Khoảnh khắc thăng hoa tại sự kiện mở bán dự án Masteri Waterfront “Cảm hứng sống kiệt tác”
Khoảnh khắc thăng hoa tại sự kiện mở bán dự án Masteri Waterfront “Cảm hứng sống kiệt tác”

Khoảnh khắc thăng hoa tại sự kiện mở bán dự án Masteri Waterfront “Cảm hứng sống kiệt tác”

Dự án
17/03/2023
OneHousing (tổng hợp)

Ngày 16/10/2022, sự kiện mở bán dự án Masteri Waterfront “Cảm hứng sống kiệt tác” đã diễn ra thành công rực rỡ, với sự tham dự của hơn 2000 khách mời và sale. Giống như tên gọi của chương trình, sự kiện đã mang đến cho khách mời không gian nghệ thuật kiệt tác đầy cảm hứng, khơi gợi những trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân tinh hoa tương lai. 

Tại sự kiện, dự án Masteri Waterfront đã được ra mắt dưới sự bảo chứng uy tín của hai nhà phát triển bất động sản hàng đầu là Vinhomes và Masterise Homes hứa hẹn sẽ trở thành “quả trứng vàng” được các nhà đầu tư săn đón. OneHousing hiện là đại lý xuất sắc nhất phân phối dự án Masteri Waterfront, luôn dẫn đầu Bảng vàng vinh danh "Đường đua hoa hồng" do chủ đầu tư tổ chức, nổi bật với thành tích ấn tượng của đội ngũ chuyên viên tư vấn OneHousing Pro Agent. 

Khoảnh khắc rực rỡ của sự kiện "Cảm hứng sống kiệt tác" diễn ra tại quảng trường Đại học VinUni, Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Masteri Waterfront.

Xuyên suốt chương trình, khách mời được tận hưởng những giai điệu Smooth Jazz đẳng cấp, giữa không gian sự kiện ngoài trời hoành tráng và sang trọng. Sự kiện còn có nhiều hoạt động thú vị khác như: Thưởng lãm các tác phẩm nghệ thuật ấn tượng; vẽ tranh chân dung kí họa; thưởng thức tiệc canape chuyên nghiệp với rượu vang phục vụ tại bàn…Đặc biệt, sự kiện “Cảm hứng sống kiệt tác” còn mang đến những phút giây bùng nổ tới khách tham dự bằng với các tiết mục ca nhạc ấn tượng đến từ những nghệ sĩ nổi tiếng như Thu Phương, Bùi Lan Hương, Dương Edwards, Hoàng Rob. 

Không gian nghệ thuật kiệt tác đầy cảm hứng, khơi gợi những trải nghiệm sống khác biệt cho cư dân tinh hoa tương lai. Ảnh: Masteri Waterfront.

Tham dự sự kiện, khách mời dễ dàng cảm nhận lối sống tinh hoa của chủ nhân Masteri Waterfront tương lai. Ảnh: Masteri Waterfront

Dự án Masteri Waterfront được ra mắt dưới sự bảo chứng của Masterise Homes và Vinhomes. Ảnh:  Masteri Waterfront 

Những khách hàng của dự án Masteri Waterfront nhận được thư mời và có mặt tại sự kiện còn được tham gia màn “Bốc thăm may mắn” với những giải thưởng hấp dẫn: 01 Giải Nhất (2 lượng vàng/giải_, 02 Giải Nhì (1 lượng vàng/giải), 05 Giải Ba (3 chỉ vàng/giải), 10 Giải may mắn (1 chỉ vàng/giải).

Nếu cần tư vấn thêm về  dự án Masteri Waterfront, bạn có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn OneHousing Pro Agent theo các hình thức dưới đây: 

onehousing image
Chia sẻ ý kiến đánh giá

Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

Gợi ý bất động sản
Xem tất cả
Cam kết không làm phiền, gọi đúng giờ
Bảo mật thông tin cá nhân
Nhận tư vấn
Xem dự án
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn