Bạn biết gì về app online dành riêng cho cho cư dân Vinhomes?
Bạn biết gì về app online dành riêng cho cho cư dân Vinhomes?

Bạn biết gì về app online dành riêng cho cho cư dân Vinhomes?

16/01/20218 phút đọc

“Ở nhà Vinhomes” có rất nhiều lợi thế, đặc biệt trong số đó là bạn được quyền sử dụng nhiều app thông minh dành riêng cho cư dân Vinhomes để trợ giúp các hoạt động của cả gia đình. 

Hiền Hoàng
Hiền Hoàng
OneHousing

“Ở nhà Vinhomes” lâu nay là đích đến của nhiều gia đình Việt bởi các căn hộ có giá hợp lý, loạt tiện ích vượt trội về giáo dục - y tế - giải trí và mua sắm ở ngay trong khuôn viên khu căn hộ, đáp ứng nhu cầu của các gia đình. Điểm đặc biệt hơn nữa là trong những năm gần đây, Vinhomes bắt kịp xu hướng 4.0 và phát triển các ứng dụng thông minh (app) trên điện thoại nhằm quản lý và vận hành tòa nhà tốt hơn cũng như hỗ trợ tối đa các nhu cầu của cư dân. 

Là cư dân Vinhomes, bạn có thể tham khảo các app dưới đây: 

App VinID với tính năng Vinhomes 

Tính năng Vinhomes trên App VinID giúp cư dân thực hiện thanh toán các loại phí và hóa đơn sinh hoạt, đăng ký sử dụng các tiện ích trong khu vực, cập nhật thông tin mới nhất và phản ánh dịch vụ tới Ban Quản lý tòa nhà.

Chỉ cần mở app VinID, cư dân dễ dàng đăng ký thẻ ra vào, thẻ cư dân, thẻ xe; đăng ký khách lên nhà, đăng ký chuyển đồ, đăng ký sạc xe máy. Một trong những tính năng được yêu thích trên app VinID đó là đăng ký sử dụng bể bơi, vườn BBQ, sân bóng, sân tennis, sân bóng rổ,... mà không cần thông qua Ban quản lý. Đặc biệt, ứng dụng VinID thường xuyên có những ưu đãi độc quyền dành riêng cho cư dân Vinhomes 

Tính năng Vinhomes trên app VinID đang được áp dụng với các khu đô thị Vinhomes trên toàn quốc và trong tương lai sẽ được tiếp tục cập nhật đối với các dự án Vinhomes mới. 

Tính năng Vinhomes trên app VinIDNhiều ưu đãi và tiện ích dành cho cư dân Vinhomes trên app VinID. Ảnh: VinID

Ứng dụng Vinhomes Ocean Park

Ứng dụng Vinhomes Ocean Park giúp bạn tương tác trực tiếp với các căn hộ tại dự án, đồng thời cung cấp đầu mối liên lạc cho người dùng khi quyết định lựa chọn mua nhà. Ứng dụng Vinhomes Ocean Park hiện là kênh truyền tải thông tin chính thức đến với những cư dân có nhu cầu sinh sống và làm việc tại đây, và là một trong số ít những ứng dụng “dành riêng” cho cư dân của một khu đô thị. 

Ứng dụng Vinhomes Ocean ParkỨng dụng Vinhomes Ocean Park trên App Storte. Ảnh: OneHousing.

Một số tính năng hấp dẫn của ứng dụng Vinhomes Ocean Park:

- Yêu thích, so sánh, đối chiếu các căn hộ

- Tải xuống các tài liệu liên quan đến dự án

- Nhận thông tin về vị trí, hướng các tòa nhà và địa điểm dự án sắp mở bán

Hiện tại, website của OneHousing thường xuyên cập nhật thông tin tại tag chủ đề Dự án Vinhomes Ocean Park cũng như cung cấp nhiều lựa chọn căn hộ VinHomes Ocean Park để người dùng cân nhắc. 

Ứng dụng thông minh ở khu đô thị Vinhomes Smart City

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về không gian sống thông minh toàn diện, Vinhomes ra mắt dự án Smart City ở trung tâm phía Tây Hà Nội. Sống tại đây, cư dân được cập nhật liên tục tình hình thời tiết và cảnh báo ô nhiễm, theo dõi chất lượng không khí tại đại đô thị qua smartphone, để chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Tại Vinhomes Smart City, các ứng dụng về giao thông trên điện thoại mà dự án cung cấp sẽ gợi ý về số lượng và vị trí ô trống trong bãi đỗ xe, nhận diện biển số tự động, giúp chủ nhân căn hộ chủ động tìm chỗ đậu xe và ,lái xe ôt ô ra vào khu đô thị nhanh chóng hơn mà không phải xác nhận với đội ngũ bảo vệ như ở các dự án khác.

Tại các nút giao thông trọng điểm trong dự án, Vinhomes Smart City có hệ thống camera đa lớp và kết nối trực tiếp đến điện thoại của cư dân. Vì thế, cư dân sẽ nhận biết tình trạng giao thông tại các tuyến đường để chủ động lựa chọn hướng đi phù hợp.

Ngoài ra, ứng dụng hệ thống giao thông thông minh cũng hỗ trợ phát hiện và dự đoán các tình huống giao thông có thể xảy ra như: lái xe say xỉn có nguy cơ gây tai nạn, tắc đường, xe đi ngược làn đường, tắc đường cục bộ… và ngay lập tức gửi cảnh báo đến cho cư dân đang di chuyển để có cách xử lý kịp thời, hạn chế tối đa các tình huống xấu có thể xảy ra.

Là đối tác phân phối chiến lược với các dự án thuộc Vinhomes, OneHousing luôn cập nhật những thông tin mới nhất về đời sống dân cư, tin tức thị trường, hoạt động mua bán tại  Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean ParkVinhomes Times City. Mua căn hộ Vinhomes qua nền tảng OneHousing, bạn sẽ được đối tác tài chính Techcombank hỗ trợ vay vốn với những chính sách ưu đãi đặc biệt.

 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay

Chia sẻ ý kiến đánh giá

Đăng nhập để tham gia bình luận bài viết

Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image
Tầng 1, Tòa văn phòng T26, KĐT Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội
Hotline: 1800 646 466
Công ty Cổ phần One Mount Real Estate là thành viên của One Mount Group
Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số doanh nghiệp: 0109178175.
Đăng ký lần đầu: ngày 11/05/2020, Cấp bởi: Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.
© 2021 Bản quyền thuộc về OneHousing.vn