chính thức ra mắt nền tảng công nghệ Bất động sản nhà ở OneHousing

Có thể bạn chưa biết: Phân biệt giữa Agent - Broker và Realtor

Có nên chuyển nghề từ tài chính, ngân hàng sang môi giới bất động sản?

Đội ngũ tư vấn Onehousing: Phục vụ khách hàng bằng sự hiểu biết - kinh nghiệm - tận tâm

OneHousing Pro Agent - Giải pháp toàn diện dành cho các nhà phát triển bất động sản

Khi mua bán căn hộ trên OneHousing, bạn được hỗ trợ về thủ tục vay ngân hàng và lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt cùng mức lãi suất ưu đãi từ Techcombank. 

Bạn có thể chọn trực tiếp căn hộ Vinhomes Ocean Park trên nền tảng OneHousing, hoặc liên hệ các kênh sau để được tư vấn kỹ hơn:

Chia sẻ ngay!

Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn