Cư dân Vinhomes Ocean Park "về nhà" thuận lợi hơn nhờ hai tuyến đường 6 làn xe mới mở

  Cư dân Vinhomes Ocean Park "về nhà" thuận lợi hơn nhờ hai tuyến đường 6 làn xe mới mở

  onehousing image
  20/04/2021
  Đường 800 m và đường Lý Thánh Tông hơn 3 km đều có 6 làn xe, kết nối các trục giao thông huyện Gia Lâm (Hà Nội) với quốc lộ 5.

  Đường Lý Thánh Tông dài gần 3,5 km được khánh thành và đặt tên đầu tháng 1/2021. Đường có điểm đầu quốc lộ 5, Trâu Quỳ, đoạn ga Phú Thụy và điểm cuối là đê Đông Dư. Tuyến đường được đầu tư gần 200 tỷ đồng, mặt đường rộng 40 m trải thảm, mỗi bên ba làn xe hỗn hợp.

  Phần lớn tuyến đường chạy qua khu vực cánh đồng ở các xã Đông Dư, Dương Xá, Gia Lâm.

  Dải phân cách giữa rộng 3 m được trồng 3 tầng cây xanh. Đây là tuyến đường huyết mạch giúp kết nối quận Long Biên, các xã Đông Dư, Dương Xá và tỉnh Hưng Yên, quốc lộ 5... . Tuyến đường dài hơn 3 km chạy qua nhiều khu đô thị mới thuộc huyện Gia Lâm, trong đó có hai khu đang xây dựng với hàng chục tòa cao từ 25 đến 40 tầng.

  Đoạn cuối đường giao với quốc lộ 5 và tuyến đường sắt Bắc-Nam. Trong tương lai nút giao này được mở rộng thành ngã tư trọng điểm của huyện Gia Lâm. Việc khánh thành, đưa vào khai thác tuyến đường này góp phần khớp nối đồng bộ hệ thống giao thông khu vực xã Kiêu Kỵ, Dương Xá với khu vực trung tâm thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm qua đó, giảm tải, hạn chế ùn tắc cho quốc lộ 5.

  Cư dân Vinhomes sẽ có thêm 2 tuyến đường mới giúp "về nhà" thuận lợi hơn. Ảnh: VNExpress.

  Một tuyến đường khác dài khoảng 800 m mỗi bên được thiết kế 3 làn xe, chạy song song với đường Lý Thánh Tông có vỉa hè rộng 6 m, dải phân cách rộng 7 m nối khu trung tâm đô thị mới huyện Gia Lâm với ga Phú Thị, quốc lộ 5 cũng đang được hoàn thiện trên 90%.

  Công trình có tổng mức đầu tư gần 100 tỷ đồng bằng nguồn vốn nhà nước. Đây là tuyến kết nối khép kín các khu đô thị mới của huyện Gia Lâm hiện tại và trong tương lai. Tuy nhiên đến nay hai bên đường chưa có dự án nào được triển khai, xây dựng.

  Điểm cuối dự án giao với ga Phú Thụy, cạnh quốc lộ 5 đang được công nhân tập kết nhiều máy móc đường ống thoát nước.

  Việc hoàn thiện hai tuyến đường sẽ giúp cải thiện hạ tầng giao thông huyện Gia Lâm, tiến tới thành lập quận vào năm 2025. Ảnh: VNExpress

  Theo lãnh đạo huyện Gia Lâm, trong 5 năm qua, huyện đầu tư khoảng 5.000 tỷ đồng để xây dựng 16 tuyến đường hạ tầng khung trên địa bàn, đến nay đã hoàn thành 8 tuyến.

  Ngoài ra, cư dân sống tại Đại đô thị Vinhomes có thể đi theo 4 tuyến đường khác vào để vào trung tâm Hà Nội, bao gồm:

  • Nếu đi từ quận Hoàn Kiếm đến Vinhomes Ocean Park, có hai tuyến đường:

  1/ Cầu Chương Dương – Đường Cổ Linh – Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (Quốc Lộ 5B) - Vinhomes Ocean Park

  2/ Cầu Vĩnh Tuy – Đường Cổ Linh - Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (Quốc Lộ 5B) - Vinhomes Ocean Park

  • Nếu đi từ phía Tây thành phố (trung tâm hành chính kinh tế mới của Hà Nội) đến Vinhomes Ocean Park, có thể đi theo hướng sau: 

  3/ Đường vành đai 3 – cầu Thanh Trì - Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (Quốc Lộ 5B) - Vinhomes Ocean Park

  • Nếu đi từ sân bay quốc tế Nội Bài đến Vinhomes Ocean Park, hướng đi như dưới đây: 

  4/ Đường Võ Nguyên Giáp – Đường vành đai 3 – Quốc lộ 5A – Đường Đông Dư Dương Xá - Vinhomes Ocean Park

  Xem thêm:

  Khi mua bán căn hộ trên OneHousing, bạn được hỗ trợ về thủ tục vay ngân hàng và lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt cùng mức lãi suất ưu đãi từ Techcombank. 

  Bạn có thể chọn trực tiếp căn hộ Vinhomes Ocean Park trên nền tảng OneHousing, hoặc liên hệ các kênh sau để được tư vấn kỹ hơn:

  * Nội dung bài viết được thực hiện bởi OneHousing cho mục đích hỗ trợ cán bộ nhân viên, cộng tác viên của OneHousing cập nhật các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của OneHousing, các thông tin hữu ích khác cho việc tư vấn, phân phối bất động sản của OneHousing.
  Chia sẻ ngay!
  Chia sẻ kiến thức bất động sản
  Đóng góp kinh nghiệm của bạn bằng cách viết bài trên diễn đàn Cửa Sổ BĐS
  Thống kê diễn đàn
  Chuyên mục
  28
  Chủ đề
  25.6K
  Bình luận
  37.7K
  Hashtag
  43K

  Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group. Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175. Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Loại hình website: Sàn giao dịch TMĐT, Website khuyến mại trực tuyến
  Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, Phiếu mua hàng, phiếu sử dụng dịch vụ, Thẻ khách hàng thường xuyên, sản phẩm, dịch vụ khác.
  Tên người chịu trách nhiệm: QUÁCH THỊ HỒNG NHUNG
  Thông tin điện tử nội bộ và mạng xã hội
  Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Nguyễn Lê Thanh
  Số giấy phép thiết lập mạng xã hội: Số 371/GP-BTTTT
  Ngày cấp: 04/10/2023
  Cơ quan cấp phép: Bộ Thông tin và Truyền thông

  © 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn