Tòa S1.09 Vinhomes Ocean Park: view đẹp, vị trí vàng, giá vừa phải
Onehousing
Tòa S1.09 Vinhomes Ocean Park: view đẹp, vị trí vàng, giá vừa phải

Tòa S1.09 Vinhomes Ocean Park: view đẹp, vị trí vàng, giá vừa phải

22/02/20216 phút đọc

S1.09 được đánh giá là tòa “hoa hậu” ở Vinhomes Ocean Park, hiện đang có nhiều căn được đăng bán chuyển nhượng trên OneHousing.

Minh Hiền
Minh Hiền
OneHousing

Tòa S1.09 Vinhomes Ocean Park sở hữu vị trí “vàng” ngay tâm điểm khu đô thị với tầm nhìn ra hồ trải dài cát trắng nhưng có mức giá vừa phải của phân khúc căn hộ Sapphire. huyên gia OneHousing đánh giá S1.09 được là tòa căn hộ có giao dịch chuyển nhượng sôi động nhất hiện nay ở Vinhomes Ocean Park.  

Thông tin tổng quan của tòa S1.09 Vinhomes Ocean Park 

Vị trí: 

  • Thuộc phân khu Sapphire
  • Phía Đông Bắc: Tiếp giáp tòa S1.10
  • Phía Đông Nam: Tiếp giáp vườn cây ánh sáng
  • Phía Tây Nam: Tiếp giáp tòa S1.08
  • Phía Tây Bắc: Tiếp giáp trường học Vinschool

Chiều cao: 26 tầng nổi & 1 tầng hầm để xe

  • Tầng 1: Shop thương mại
  • Tầng 2 – 26: Căn hộ chung cư

Tổng số căn hộ: 550 căn

Thời gian mở bán: tháng 10/2019

Vị trí tòa S1.09 trên bản vẽ mặt bằng phân khu Sapphire Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Vinhomes Ocean Park

Lý giải sức hút của tòa S1.09 Vinhomes Ocean Park

Ưu điểm nổi bật của tòa S1.09 Vinhomes Ocean Park đó là hướng view. Các căn hộ hướng Đông Nam view toàn cảnh khu shop thương mại dịch vụ sầm uất, các khu biệt thự San Hô, Hải Âu, trường đại học VinUni và cả một phần hồ trải cát trắng rộng lớn.

View tòa S1.09 S1.09 sở hữu vị trí vàng, view thẳng ra biển hồ trải dài cát trắng Vinhomes Ocean Park. Ảnh: Vinhomes Ocean Park

Mặt khác, bao quanh tòa S1.09 Vinhomes Ocean Park là cảnh quan như vườn ánh sáng, ngọn hải đăng và đặc biệt là khu bể bơi ngoài trời hình cá voi xanh nằm giữa 2 tòa tháp S1.08 và S1.09. Thông thường, các căn hộ view nội khu thường không "hot" bằng view biển hồ nhưng ở tòa S1.09 này, view nội khu được đánh giá rất cao, nhất là các căn hộ ở mặt Tây Nam và Tây Bắc.

Bể bơi hình cá voi của phân khu Sapphire ngay cạnh tòa S1.09 làm nên view nội khu ấn tượng cho các căn hộ tại đây. Ảnh: Vinhomes Ocean Park.

Sở hữu view đẹp nhưng tòa S1.09 lại thuộc phân khúc Sapphire nên có giá bán rất dễ chịu. Đây là lý do lớn nhất tạo nên sức hút của tòa căn hộ S1.09 Vinhomes Ocean Park. Các căn hộ hướng Đông Nam view biệt thự San Hô có giá bán khoảng từ 39 – 42 triệu/m2. Các căn hộ còn lại giá bán khá rẻ, chỉ từ 35 – 38 triệu/m2.

Gợi ý căn hộ vị trí đẹp và giá tốt thuộc tòa S1.09 Vinhomes Ocean Park đang được đăng bán chuyển nhượng trên OneHousing: 

Căn hộ Studio tòa S1.09 Vinhomes Ocean Park, giá 920 triệu, diện tích 28m2, view nội khu, tầng thấp, ban công hướng Tây Bắc.

Căn hộ 1PN+ tòa S1.09 Vinhomes Ocean Park, giá 1,8 tỷ, diện tích 43m2, tầng trung, ban công hướng Đông Nam. 

Căn hộ 2PN tòa S1.09 Vinhomes Ocean Park, giá 2,7 tỷ, diện tích 63m2, tầng thấp, ban công hướng Tây Nam. 

Căn hộ 3PN tòa S1.09 Vinhomes Ocean Park, giá 4,65 tỷ, diện tích 98m2, tầng trung, ban công hướng Đông Nam.

Lợi thế của mua căn hộ chung cư là bạn được hỗ trợ về thủ tục vay ngân hàng, lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt cùng với mức lãi suất rất ưu đãi của ngân hàng.

Chuyên viên môi giới OneHousing sẵn sàng tư vấn để bạn có thể chọn mua căn hộ ưng ý và đầu tư sinh lời từ các dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Times City, Masteri Waterfront,...

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image