The Taste Talk #5: Kiến trúc bình yên
Onehousing
The Taste Talk #5: Kiến trúc bình yên

The Taste Talk #5: Kiến trúc bình yên

19/01/20224 phút đọc

Sáng thứ 7 - ngày 22/1/2022, OneHousing mời bạn thưởng thức hương vị cà phê đặc biệt cùng nữ KTS Nguyễn Minh Thủy - "người dẫn chuyện bằng không gian” với công trình nổi tiếng “Nhà của Mẹ” và đồng sáng lập “Kiến trúc Nhà Của Gió”

OneHousing
OneHousing
OneHousing

Bạn đã nghe về "Kiến trúc bình yên"?

  • Làm thế nào để đạt được "sự bình yên" trong không gian sống?
  • Đâu là giải pháp để  đưa yếu tố “xanh” vào trong nhà với diện tích có hạn ?
  • Làm thế nào để đạt được yếu tố "tình cảm" cho không gian sống của từng gia đình?

Sáng thứ 7 tuần này, OneHousing mời bạn cùng thưởng thức hương vị cà phê đặc biệt cùng nữ KTS Nguyễn Minh Thủy - người ‘“dẫn chuyện bằng không gian” với công trình “Nhà của Mẹ” nổi tiếng và đồng sáng lập “Kiến trúc Nhà Của Gió” 

Thời gian: 10:00, 22/01/2022

Live tại Facebook OneHousing

Thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

*The Taste Talk - Từ cà phê ra câu chuyện là series livestream talkshow với nhiều chủ đề thú vị xoay quanh cuộc sống hiện đại. Lấy chất dẫn chuyện là café, món đồ uống truyền cảm hứng để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng và khơi gợi sự sáng tạo. Thức uống tuy đơn giản và gần gũi nhưng với cách pha độc & lạ đã khéo léo dẫn dắt nhiều câu chuyện truyền cảm hứng khác nhau, tạo nên nhiều góc nhìn mới lạ. Từ việc tìm kiếm ngôi nhà trong mơ, chia sẻ phong cách sống có gu & truyền cảm hứng đến những băn khoăn trong cuộc sống, kế hoạch cho tương lai, tuy rất “đời thường” nhưng qua những buổi trò chuyện ở The Taste Talk, người xem hiểu hơn bản chất của từng vấn đề, và được gỡ rối thắc mắc để từ đó đưa ra lựa chọn, phương án phù hợp cho bản thân. Chương trình do OneHousing tổ chức, được phát sóng vào 10h00 sáng thứ 7 hoặc CN cách tuần trên kênh fanpage OneHousing, bắt đầu từ ngày 06/11/2021
Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image