Tính năng Vinhomes trên app VinID trở thành myHome
Onehousing
Tính năng Vinhomes trên app VinID trở thành myHome

Tính năng Vinhomes trên app VinID trở thành myHome

30/06/20213 phút đọc

Ưu việt hơn, tiện ích hơn với tính năng myHome.

Minh Hiền
Minh Hiền
OneHousing

Từ 30/06/2021, tính năng Vinhomes trên app VinID trở thành tính năng myHome - Ưu việt hơn, tiện ích hơn. Ngay từ khi ra mắt, myHome được tối ưu hóa với 4 chức năng nổi bật và hữu ích với cuộc sống mỗi ngày của bạn.

  • Định giá nhà ở trực tuyến chỉ với 1 cú click: Tại myHome, lần đầu tiên ra mắt công cụ định giá nhà ở trực tuyến, hoàn toàn miễn phí chỉ với 1 cú click. 
  • Thông tin thị trường BĐS trong tầm tay: myHome cập nhật nhanh chóng và chính xác với thông tin đa dạng, chọn lọc về thị trường BĐS. Bạn có thể am hiểu tình hình nhà ở để gia tăng cơ hội đầu tư, sớm tìm được căn hộ ưng ý.
  • Đặt giúp việc, đi chợ hộ trong nháy mắt: myHome có tính năng đặt giúp việc và đi chợ hộ với dịch vụ phong phú, thao tác đơn giản và thuận tiện. Bất cứ ai cũng có thể chuẩn bị bữa ăn hàng ngày mà không tốn thời gian, giúp gia đình bạn thêm thêm gắn kết và yêu thương.
  • Thanh toán hoá đơn siêu tốc: myHome xử lý các hóa đơn nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, kiểm soát tài chính dễ dàng hơn. Tính năng hữu ích và ưu việt với mọi gia đình hiện đại.

Cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng VinID để trải nghiệm tính năng myHome ngay hôm nay. 

Để tìm hiểu thêm thông tin về tính năng myHome trên ứng dụng VinID, vui lòng gọi hotline 1800 646466. 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image