Tặng gói bảo hiểm VietinBank trị giá tới 1% giá trị căn hộ Masteri Waterfront hoặc Masteri West Hei

  Tặng gói bảo hiểm VietinBank trị giá tới 1% giá trị căn hộ Masteri Waterfront hoặc Masteri West Heights

  onehousing image
  13/07/2022
  Chương trình “Nhà sang, vốn nhàn, bảo hiểm sẵn” do VietinBank và OneHousing phối hợp thực hiện - Tặng gói bảo hiểm trị giá tới 1% giá trị căn hộ cho người mua nhà tại dự án Masteri Waterfront hoặc Masteri West Heights

  Với mục tiêu tối đa lợi ích của người mua nhà, OneHousing triển khai chương trình ưu đãi "Nhà sang, vốn nhàn, bảo hiểm sẵn" được phối hợp thực hiện với VietinBank Chi nhánh Hà Nội. Theo đó, từ 20/7/2022 đến 31/10/2022, khi mua căn hộ Masteri WaterfrontMasteri West Heights qua OneHousing, khách hàng sẽ được tặng 1 gói bảo hiểm sức khỏe đi kèm với 1 gói bảo hiểm khoản vay Vietincare. Tổng giá trị ưu đãi lên tới 1% giá trị căn hộ. 

  Giá tri căn hộ Gói bảo hiểm sức khỏe Gói bảo hiểm khoản vay Vietincare
  Dưới 3 tỷ Gói Bạch kim 20 triệu đồng Tương ứng với phí bảo hiểm còn lại (nếu có)
  Từ 3 tỷ trở lên Gói Kim cương 25 triệu đồng Tương ứng với phí bảo hiểm còn lại (nếu có)

  Lưu ý: 

  • Giá trị căn hộ không bao gồm thuế, chiết khấu, phí bảo trì và các khoản khuyến mại/ưu đãi khác theo chính sách của chủ đầu tư.
  • Một khách hàng có thể được hưởng khuyến mại nhiều lần trong thời hạn khuyến mại tương ứng với mỗi lần đáp ứng điều kiện hưởng khuyến mại. 
  • Phạm vi khuyến mãi: Thành phố Hà Nội. 

  Nếu cần tư vấn chi tiết về chương trình cũng như các dự án Masteri Waterfront, Masteri West Heights, khách hàng có thể liên hệ với Chuyên viên môi giới OneHousing Pro Agent hoặc gọi tới hotline Vietinbank Hà Nội 02439349590.

  * Nội dung bài viết được thực hiện bởi OneHousing cho mục đích hỗ trợ cán bộ nhân viên, cộng tác viên của OneHousing cập nhật các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của OneHousing, các thông tin hữu ích khác cho việc tư vấn, phân phối bất động sản của OneHousing.
  Chia sẻ ngay!
  Gợi ý bất động sản
  Xem tất cả
  Chia sẻ kiến thức bất động sản
  Đóng góp kinh nghiệm của bạn bằng cách viết bài trên diễn đàn Cửa Sổ BĐS
  Thống kê diễn đàn
  Chuyên mục
  28
  Chủ đề
  25.6K
  Bình luận
  37.7K
  Hashtag
  43K

  Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175. Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Loại hình website: Sàn giao dịch TMĐT, Website khuyến mại trực tuyến
  Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, Phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, Thẻ khách hàng thường xuyên, sản phẩm, dịch vụ khác.
  Tên người chịu trách nhiệm: QUÁCH THỊ HỒNG NHUNG
  Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Lê Thanh
  Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 371/GP-BTTTT
  Ngày cấp: 04/10/2023
  Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

  © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn