Tổng hợp căn hộ 3 phòng ngủ chuyển nhượng giá đẹp ở Vinhomes Smart Ci
Onehousing
Tổng hợp căn hộ 3 phòng ngủ chuyển nhượng giá đẹp ở Vinhomes Smart City tháng 2/2021

Tổng hợp căn hộ 3 phòng ngủ chuyển nhượng giá đẹp ở Vinhomes Smart City tháng 2/2021

30/01/20217 phút đọc

Tháng 2/2021, nhiều căn 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City trên OneHousing có giá đẹp, thanh khoản tốt, phù hợp mua để đầu tư hoặc để ở.

Hiền Hoàng
Hiền Hoàng
OneHousing

Chuyên gia OneHousing  đề xuất 3 căn hộ 3 phòng ngủ  đẹp nhất tại Vinhomes Smart City, mỗi căn đều có ưu điểm đặc biệt phù hợp với nhu cầu của các khách mua khác nhau.

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City đẹp nhất tháng 2/2021

Trên trang OneHousing, các chuyên gia đánh giá căn hộ chuyển nhượng Vinhomes Smart City “hot” nhất là căn 3 phòng ngủ 81m. Thông số chi tiết của căn hộ này sẽ chinh phục bất kỳ người mua khó tính nào: Tòa S1.03, diện tích 81m2, tầng cao, hướng cửa Đông Nam, hướng ban công Tây Nam với 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, view nội khu. 

Như vậy, về tổng quan căn hộ rất phù hợp với gia đình đa thế hệ, với ưu điểm đáng chú ý nhất là giá hợp lý, chỉ 2.8 tỷ. 

Chuyên gia OneHousing cho biết, riêng tòa S1.03 chỉ có 4 căn 3 phòng ngủ trên một mặt sàn, trong đó căn hộ 3 phòng ngủ tầng cao Vinhomes Smart City dịện tích 81m2 đang được đăng bán trên OneHousing được đánh giá là căn góc được thiết kế thông minh nhất. Tất cả các phòng ngủ và phòng khách đều đón được gió và ánh sáng tự nhiên, là không gian lý tưởng cho bất cứ gia đình nào ở tại đây. 

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City ở vị trí căn góc, lợi thế đón nắng và gió tự nhiên cho không gian gia đình. Ảnh: Vinhomes Smart City. 

Không những là căn góc ở vị trí đẹp nhất, căn hộ 3 phòng ngủ tầng cao Vinhomes Smart City 81m2 này còn thuộc tầng cao của dự án, thoáng mát, yên tĩnh và view đẹp. Tuy căn hộ có hướng ban công là Tây Nam - Tây Bắc nhưng vì ở vị trí tầng cao nên  được tòa S1.05 che chắn, chính vì thế căn hộ không bị nóng vào buổi chiều mà vẫn đảm bảo tầm view bể bơi nội khu S1 và khu thương mại dịch vụ của tòa S2.

Điều quan trọng là căn hộ 3 phòng ngủ tầng cao Vinhomes Smart City 81m2 trên OneHousing hiện được chủ nhà rao bán 2.8 tỷ - một mức giá rất hợp lý cho 1 căn hộ 3 phòng ngủ đẹp “hiếm có”, đáp ứng tiêu chí của các gia đình trẻ hiện đại muốn hưởng thụ cuộc sống đầy tiện ích thông minh ở Vinhomes Smart City. 

Chỉ 2.45 tỷ là sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City 

Điểm sáng thứ 2 trong số các căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City được đăng bán chuyển nhượng trên OneHousing là căn có giá rẻ nhất, chỉ 2.45 tỷ. Với các chủ nhà đang có nhu cầu tìm kiếm căn hộ nhiều diện tích đáp ứng nhu cầu của các thành viên trong gia đình, căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City có giá 2.45 tỷ này là rất nên mua. 

Mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City phù hợp với gia đình đa thế hệ. Ảnh: Vinhomes Smart City. 

Đây là căn 3 phòng ngủ ở tầng thấp, diện tích 81m2, ở tòa S1.03, hướng cửa Đông Nam, hướng ban công Tây Bắc, view nội khu. Thông số của căn hộ này tương tự như căn 3 phòng ngủ giá 2.8 tỷ, đều là căn góc với hướng phong thủy như nhau, nhưng có điểm khác là căn này ở tầng thấp, còn căn 3 phòng ngủ 2.8 tỷ ở tầng cao. 

Ở tòa S1.03 thuộc phân khu Sapphire 1, những căn hướng ban công Tây Bắc sẽ nhìn ra tiện ích nội khu bao gồm sân vườn, đường dạo, sân thể thao và bể bơi ngoài trời,…và nhìn thấy một phần tòa S1.05 và S1.06 cùng phân khu. Do đó, ở vị trí tầng thấp thì căn hộ sẽ có view không trọn vẹn như các căn hộ tầng cao. Mặt khác, căn hộ tầng thấp sẽ có nhược điểm là tiếng ồn xe cộ do tòa S1.03 nằm bên cạnh tuyến đường sắt đô thị số 6. Do đó, căn hộ này có giá chỉ 2.45 tỷ - giá rẻ là điều dễ hiểu.

Các căn hộ Vinhomes Smart City hiện đang hút khách mua trên thị trường chuyển nhượng bởi độ hot của dự án: nhiều tiện ích, vận hành bởi công nghệ thông minh khác biệt, vị trí vàng ở phía Tây Hà Nội, và tính thanh khoản cao. 

 Mua căn hộ 3 phòng ngủ view đẹp căn góc giá 2.45 tỷ đến 2.8 tỷ là một trong những lựa chọn của các gia đình đa thế hệ hiện nay. Trong thời gian tới, các chuyên gia OneHousing sẽ tiếp tục cập nhật những đánh giá mới nhất về căn hộ trên thị trường chuyển nhượng ở Vinhomes Smart City.  

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image