The Taste Talk #1 - Season 2: Không gian sống nào cho thế hệ tương la
Onehousing
The Taste Talk #1 - Season 2: Không gian sống nào cho thế hệ tương lai?

The Taste Talk #1 - Season 2: Không gian sống nào cho thế hệ tương lai?

09/03/20222 phút đọc

Sáng thứ 7 - ngày 12/3/2022, OneHousing mời bạn thưởng thức hương vị cà phê đặc biệt cùng khách mời Phan Hồ Điệp và MC Sơn Lâm về câu chuyện không gian sống cho thế hệ tương lai.

OneHousing
OneHousing
OneHousing

"Để nuôi dạy một đứa trẻ cần có cả một ngôi làng" - Không chỉ là một ngạn ngữ, đây thực sự là một cách tiếp cận vô cùng quan trọng trong quá trình giáo dục con trẻ, nhấn mạnh rằng cùng với đặc điểm sinh học của trẻ thì hoàn cảnh xã hội với những phương pháp dạy dỗ từ gia đình, cộng đồng, môi trường sống là những yếu tố căn bản ảnh hưởng tới quá trình hình thành nên nhân cách của con.

Ngoài tình yêu thương, cung cấp điều kiện giáo dục tốt cho bé, cha mẹ cũng nên quan tâm đến việc lựa chọn môi trường sống tốt cho sự phát triển về mọi mặt của con trong khi có ý định mua/ thuê nhà. 

Câu chuyện lựa chọn môi trường sống thế nào khi nuôi dạy con sẽ trở nên mới mẻ và đa chiều hơn dưới góc nhìn của một khách mời đặc biệt trong số tiếp theo của The Taste Talk: chị Phan Hồ Điệp. Ngoài vai trò là Giảng viên của Trường Đại học Sư phạm, chị còn được biết đến là mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam với nhiều kinh nghiệm nuôi dạy con hay được các bậc phụ huynh tâm đắc và áp dụng thành công.

Thời gian: 10:00, sáng Thứ bảy - 12/3/2022

Phát trực tiếp tại Facebook OneHousing

Thông tin chi tiết TẠI ĐÂY 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image