OneHousing hé lộ bí kíp trở thành triệu phú tự thân trong nghề môi giới bất động sản

   OneHousing hé lộ bí kíp trở thành triệu phú tự thân trong nghề môi giới bất động sản

   Onehousing image
   1 phút đọc
   10/05/2024
   Sáng ngày 9/5 tại Trung tâm Triển lãm Vân Hồ, Hai Bà Trưng, sự kiện “Trở thành Triệu phú tự thân cùng OneHousing” đã diễn ra thành công với sự góp mặt của hơn 500 môi giới bất động sản. Khí thế hào hứng, sôi động của sự kiện đã truyền lửa tới các chiến binh tài năng, khẳng định khát khao chinh phục đỉnh cao trong nghề.

   Sự kiện “Trở thành Triệu phú tự thân cùng OneHousing” 

   Sự kiện có sự góp mặt của các đại diện của OneHousing: Ông Trần Đức Khang - GĐKD Vùng 2, Ông Đỗ Ngọc Thắng - GĐKD Vùng 3 và Ông Đào Mạnh Tùng - Trưởng phòng phát triển năng lực kinh doanh. 

   Ông Trần Đức Khang và ông Đỗ Ngọc Thắng được biết đến là những “chiến tướng” kỳ cựu, không chỉ bởi kinh nghiệm phát triển và dẫn dắt đội ngũ mà còn là những kinh nghiệm đào tạo, thực chiến bán hàng vô cùng quý báu với hàng trăm ngàn vụ chốt của bản thân và những chiến binh môi giới đã từng được ông Thắng và ông Khang dẫn dắt, trong đó có nhiều vụ chốt được xem là “kinh điển”.

   Thông qua những chia sẻ hữu ích và kinh nghiệm thực chiến ấn tượng từ các diễn giả, đội ngũ môi giới được cập nhật những thông tin và lộ trình phát triển đầy triển vọng trong ngành bất động sản. Trong đó không thể không kể đến những phương pháp gia tăng thu nhập và gặt hái những thành công khi trở thành môi giới bất động sản tại OneHousing. 

   Hơn 500 môi giới bất động sản nhiệt huyết cùng tham gia sự kiện 

   Ông Trần Đức Khang - GĐKD Vùng 2 OneHousing chia sẻ những kiến thức hữu ích khi làm nghề

   Từ vị thế uy tín trong ngành đến những chính sách hoa hồng cao nhất thị trường, OneHousing mở ra những cơ hội phát triển tuyệt vời cho những môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Sẵn sàng vững bước trên con đường sự nghiệp và thịnh vượng cùng OneHousing! 

   GIA NHẬP NGAY
   Chia sẻ ngay!
   Chia sẻ kiến thức bất động sản
   Chia sẻ kiến thức bất động sản
   Đóng góp kinh nghiệm của bạn bằng cách viết bài trên diễn đàn Cửa Sổ BĐS
   Thống kê diễn đàn
   Chuyên mục
   28
   Chủ đề
   25.6K
   Bình luận
   37.7K
   Hashtag
   43K

   Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175. Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Loại hình website: Sàn giao dịch TMĐT, Website khuyến mại trực tuyến
   Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, Phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, Thẻ khách hàng thường xuyên, sản phẩm, dịch vụ khác.
   Tên người chịu trách nhiệm: Quách Thị Hồng Nhung
   Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
   Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Lê Thanh
   Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 371/GP-BTTTT
   Ngày cấp: 04/10/2023
   Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

   © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn

                                                                                                                 onehousing chứng nhận bộ công thương