Tham khảo quy hoạch dự kiến của Vinhomes Đan Phượng
 Tham khảo quy hoạch dự kiến của Vinhomes Đan Phượng

Tham khảo quy hoạch dự kiến của Vinhomes Đan Phượng

25/10/20218 phút đọc

Đã có quyết định quy hoạch Vinhomes Đan Phượng từ năm 2025 nhưng cho tới nay dự án vẫn chưa chính thức khởi công và mở bán. Mặc dù vậy, Vinhomes Đan Phượng (hay còn gọi là Vinhomes Wonder Park) vẫn luôn là cái tên được các nhà đầu tư BĐS “trông ngóng”.

Đức Minh
Đức Minh
OneHousing

Chưa có thông tin bản vẽ chính thức, chưa được mở bán nhưng nhiều nhà đầu tư sẽ sẵn sàng xuống tiền đặt cọc thiện chí từ rất sớm bởi vị trí quy hoạch Vinhomes Đan Phượng rất đắc địa. Dự án được các nhà đầu tư đánh giá là một mỏ vàng trong tương lai. Bất cứ thông tin nào về Vinhomes Đan Phượng cũng luôn được săn đón bởi các nhà đầu tư, sàn BĐS và chuyên viên môi giới cũng như người mua nhà. 

Những thông tin tổng hợp dưới đây về quy hoạch Vinhomes Đan Phượng sẽ giúp bạn hiểu rõ về tiềm năng của dự án, đặc biệt là về yếu tố vị trí, quy hoạch. 

Hình ảnh quy hoạch Vinhomes Đan Phượng. Ảnh: Vinhomes-Danphuong.com.vn

Vị trí khu đất quy hoạch Vinhomes Đan Phượng

Từ năm 2015, dự án Vinhomes Đan Phượng đã được UBND TP. Hà Nội phê duyệt quy hoạch xây dựng 1/500. Về mặt pháp lý, đây là căn cứ xác định dự án được phép triển khai.

Dự án Vinhomes Đan Phượng thuộc lô đất ký hiệu A4 và một phần ô quy hoạch A8 nằm trong quy hoạch phân khu đô thị S1 của huyện Đan Phượng.

Tại vị trí Vinhomes Đan Phượng, 4 cạnh của dự án, được quy hoạch là 4 con đường lớn:

  • Phía Đông, dự án giáp huyện Mê Linh và giáp với đường quy hoạch có mặt cắt ngang 40m.
  • Phía Tây, dự án giáp huyện Phúc Thọ và giáp với đường liên xã (đường nhánh 442) có mặt cắt ngang 24m.
  • Phía Bắc, dự án giáp quận Bắc Từ Liêm và giáp đường quy hoạch có mặt cắt ngang 50m.
  • Phía Nam, dự án giáp huyện Hoài Đức, giáp đường quy hoạch có mặt cắt ngang 40m.

Vị trí quy hoạch dự án Vinhomes Đan Phượng. Ảnh: Vietstarhomes.

Như vậy, có thể thấy Vinhomes Đan Phượng nằm gần các con đường kết nối huyết mạch như, quốc lộ 32, đường Vành đai 3,5; Đường vành đai 4, Đường Hoàng Quốc Việt kéo dài, và đặc biệt là đường Tây Thăng Long. Quy hoạch 4 phía là đường lớn giúp giao thông thuận tiện, đem lại lơi thế nổi bật cho dự án Vinhomes Đan Phượng. 

Diện tích dự án Vinhomes Đan Phượng và quy hoạch nội khu

Vinhomes Đan Phượng được trải dài trên 2 xã Tân Hội và Liên Trung thuộc huyện Đan Phượng, Hà Nội. Với diện tích 133ha, Vinhomes Đan Phượng quy hoạch 22,5% cho đất giao thông công cộng, 15,6% cho cây xanh, 25% là diện tích đất xây dựng. 

Quy hoạch Vinhomes Đan Phượng với 3 phân khu là Ánh Dương, Thời Đại và Hoàng Gia. Ảnh: Vinhomescorp.

Dự án được quy hoạch làm 3 phân khu chính là phân khu Ánh Sáng – The Light, khu Thời Đại – The Times và phân khu Hoàng Gia – The Royal, với tổng cộng 3 tòa văn phòng, 2 tòa căn hộ & 2.356 căn nhà ở thấp tầng. Có thể thấy sản phẩm chính của Vinhomes Đan Phượng là các căn thấp tầng. 

Phân khu Ánh Dương

Quy hoạch phân khu Ánh Dương Vinhomes Đan Phượng có 438 căn biệt thự liền kề, 233 căn shophouse, 8 căn biệt thự song lập và 5 căn biệt thự đơn lập. 

Phân khu Ánh Dương trong quy hoạch Vinhomes Đan Phượng. Ảnh: Vinhomescorp.

Phân khu Thời Đại

Phân khu Thời Đại Vinhomes Đan Phượng được quy hoạch thành 631 căn biệt thự liền kề, 140 căn shophouse, 17 căn biệt thự song lập và 4 căn biệt thự đơn lập. 

Phân khu Thời Đại trong quy hoạch Vinhomes Đan Phượng. Ảnh: Vinhomescorp.

Phân khu Hoàng Gia

Đây là phân khu lớn nhất dự án với 835 lô thấp tầng. 

Phân khu Hoàng Gia trong quy hoạch Vinhomes Đan Phượng. Ảnh: Vinhomescorp.

Trên đây là một số thông tin tổng hợp về Quy hoạch dự án Vinhomes Đan Phượng. Thông tin sẽ được tiếp tục cập nhật chính xác nhất ngay khi chủ đầu tư Vingroup chính thức giới thiệu dự án. 

Xem thêm các dự án khác: 

 

Bài viết này có ích với bạn? Chia sẻ ngay
Đăng ký email để nhận thông tin về các bài đăng tương tự