OneHousing dẫn đầu "Đường đua hoa hồng" tại dự án Masteri West Heights

  OneHousing dẫn đầu "Đường đua hoa hồng" tại dự án Masteri West Heights

  onehousing image
  13/09/2022
  Bảng vàng vinh danh Đại lý xuất sắc nhất tại dự án Masteri West Heights tháng 8/2022 tiếp tục gọi tên OneHousing ở vị trí quán quân.
  Chặng đua tháng 8 của "Đường đua hoa hồng" đã khép lại với những thành tích ấn tượng tại dự án Masteri West Heights, trong đó OneHousing tiếp tục chủ đầu tư Masterise Homes vinh danh là đại lý phân phối xuất sắc nhất. Điều ấn tượng là suốt từ tuần đua đầu tiên của tháng 7 đến khi kết thúc đường đua tháng 8, OneHousing luôn giữ vững ngôi đầu bảng của "Đường đua hoa hồng". Điều này cũng đã khẳng định sự tin tưởng của các khách hàng mua căn hộ Masteri West Heights dành cho thương hiệu của OneHousing cũng như đội ngũ chuyên viên tư vấn Pro Agent.

  Trên hành trình chinh phục "Đường đua hoa hồng" tháng 8, các chiến binh Pro Agent của dự án Masteri West Heights đã gặp phải không ít khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, bằng sự kiên trì, nỗ lực và quyết liệt trong hành động, các chiến binh đã xuất sắc vượt qua để cán đích thành công. Dưới đây là các cá nhân Pro Agent xuất sắc trên bảng vàng "Đường đua hoa hồng tháng 8" dự án Masteri West Heights: 

  • Nguyễn Bảo Long
  • Trần Ngọc Hiệp
  • Đinh Thị Vân Anh
  • Vũ Thị Hoa 

  Cùng chờ đón những thành tích cao hơn, ấn tượng hơn của đội ngũ Pro Agent tại dự án Masteri West Heights trong tháng 9 này. 

  OneHousing là đại lý phân phối dự án Masteri West Heights xuất sắc nhất. Ảnh: Masterise Homes.

  * Nội dung bài viết được thực hiện bởi OneHousing cho mục đích hỗ trợ cán bộ nhân viên, cộng tác viên của OneHousing cập nhật các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của OneHousing, các thông tin hữu ích khác cho việc tư vấn, phân phối bất động sản của OneHousing.
  Chia sẻ ngay!
  Gợi ý bất động sản
  Xem tất cả

  Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175. Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Loại hình website: Sàn giao dịch TMĐT, Website khuyến mại trực tuyến
  Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, Phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, Thẻ khách hàng thường xuyên, sản phẩm, dịch vụ khác.
  Tên người chịu trách nhiệm: QUÁCH THỊ HỒNG NHUNG
  Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Lê Thanh
  Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 371/GP-BTTTT
  Ngày cấp: 04/10/2023
  Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

  © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn