OneHousing là đại lý phân phối xuất sắc nhất của dự án Masteri West Heights
OneHousing là đại lý phân phối xuất sắc nhất của dự án Masteri West Heights

OneHousing là đại lý phân phối xuất sắc nhất của dự án Masteri West Heights

Dự án
10/11/2022
Diễm Lê
OneHousing liên tục khẳng định vị thế và hình ảnh trên thị trường BĐS khi giữ vững vị trí là nhà phân phối xuất sắc tại dự án Masteri West Heights.

Chặng đua tháng 10 của "Đường đua hoa hồng" đã khép lại với những thành tích ấn tượng tại dự án Masteri West Heights và OneHousing tiếp tục được chủ đầu tư Masterise Homes vinh danh là đại lý phân phối xuất sắc nhất.

Việc duy trì ngôi đầu bảng của “Đường đua hoa hồng” trong suốt 4 tháng của OneHousing không chỉ khẳng định sự tin tưởng của các khách hàng mua căn hộ Masteri West Heights dành cho thương hiệu, mà con khẳng định chất lượng và năng lực của đội ngũ chuyên viên tư vấn Pro Agent.

OneHousing dược chủ đầu tư Masteri West Heights vinh danh là đại lý xuất sắc nhất trong đường đua tháng 10. Ảnh: Masteri West Heights.

Trên hành trình chinh phục "Đường đua hoa hồng" tháng 10, không thể không nhắc đến sự nỗ lực và kiên trì của các chiến binh Pro Agent dự án Masteri West Heights. Dưới đây là các cá nhân Pro Agent xuất sắc trên bảng vàng "Đường đua hoa hồng tháng 10" dự án Masteri West Heights: 

  • Phạm Lan Hương
  • Phạm Thị Hạnh

Cùng chờ đón những thành tích cao hơn, ấn tượng hơn của đội ngũ Pro Agent tại dự án Masteri West Heights trong tháng 11 tới. 

Nếu cần tư vấn thêm về dự án Masteri West Heights, bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn OneHousing Pro Agent theo các hình thức dưới đây: 

onehousing image
Chia sẻ ý kiến đánh giá

Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

Gợi ý bất động sản
Xem tất cả
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn