Tháng 4/2022, tiến độ thi công dự án Masteri West Heights tới đâu?
Onehousing
Tháng 4/2022, tiến độ thi công dự án Masteri West Heights tới đâu?

Tháng 4/2022, tiến độ thi công dự án Masteri West Heights tới đâu?

18/04/20224 phút đọc

Bất cứ ai đi qua tuyến đường trung tâm Vinhomes Smart City những ngày này đều cảm nhận được sức hút từ những tòa căn hộ Masteri West Heights đang dần được hoàn thiện và vươn lên mạnh mẽ. 

Mai Linh
Mai Linh
OneHousing

Bước sang quý 2 của năm 2022, dự án Masteri West Heights đang thi công kết cấu phần thân đến tầng 35, 34, 34 và 38 tương ứng tại các tòa A, B, C và D. Đáng chú ý, chủ đầu tư Masterise Homes luôn cập nhật thông tin và hình ảnh minh bạch về tiến độ thi công dự án để người mua căn hộ cũng như các nhà đầu tư yên tâm. 

Hình ảnh tiến độ dự án Masteri West Heights vào tháng 4/2022. Ảnh: Masteri West Heights

Masteri West Heights sở hữu vị trí đối diện Công viên trung tâm Vinhomes Smart City, hứa hẹn những căn hộ view hồ đắt giá. Ảnh: Masteri West Heights

Với tinh thần trách nhiệm cao và tính chuyên nghiệp của một nhà phát triển bất động sản có uy tín, Masterise Homes và nhà thầu Delta Group luôn nỗ lực để tiến độ xây dựng của Masteri West Heights được giữ vững, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ. 

Được khởi công từ tháng 10/2020, Masteri West Heights dự kiến sẽ được bàn giao vào Quý II/2023. Dự án nằm ở vị trí trung tâm của đại đô thị Vinhomes Smart City. Quy mô dự án bao gồm 4 tòa tháp cao 38-39 tầng trên khu đất có diện tích 30.000 m2. Tổng diện tích sàn tầng hầm và cảnh quan của dự án lên tới hơn 80.000 m2. Đối diện công viên trung tâm, các căn hộ Masteri West Heights có hướng view đẹp nhất dự án Vinhomes Smart City.

Xem thêm thông tin về dự án Masteri West Heights:

Tiến độ các tuyến metro đi qua dự án Masteri West Heights Tây Mỗ

Báo cáo thị trường BĐS Khu Tây Hà Nội quý II/2021

Tổng hợp bản vẽ mặt bằng Masteri West Heights

Những hình ảnh mới nhất từ công trường dự án Masteri West Heights tháng 6/2021

Cập nhật tiến độ dự án Masteri West Heights tháng 10/2021

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin mới nhất, đồng ý với Chính sách bảo mật và chia sẻ thông tin của OneHousing
image